Kandhan Irukkum Song Lyrics - Kaadhale Nimmadhi

Kandhan Irukkum Song Poster

Album: Kaadhale Nimmadhi

Artists: Chorus, Sabesh

Music by: Deva

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kandhan Irukkum Song Lyrics - English & Tamil


Kandhan Irukkum Song Lyrics in English

Singers : Sabesh And Chorus


Music By : Deva


Male : Kasadathapara Yarala Vazhala
Yanana Namana Ilakkanam…mmm
Kasakki Pizhinthu Urutti Poratti
Eduppava Thaan Penn Inam
Avalae Love Inam Namma Love Inam


Male : Kandhaa…
Chorus : Kandhaa….
Male : Kadhir Velaa
Chorus : Kadhir Velaa
Male : Thambhi Baala
Male : Ava Varuvaala


Male : Kandhan Irukum Idam
Kandhakottam
En Kaadhali Irukum Idam
Father Thottam


Male : Kandhan Irukum Idam
Kandhakottam
En Kaadhali Irukum Idam
Father Thottam


Male : Cycle-undhaan Pogudhada
Kudhurai Ottam
En Site-ah Vandhu Pathukoda
Valluvar Kotam


Male : Yeppa Gnyaani…
Nee Dhandapaani…
Aarumuga Saami
Arul Thara Vaa Nee…


Chorus : Yeppa Gnyaani…
Nee Dhandapaani…
Aarumuga Saami
Arul Thara Vaa Nee…


Male : Kandhan Irukum Idam
Kandhakottam
En Kaadhali Irukum Idam
Father Thottam


Male : Kobappada Maata
Namma Coimbatore Ponnu
Veeramaana Ponnu
Namma Veerapaandi Ponnu


Male : Thirumbhi Kooda Paakka Maattaa
Trichy-kaara Ponnu
Seekkirathil Sirikka Maattaa
Sivakasi Ponnu


Male : Erode-u Ponnukkuthaan
Eeramaana Manasudaa
Dharmapuri Ponnukku
Thangamaana Manasuda


Male : Cuddalore-u Ponnukku
Karumbhu Pola Udhadudaa
Nagerkoil Ponnukku
Nadakkaiyilum Kanavuda


Male : Jaan-u Pulladaa
Ivan Aan-u Pullada
Site Adikkaththaan
Ivan Porandhirukkaanda


Male : Paalu Booth-u Pakkaththila
Paal Vadiya Paaththu Ninnaan Naina..
Ivan Nainaa..


Male : Kandhan Irukum Idam
Kandhakottam
En Kaadhali Irukum Idam
Father Thottam


Chorus : Kandhan Irukum Idam
Kandhakottam
En Annan Irukum Idam
Poes Thottam


Male : Kalangidaththaan Maattaa
Namma Kaaraikudi Ponnu
Mayangidathaan Maatta
Namma Madurai-kaara Ponnu


Male : Yeppa Vaayaththorandhu
Peasa Maattaa Vaazhappaadi Ponnu
Sonna Pechcha Kettukkuva
Chennai-pattinam Ponnu


Male : Aan-ah Pola Pennukku
Rendu Madangu Arivuda
Sirichu Peesum Ponnukku
Sripputhaanae Azhagu Da..


Male : Konji Pesum Ponnuku
Kannukulla Sirippuda
Panjupola Penn Manam
Pathikkittaa Nerupuda


Male : Kaadhal Ennada
Adha Kaadhil Sollada
Signal Kaattina Nee
Sirichu Pesudaa


Male : Jilla Full-ah Thaediputten
Jimikki Potta Perazhagiya Naina…
Iva Nainaa…


Male : Kandhan Irukum Idam
Kandhakottam
En Kaadhali Irukum Idam
Father Thottam


Male : Cycle-undhaan Pogudhada
Kudhurai Ottam
En Site-ah Vandhu Pathukoda
Valluvar Kotam


Male : Yeppa Gnyaani…
Nee Dhandapaani…
Aarumuga Saami
Arul Thara Vaa Nee…


Chorus : Yeppa Gnyaani…
Nee Dhandapaani…
Aarumuga Saami
Arul Thara Vaa Nee…



Kandhan Irukkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சபேஷ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : க ச ட த ப ற
ய ர ல வ ழ ள
ங ஞ ந ண ம ன இலக்கணம்….ம்ம்ம்…

ஆண் : கசக்கி பிழிந்து
உருட்டி பொரட்டி
எடுப்பவதான் பெண் இனம்
அவளே லவ் இனம்
நம்ம லவ் இனம்

ஆண் : கந்தா…
குழு : கந்தா…
ஆண் : கதிர் வேலா….
குழு : கதிர் வேலா….
ஆண் : தம்பி பாலா……
ஆண் : அவ வருவாளா…..

