
Album: Thanga Malar
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari, Chorus
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Kavi Kunjaram
Release Date: 23-08-2021 (11:36 AM)
Album: Thanga Malar
Artists: P. Susheela, L. R. Eswari, Chorus
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Kavi Kunjaram
Release Date: 23-08-2021 (11:36 AM)
Singers : P. Susheela, L. R. Eswari And Chorus
Music By : T. G. Lingappa
Female : Kann Kavarum Bommaiyadi
Kanniyarin Thiramaiyadi
Kalai Ezhilum Kai Thozhilum
Kalandhaadum Pudhumaiyadi
Chorus : Kann Kavarum Bommaiyadi
Kanniyarin Thiramaiyadi
Kalai Ezhilum Kai Thozhilum
Kalandhaadum Pudhumaiyadi
Kann Kavarum Bommaiyadi
Female : Ahimsaiyaalae Vidudhalai Kanda
Annal Gandhiyai Paaradi
Chorus : Namm Annal Gandhiyai Paaradi
Female : Arasai Veruthu Anbai Valartha
Amarar Buththar Thaanadi
Azhivu Seiyum Paaviyarkkum
Arul Kaattum Yesuvadi
Chorus : Kann Kavarum Bommaiyadi
Kanniyarin Thiramaiyadi
Kalai Ezhilum Kai Thozhilum
Kalandhaadum Pudhumaiyadi
Kann Kavarum Bommaiyadi
Female : Palarum Pugalum Abhinayam Kattum
Bharathanattiyam Paaradi
Chorus : …………………….
Female : Palarum Pugalum Abhinayam Kattum
Bharathanattiyam Paaradi
Malar Kodi Polae Nelindhu Aadum
Manipuri Nadanam Thaanadi
Female : Malar Kodi Polae Nelindhu Aadum
Manipuri Nadanam Thaanadi
Kalai Mozhiyaal Kadhakaliyaal
Kadhai Sollum Kaatchiyadi
Chorus : Kann Kavarum Bommaiyadi
Female : Than Nizhal Saayadha Thanjai Gopuram
Tajmahal Idhu Thaanadi
Mannum Kallum Manidhargalaalae
Magimai Adainthathai Paaradi
Magimai Adainthathai Paaradi
Female : Manidhargal Mattum Maaradha
Varumaiyil Vaaduvadhenadi
Female : Thannalamum Pottigalum
Sitharaadum Vindhaiyadi
Chorus : Kann Kavarum Bommaiyadi
Kanniyarin Thiramaiyadi
Kalai Ezhilum Kai Thozhilum
Kalandhaadum Pudhumaiyadi
Kann Kavarum Bommaiyadi
பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி. லிங்கப்பா
பெண் : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
கண் கவரும் பொம்மையடி
பெண் : அஹிம்சையாலே விடுதலை கண்ட
அண்ணல் காந்தியை பாரடி
குழு : நம் அண்ணல் காந்தியை பாரடி
பெண் : அரசை வெறுத்து அன்பை வளர்த்த
அமரர் புத்தர் தானடி
அழிவு செய்யும் பாவியர்க்கும்
அருள் காட்டும் யேசுவடி…..
குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
கண் கவரும் பொம்மையடி
பெண் : பலரும் புகழும் அபிநயம் காட்டும்
பரதநாட்டியம் பாரடி
குழு : ……………
பெண் : பலரும் புகழும் அபிநயம் காட்டும்
பரதநாட்டியம் பாரடி
மலர்க்கொடி போலே நெளிந்து ஆடும்
மணிப்புரி நடனம் தானடி
கலை மொழியால் கதக்களியால்
கதை சொல்லும் காட்சியடி..
பெண் : மலர்க்கொடி போலே நெளிந்து ஆடும்
மணிப்புரி நடனம் தானடி
கலை மொழியால் கதக்களியால்
கதை சொல்லும் காட்சியடி…
குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
பெண் : தன் நிழல் சாயாத தஞ்சை கோபுரம்
தாஜ்மகால் இது தானடி
மண்ணும் கல்லும் மனிதர்களாலே
மகிமை அடைந்ததை பாரடி
மகிமை அடைந்ததை பாரடி
பெண் : மனிதர்கள் மட்டும் மாறாத
வறுமையில் வாடுவதேனடி
பெண் : தன்னலமும் போட்டிகளும்
சதிராடும் விந்தையடி
குழு : கண் கவரும் பொம்மையடி
கன்னியரின் திறமையடி
கலை எழிலும் கைத்தொழிலும்
கலந்தாடும் புதுமையடி..
கண் கவரும் பொம்மையடி