Gangai Nathiye Female Song Lyrics - Kaadhale Nimmadhi

Gangai Nathiye Female Song Poster

Album: Kaadhale Nimmadhi

Artists: Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gangai Nathiye Female Song Lyrics - English & Tamil


Gangai Nathiye Female Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : Deva


Chorus : Laali Laali
Laali Laali Laaliii…eee
Laali Laali…laali Laali


Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae


Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae


Female : Kaanbathellaam Kaatchi Alla
Kangal Ariyaadhae
Ulagam Muzhudhum Thoongum Pozhuthum
Unmai Thoongaathae
Sogangalae Vaazhkaiyin Vedhamaa


Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae


Female : Thaeril Irundhaayae Ippodhu
Theruvil Vizhundhaayae
Siragai Izhandhaayae Nenjodu
Siluvai Summandhaaiyae
Unmai Pesiyadhaal Indrae Nee
Vaarthai Izhandhaayae
Kangal Ariyaamal Kanneril
Kannam Nanainthaaiyae


Female : Kaalam Oru Naal
Nyaayam Ketkkum
Ullam Kalangaadhae
Soganagalae….vaazhkaiyin Vedhamaa


Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae


Chorus : Laali Laali…laali Laali


Female : Iravu Mudiyaatha Ippodhu
Velicham Pirakkaadha
Kadhavu Thirakkaadha Kilithaan
Siragai Virikkaadha


Female : Thavaru Varum Munnae
Deivam Thaan Thadukka Ninakaadha
Idhayam Thottru Vittaal Ippodhu
Mirugam Jeyikkaadha


Female : Needhikku Intha
Thandanai Endraal
Nenjam Valikaadha
Soganagalae….vaazhkaiyin Vedhamaa


Female : Aarari Rari Rari Rararoo
Aarari Raroo Aarararoo


Female : Gangai Nadhiyae Gangai Nadhiyae
Kaaindhu Pogaathae
Veesum Kaatrae Veesum Kaatrae
Oindhu Pogaathae


Female : Kaanbathellaam Kaatchi Alla
Kangal Ariyaadhae
Ulagam Muzhudhum Thoongum Pozhuthum
Unmai Thoongaathae
Sogangalae Vaazhkaiyin Vedhamaa



Gangai Nathiye Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : லாலி லாலி….லாலி லாலி….
லாலி லாலி….லாலி லாலி….

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே……..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : தேரில் இருந்தாயே இப்போது
தெருவில் விழுந்தாயே
சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு
சிலுவை சுமந்தாயே
உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ
வார்த்தை இழந்தாயே

பெண் : கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில்
கன்னம் நனைந்தாயே
காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும்
உள்ளம் கலங்காதே
சோகங்களே……….
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

குழு : லாலி லாலி….லாலி லாலி….

பெண் : இரவு முடியாத இப்போது
வெளிச்சம் பிறக்காதா
கதவு திறக்காதா கிளிதான்
சிறகை விரிக்காதா

பெண் : தவறு வரும் முன்னே
இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா
இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது
மிருகம் ஜெயிக்காதா

பெண் : நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால்
நெஞ்சம் வலிக்காதா
சோகங்களே…….
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : …………….

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே……..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaalaiyil Pookum lyrics
  • Kaalaiyil Pookum Kaadhale Nimmadhi Tamil song lyrics
  • Kaalaiyil Pookum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaalaiyil Pookum
  • Kaalaiyil Pookum full lyrics
  • Kaalaiyil Pookum meaning
  • Kaalaiyil Pookum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...