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

ஆண் : சைக்கிளும்தான் போகுதடா
குதிரை ஓட்டம்
என் சைட்ட வந்து பாத்துக்கடா
வள்ளுவர் கோட்டம்
எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…

குழு : எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

குழு : ……………..

ஆண் : கோபப்பட மாட்டா
நம்ம கோயம்புத்தூரு பொண்ணு
வீரமான பொண்ணு
நம்ம வீரபாண்டி பொண்ணு

ஆண் : திரும்பி கூட பார்க்க மாட்டா
திருச்சிக்கார பொண்ணு
சீக்கிரத்தில் சிரிக்க மாட்டா
சிவகாசி பொண்ணு

ஆண் : ஈரோடு பொண்ணுக்குத்தான்
ஈரமான மனசுடா
தர்மபுரி பொண்ணுக்கு
தங்கமான மனசுடா
கடலூர் பொண்ணுக்கு
கரும்பு போல உதடுடா
நாகர்கோயில் பொண்ணுக்கு
நடக்கையிலும் கனவுடா

ஆண் : ஜானு புள்ளடா
இவன் ஆணு புள்ளடா
சைட் அடிக்கத்தான்
இவன் பொறந்திருக்கான்டா
பாலு பூத்து பக்கத்தில
பால் வடிய பார்த்து நின்னான்
நைனா இவ நைனா

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

குழு : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
அண்ணன் காதலி இருக்குமிடம்
போஸ்தோட்டம்

குழு : …………

ஆண் : கலங்கிடத்தான் மாட்டா
நம்ம காரைக்குடி பொண்ணு
மயங்கிடத்தான் மாட்ட
நம்ம மதுரைக்கார பொண்ணு

ஆண் : எப்பா வாயத் தொறந்து
பேச மாட்டா வாழப்பாடி பொண்ணு
சொன்ன பேச்ச கேட்டுக்குவா
சென்னை பட்டினம் பொண்ணு

ஆண் : ஆண போல பெண்ணுக்கு
ரெண்டு மடங்கு அறிவுடா
சிரிச்சு பேசும் பொண்ணுக்கு
சிரிப்புதானே அழகுடா
கொஞ்சி பேசும் பொண்ணுக்கு
கண்ணுக்குள்ள சிரிப்புடா
பஞ்சுபோல பெண் மனம்
பத்திக்கிட்டா நெருப்புடா

ஆண் : காதல் என்னடா
அதை காதில் சொல்லடா
சிக்னல் காட்டினா
நீ சிரிச்சு பேசுடா
ஜில்லா ஃபுல்லா தேடிப்புட்டேன்
ஜிமிக்கி போட்ட பேரழகிய
நைனா இவ நைனா

ஆண் : கந்தன் இருக்கும் இடம்
கந்தக்கோட்டம்
என் காதலி இருக்குமிடம்
பாதர்தோட்டம்

ஆண் : சைக்கிளும்தான் போகுதடா
குதிரை ஓட்டம்
என் சைட்ட வந்து பார்த்துக்கடா
வள்ளுவர் கோட்டம்
எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…

குழு : எப்பா ஞானி…..நீ தண்டபாணி
ஆறுமுக சாமி அருள் தர வா நீ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaalaiyil Pookum lyrics
  • Kaalaiyil Pookum Kaadhale Nimmadhi Tamil song lyrics
  • Kaalaiyil Pookum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaalaiyil Pookum
  • Kaalaiyil Pookum full lyrics
  • Kaalaiyil Pookum meaning
  • Kaalaiyil Pookum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...