Kanchipattu Saelakatti Song Lyrics - Retta Jadai Vayasu

Kanchipattu Saelakatti Song Poster

Album: Retta Jadai Vayasu

Artists: Hariharan

Music by: Deva

Lyricist: Ilakiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanchipattu Saelakatti Song Lyrics - English & Tamil


Kanchipattu Saelakatti Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Deva


Male : Kaanjipatu Saela Katti
Kaal Kolusil Thaalam Thattum
Kannipennae Ninnu Kelamma
En Manaivi Vandha Pinnaal
Ennavellaam Seiven Endru
Serthu Vecha Aasai Sollava


Male : Saelaithaan Old-aachu
Chudithaarum Bore-aachu
Nitham Oru Jeans-u Pottu
Mutti Thodum Midiyum Pottu
Konjam Konjam Lipstick Pottu
Avalai Naan Rasippen


Male : Maasathukku Rendu Tharam
Beauty Parlour Kootippoven
Raathiriyil Nightiyai Pol
Nanae Thaan Iruppen


Male : Kaanjipatu Saela Katti
Kaal Kolusil Thaalam Thattum
Kannipennae Ninnu Kelamma


Male : Scooter Otta Solluven
Iduppil Kaiyai Poduven
Munnaal Paarthu Ottunnu
Pinnaal Mella Killuven


Male : Thoongipona Sammatham
Thosai Naanae Oothuven
Oorukkaethum Poyitta
Ullukullae Yenguven


Male : Aval Mugam En Magalukkumae
Varumpadi Oru Varam Ketppen
Aval Peyar Thanai Initialaai
Idumpadi Naan Seithiduven


Male : Aval Thaavani Paruvathu
Love Letter Anaithayum
Iruvarum Padithiduvam
Engal Muthumai Paruvathu
Muththangal Kooda
Inippena Rusithiduvom


Male : Vengaayathai Vettum Podhum
Kan Kalanga Koodaathamma
Vengaayamae Vendaam Kannae
Naan Athai Veruthiduven


Male : Kaanjipatu Saela Katti
Kaal Kolusil Thaalam Thattum
Kannipennae Ninnu Kelamma


Male : Adada Enthan Mummykum
Hi Tech Nadayai Pazhakkanum
Chudithaar Pottum Paarkanum
Thozhi Polae Pazhaganum


Male : Azhagaa Ponnu Pogaiyil
Athai Naan Rasichu Paarkaiyil
Kaadhai Mella Thiruganum
Aanaa Enna Rasikkanum


Male : Aval Thalai Thanil Poo Thaithu
Athai Pugaipadam Eduthu Veippen
Aval Pidikkalai Endru Sonnaal
Beer Adippathai Niruthiduven


Male : Oru Naalaiku Moonena
Murai Veithu
Aval Tharum Cigarettai Kudithiduven
En Silmisa Kanangalil Sitharidum
Jacket Hook-inai Thaithiduven


Male : Koba Pattu Thittivittu
Kollappakkam Poyi Ninnu
Akkam Pakkam Paarthu Vittu
Mella Naan Azhuven


Male : Kaanjipatu Saela Katti
Kaal Kolusil Thaalam Thattum
Kannipennae Ninnu Kelamma
En Manaivi Vandha Pinnaal
Ennavellaam Seiven Endru
Serthu Vecha Aasai Sollava


Male : Saelaithaan Old-aachu
Chudithaarum Bore-aachu
Nitham Oru Jeans-u Pottu
Mutti Thodum Midiyum Pottu
Konjam Konjam Lipstick Pottu
Avalai Naan Rasippen



Kanchipattu Saelakatti Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா
என் மனைவி வந்த பின்னால்
என்னவெல்லாம் செய்வேன் என்று
சேர்த்து வைத்த ஆசை சொல்லவா

ஆண் : சேலைதான் ஓல்டு ஆச்சு
சுடிதாரும் போர் ஆச்சு
நித்தம் ஒரு ஜீன்ஸ்சு போட்டு
முட்டி தொடும் மிடியும் போட்டு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் லிப்ஸ்டிக் போட்டு
அவளை நான் ரசிப்பேன்

ஆண் : மாசத்துக்கு ரெண்டு தரம்
பியூட்டி பார்லர் கூட்டி போவேன்
ராத்திரியில் நைட்டியை போல்
நானேதான் இருப்பேன்

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா

ஆண் : ஸ்கூட்டர் ஓட்ட சொல்லுவேன்
இடுப்பில் கையை போடுவேன்
முன்னால் பார்த்து ஓட்டுன்னு
பின்னால் மெல்ல கிள்ளுவேன்

ஆண் : தூங்கிப்போன சம்மதம்
தோசை நானே ஊத்துவேன்
ஊருக்கேதும் போயிட்ட
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்குவேன்

ஆண் : அவள் முகம் என் மகளுக்குமே
வரும்படி ஒரு வரம் கேட்பேன்
அவள் பெயர் தனை இன்ஷியலாய்
இடும்படி நான் செய்திடுவேன்

ஆண் : அவள் தாவணி பருவத்து
லவ் லெட்டர் அனைத்தையும்
இருவரும் படித்திடுவோம்…
எங்கள் முதுமை பருவத்து
முத்தங்கள் கூட
இனிப்பென ருசித்திடுவோம்

ஆண் : வெங்காயத்தை வெட்டும் போதும்
கண் கலங்க கூடாதம்மா
வெங்காயமே வேண்டாம் கண்ணே
நான் அதை வெறுத்திடுவேன்

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா

ஆண் : அடடா எந்தன் மம்மிக்கும்
ஹை டெக் நடையை பழக்கணும்
சுடிதார் போட்டும் பார்க்கணும்
தோழி போலே பழகணும்

ஆண் : அழகான பொண்ணு போகையில்
அதை நான் ரசிச்சு பார்க்கையில்
காதை மெல்ல திருகனும்
ஆனா என்ன ரசிக்கணும்

ஆண் : அவள் தலை தனில் பூ தைத்து
அதை புகைப்படம் எடுத்து வைப்பேன்
அவள் பிடிக்கலை என்று சொன்னால்
பியர் அடிப்பதை நிறுத்திடுவேன்

ஆண் : ஒரு நாளைக்கு மூணு
முறை வைத்து
அவள் தரும் சிகரெட்டை குடித்திடுவேன்
என் சில்மிஷ கணங்களில் சிதறிடும்
ஜாக்கெட் ஹூக்யினை தைத்திடுவேன்

ஆண் : கோபபட்டு திட்டிவிட்டு
கொல்லப்பக்கம் போயி நின்னு
அக்கம் பக்கம் பார்த்து விட்டு
மெல்ல நான் அழுவேன்

ஆண் : காஞ்சிப்பட்டு சேலை கட்டி
கால் கொலுசில் தாளம் தட்டும்
கன்னிப் பொண்ணே நின்னு கேளம்மா
என் மனைவி வந்த பின்னால்
என்னவெல்லாம் செய்வேன் என்று
சேர்த்து வைத்த ஆசை சொல்லவா

ஆண் : சேலைதான் ஓல்டு ஆச்சு
சுடிதாரும் போர் ஆச்சு
நித்தம் ஒரு ஜீன்ஸ்சு போட்டு
முட்டி தொடும் மிடியும் போட்டு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் லிப்ஸ்டிக் போட்டு
அவளை நான் ரசிப்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellipani Malarae lyrics
  • Vellipani Malarae Retta Jadai Vayasu Tamil song lyrics
  • Vellipani Malarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellipani Malarae
  • Vellipani Malarae full lyrics
  • Vellipani Malarae meaning
  • Vellipani Malarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...