
Album: Madhurey
Artists: Madhu Balakrishnan, Sadhana Sargam
Music by: Vidyasagar
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Madhurey
Artists: Madhu Balakrishnan, Sadhana Sargam
Music by: Vidyasagar
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Madhu Balakrishnan And Sadhana Sargam
Music By : Vidyasagar
Female : Kanden Kanden Ethirkaalam Naan Kanden
Konden Konden Uyir Kaathal Naan Konden
Iru Vizhiyinilae Avan Azhagugalai
Migha Arughinilae Avan Inimaigalai
Thindren Thindren Thevittaamal Naan Thindren
Female : Kanden Kanden Ethirkaalam Naan Kanden
Konden Konden Uyir Kaathal Naan Konden…konden
Female : {Aaaahaaah…aaaahaaahhh…
Aaaahaaah…aaaahaaa…aaaaahhh…} (2)
Male : Nee Valayal Aniyum Karumbu
Naan Azhagai Pazhagum Erumbu
Female : Aaahh…nee Thazhuvum Pozhuthil Udumbu
Naal Muzhuthum Thodarum Kurumbu
Male : Chudithaarai Soodi Sellum Pookaadu
Thodumpodhu Thooral Sinthum Maarpodu
Female : Pagal Vesham Thevayillai Paai Podu
Baliyaadu Naanum Illai Thaen Koodu
Male : Oru Vizhi Erimalai…maru Vizhi Adai Mazhai
Paravasam Uyirodu
Female : Aaaahaaah…aaaahaaahhh…
Male : Mmmm… Mmmmm..mmmm…hmm
Chorus : ……………..
Female : Mel Imaigal Viratham Irukka
Keezh Imaigal Pasiyil Thudikka
Male : Mmm Kaal Viralil Kalaigal Vasikka
Kai Viralil Kalagam Pirakka
Female : Enai Modhi Poghum Thendral Thee Moota
Imayoram Kodi Minnal Nee Kaata..
Male : Thaniyaatha Thaagham Unnai Thaal Poota
Kanavodum Neeyum Angu Por Meeta
Female : Janamum Maranamum Pala Murai Varumena
Thalayanai Ninaivoota
Male : Kanden Kanden Ethirkaalam Naan Kanden
Female : Konden Konen Uyir Kaathal Naan Konden
Male : Iru Vizhiyinilae Avan Azhagugalai
Female : Migha Arughinilae Avan Inimaigalai
Male : Thindren Thindren Thevittaamal Naan Thindren
பாடகி : சாதனா சர்கம்
பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
இரு விழியினிலே அவன்
அழகுகளை மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை தின்றேன்
தின்றேன் தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்
பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
கொண்டேன்
பெண் : ………………………………………
ஆண் : நீ வளையல்
அணியும் கரும்பு
நான் அழகை பழகும்
எறும்பு
பெண் : ஆ நீ தழுவும்
பொழுதில் உடும்பு
நாள் முழுதும் தொடரும்
குறும்பு
ஆண் : சுடிதாரை சூடி
செல்லும் பூக்காடு
தொடும்போது தூரல்
சிந்தும் மார்போடு
பெண் : பகல் வேஷம்
தேவையில்லை பாய்
போடு பலியாடு நானும்
இல்லை தேன் கூடு
ஆண் : ஒரு விழி எரிமலை
மறு விழி அடை மழை
பரவசம் உயிரோடு
பெண் : ஆ ஆ……………………..….
ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
குழு : ……………………..….
பெண் : மேல் இமைகள்
விரதம் இருக்க கீழ் இமைகள்
பசியில் துடிக்க
ஆண் : ம்ம் கால் விரலில்
கலைகள் வசிக்க கை
விரலில் கலகம் பிறக்க
பெண் : எனை மோதி
போகும் தென்றல் தீமூட்ட
இமையோரம் கோடி மின்னல்
நீ காட்ட
ஆண் : தனியாத தாகம்
உன்னை தாழ் பூட்ட
கனவோடும் நீயும் அங்கு
போர் மீட்ட
பெண் : ஜனமும் மரணமும்
பல முறை வருமென
தலையனை நினைவூட்ட
ஆண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
பெண் : கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
ஆண் : இரு விழியினிலே
அவன் அழகுகளை
பெண் : மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை
ஆண் : தின்றேன் தின்றேன்
தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்