Ippadiye Irundhuvittaal Song Lyrics - Thaali Bhagyam

Ippadiye Irundhuvittaal Song Poster

Album: Thaali Bhagyam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ippadiye Irundhuvittaal Song Lyrics - English & Tamil


Ippadiye Irundhuvittaal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Ippadiyae Irundhuvittaal
Eppadi Irukkum Edhir Kaalam


Female : Konjiyapadiyae Nenjirundhaal Adhu
Kodai Endraalum Kulir Kaalam


Male : Ippadiyae Irundhuvittaal
Eppadi Irukkum Edhir Kaalam


Female : Konjiyapadiyae Nenjirundhaal Adhu
Kodai Endraalum Kulir Kaalam


Male : Muzhumadhi Mughathai
Kaigalil Maraithaal
Vaiyagam Muzhudhum
Irulaagum… Irulaagum


Male : Muzhumadhi Mughathai
Kaigalil Maraithaal
Vaiyagam Muzhudhum
Irulaagum… Irulaagum


Female : Saelvizhi Paarvai Kaalviral Paarthaal
Sammadham Endrae Porulaagum
Saelvizhi Paarvai Kaalviral Paarthaal
Sammadham Endrae Porulaagum
Sammadham Endrae Porulaagum


Male : Ippadiyae Irundhuvittaal
Eppadi Irukkum Edhir Kaalam


Female : Konjiyapadiyae Nenjirundhaal Adhu
Kodai Endraalum Kulir Kaalam


Male : Vizhigalil Vaangi Madiyinil Thaangi
Vazhipadum Dheivam Pennallavaa
Vizhigalil Vaangi Madiyinil Thaangi
Vazhipadum Dheivam Pennallavaa


Female : Pagalinil Thoongi Iravinil Vizhithu
Maalaiyil Mayangum Kann Allavaa
Pagalinil Thoongi Iravinil Vizhithu
Maalaiyil Mayangum Kann Allavaa
Kann Allavaa Aa Aa Aaaa


Male : Ippadiyae Irundhuvittaal
Eppadi Irukkum Edhir Kaalam


Female : Konjiyapadiyae Nenjirundhaal Adhu
Kodai Endraalum Kulir Kaalam


Male : Saram Saramaaga Mazhathuli Vizhundhaal
Sippiyin Vayittril Muthaagum…muthaagum
Saram Saramaaga Mazhathuli Vizhundhaal
Sippiyin Vayittril Muthaagum…muthaagum


Female : Kadhai Kadhaiyaaga Ezhudhuvadhellaam
Pozhudhu Vidindhaal Mudivaagum
Kadhai Kadhaiyaaga Ezhudhuvadhellaam
Pozhudhu Vidindhaal Mudivaagum
Pozhudhu Vidindhaal Mudivaagum


Male : Ippadiyae Irundhuvittaal
Eppadi Irukkum Edhir Kaalam


Female : Konjiyapadiyae Nenjirundhaal Adhu
Kodai Endraalum Kulir Kaalam


Both : Aahaa…aahaa…haa…haa…haa…
Oho…oho…ho…ho…ho…



Ippadiye Irundhuvittaal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : முழுமதி முகத்தை
கைகளில் மறைத்தால்
வையகம் முழுதும்
இருளாகும்…… இருளாகும்

ஆண் : முழுமதி முகத்தை
கைகளில் மறைத்தால்
வையகம் முழுதும்
இருளாகும்…… இருளாகும்

பெண் : சேல்விழி பார்வை கால் விரல் பார்த்தால்
சம்மதம் என்றே பொருளாகும்
சேல்விழி பார்வை கால் விரல் பார்த்தால்
சம்மதம் என்றே பொருளாகும்
சம்மதம் என்றே பொருளாகும்

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : விழிகளில் வாங்கி மடியினில் தாங்கி
வழிபடும் தெய்வம் பெண்ணல்லவா
விழிகளில் வாங்கி மடியினில் தாங்கி
வழிபடும் தெய்வம் பெண்ணல்லவா

பெண் : பகலினில் தூங்கி இரவினில் விழித்து
மாலையில் மயங்கும் கண் அல்லவா
பகலினில் தூங்கி இரவினில் விழித்து
மாலையில் மயங்கும் கண் அல்லவா
கண் அல்லவா ஆஆ ஆஆ…….

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : சரம் சரமாக
மழைத்துளி விழுந்தால்
சிப்பியின் வயிற்றில்
முத்தாகும்……முத்தாகும்

ஆண் : சரம் சரமாக
மழைத்துளி விழுந்தால்
சிப்பியின் வயிற்றில்
முத்தாகும்……முத்தாகும்

பெண் : கதை கதையாக எழுதுவதெல்லாம்
பொழுது விடிந்தால் முடிவாகும்
கதை கதையாக எழுதுவதெல்லாம்
பொழுது விடிந்தால் முடிவாகும்
பொழுது விடிந்தால் முடிவாகும்

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

இருவர் : ஆஹா…..ஆஹா…..ஹா…..ஹா…..ஹா…..
ஓஹோ…..ஓஹோ….ஹோ…..ஹோ….ஹோ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annai Illama lyrics
  • Annai Illama Thaali Bhagyam Tamil song lyrics
  • Annai Illama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annai Illama
  • Annai Illama full lyrics
  • Annai Illama meaning
  • Annai Illama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...