
Album: Avana Ivan
Artists: L. R. Eswari, Renuka
Music by: S. Balachandar
Lyricist: V. Lakshmanan
Release Date: 23-08-2021 (11:36 AM)
Album: Avana Ivan
Artists: L. R. Eswari, Renuka
Music by: S. Balachandar
Lyricist: V. Lakshmanan
Release Date: 23-08-2021 (11:36 AM)
Singers : L. R. Eswari And Renuka
Music By : S. Balachandar
Female : Kalyanam Ponnu Kalangathae Kannu
Kalyanam Ninaachu Dudum Dudum Dum
Female : Kalyanam Ponnu Kalangathae Kannu
Kalyanam Ninaachu Dudum Dudum Dum
Both : Lalala Lalala Laa Laa Lala Laaa…(2)
Female : Kulla Nari Maapillae Kondu Melae Yeri
Kambhi Enna Poraan Dudum Dudum Dum
Female : Kulla Nari Maapillae Kondu Melae Yeri
Kambhi Enna Poraan Dudum Dudum Dum
Female : Kolai Senju Vazha Nenachaa
Female : Kadavulume Kooli Kuduppaar
Female : Thalai Neraiya Paavam Sumandha
Female : Thappa Mudiyaama Thavippaar
Both : Unamaikku Nichayamaa Undaagum Jeyamae
Idha Unaraama Thavaru Senjaa Thindaattamae
Both : Kalyanam Ponnu Kalangathae Kannu
Kalyanam Ninaachu Dudum Dudum Dum
Kalyanam Ponnu Kalangathae Kannu
Kalyanam Ninaachu Dudum Dudum Dum
Both : Lalala Lalala Laa Laa Lala Laaa…(2)
Female : Kallathanamaana Kaariyanga Senjaa
Pallathula Vizhuvaan Dudum Dudum Dum
Kallathanamaana Kaariyanga Senjaa
Pallathula Vizhuvaan Dudum Dudum Dum
Female : Manasilulla Purushan Unakkae
Female : Maala Pottu Thaali Kattuvaan
Female : Manadhu Kolla Nenachavarukkae
Female : Manaiviyaagum Kaalm Varum
Both : Alangaaram SenjukittuAththaan Kai Kothukittu
Azhagaga Nadanthidavae…kondattamae
Both : Kalyanam Ponnu Kalangathae Kannu
Kalyanam Ninaachu Dudum Dudum Dum
Kalyanam Ponnu Kalangathae Kannu
Kalyanam Ninaachu Dudum Dudum Dum
Both : Lalala Lalala Laa Laa Lala Laaa…(2)
பாடகிகள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ரேணுகா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பாலச்சந்தர்
பெண் : கல்யாணப் பொண்ணு கலங்காதே கண்ணு
கல்யாணம் நின்னாச்சு டுடும் டுடும் டும்……
பெண் : கல்யாணப் பொண்ணு கலங்காதே கண்ணு
கல்யாணம் நின்னாச்சு டுடும் டுடும் டும்……
இருவர் : லலல லலல ல ல லல லா …(2)
பெண் : குள்ள நரி மாப்பிள்ளே கூண்டு மேலே ஏறி
கம்பி எண்ணப் போறான் டுடும் டுடும் டும்……
பெண் : குள்ள நரி மாப்பிள்ளே கூண்டு மேலே ஏறி
கம்பி எண்ணப் போறான் டுடும் டுடும் டும்……
பெண் : கொலை செஞ்சு வாழ நெனச்சா
பெண் : கடவுளுமே கூலி கொடுப்பார்..
பெண் : தலை நெறையப் பாவம் சுமந்தா
பெண் : தப்ப முடியாமத் தவிப்பார்
இருவர் : உண்மைக்கு நிச்சியமா உண்டாகும் ஜெயமே
இத உணராம தவறு செஞ்சா திண்டாட்டமே..
இருவர் : கல்யாணப் பொண்ணு கலங்காதே கண்ணு
கல்யாணம் நின்னாச்சு டுடும் டுடும் டும்……
கல்யாணப் பொண்ணு கலங்காதே கண்ணு
கல்யாணம் நின்னாச்சு டுடும் டுடும் டும்……
இருவர் : லலல லலல ல ல லல லா …(2)
பெண் : கள்ளத்தனமான காரியங்க செஞ்சா
பள்ளத்துல விழுவான் டுடும் டுடும் டும்……
பெண் : கள்ளத்தனமான காரியங்க செஞ்சா
பள்ளத்துல விழுவான் டுடும் டுடும் டும்……
பெண் : மனசிலுள்ள புருஷன் உனக்கே
பெண் : மால போட்டுத் தாலி கட்டுவான்
பெண் : மணந்து கொள்ள நெனச்சவருக்கே
பெண் : மனைவியாகும் காலம் வருமே…
இருவர் : அலங்காரம் செஞ்சுகிட்டு
அத்தான் கை கோத்துக்கிட்டு
அழகாக நடந்திடுவே….கொண்டாட்டமே….
இருவர் : கல்யாணப் பொண்ணு கலங்காதே கண்ணு
கல்யாணம் நின்னாச்சு டுடும் டுடும் டும்……
கல்யாணப் பொண்ணு கலங்காதே கண்ணு
கல்யாணம் நின்னாச்சு டுடும் டுடும் டும்……
இருவர் : லலல லலல ல ல லல லா …(2)