Kallanalum Kanavanthandi Song Lyrics - Mappillai Sir

Kallanalum Kanavanthandi Song Poster

Album: Mappillai Sir

Artists: Malasiya Vasudevan

Music by: Shanakar Ganesh

Lyricist: Idhaya Chandran

Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)

Kallanalum Kanavanthandi Song Lyrics - English & Tamil


Kallanalum Kanavanthandi Song Lyrics in English

Singer : Malasiya Vasudevan


Music By : Shanakar Ganesh


Male : Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi Adiyaei…..
Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi


Male : Anju Naan Valaiyala
Aimpathula Valaikkirae
Idhukku Maelae Murukkikittaa
Theriyumdi Saedhi


Male : Kelavi Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi Adiyaei…..


Male : Pathminiya Unakku Theriyumaa
Enna Kadhalichch Vishayam Puriyumaa
Banumathiyai Kaettu Paarudi
Avanga Yaengi Ninna Kadhaiyai Keladi


Male : Intha Mesai Konjam Vellai
Adhu Plus Point Di
Ippa Kooda Pala Pengal
Ennai Suththuraangadi


Male : Radha Kooda Enna Paarkka
Thoodhu Vittaa Neththu
Anu Radhaa Kooda Enna Paarkka
Thoodhu Vittaa Neththu
Naanum Unna Kattikkittaen
Vaalipamae Waste-tu


Male : Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi


Male : Anju Naan Valaiyala
Aimpathula Valaikkirae
Idhukku Maelae Murukkikittaa
Theriyumdi Saedhi


Male : Kelavi Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi


Male : Vayasula Enna Irukku
En Manasula Thembu Irukku
Odambuthaan Kojam Perusu
Adhu Parambara Thantha Parisu


Male : Amalaavum Kamalaavum
Enna Thedurangadi
Amalaavum Kamalaavum
Enna Thedurangadi
Nadhiyaavum Sarithaavum
Anga Vaaduraangadi


Male : Enga Appan Paattan Vamsaththukku
Rendu Veeduthaandi
Naan Raman Pola Maattikittaen
Oththa Veeduthaandi
Adhu Soththa Veeduthaandi
Adhu Soththa Veeduthaandi


Male : Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi


Male : Anju Naan Valaiyala
Aimpathula Valaikkirae
Idhukku Maelae Murukkikittaa
Theriyumdi Saedhi


Male : Kelavi Kallaanaalum Kanavan Thaandi
Naan Pullaanaalum Purushan Thaandi….haei….



Kallanalum Kanavanthandi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய்…
கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி


ஆண் : அஞ்சு நான் வளையல
அம்பதுல வளைக்கிறே
இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா
தெரியும்டி சேதி


ஆண் : கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய்…


ஆண் : பத்மினிய உனக்கு தெரியுமா
என்ன காதலிச்ச விஷயம் புரியுமா
பானுமதியைக் கேட்டுப் பாருடி
அவங்க ஏங்கி நின்ன கதையைக் கேளடி


ஆண் : இந்த மீசை கொஞ்சம் வெள்ளை
அது ப்ளஸ் பாய்ன்ட்டுடி
இப்ப கூட பல பெண்கள்
என்னை சுத்துறாங்கடி


ஆண் : ராதா கூட என்னப் பார்க்க
தூது விட்டா நேத்து
அனுராதா கூட என்னப் பார்க்க
தூது விட்டா நேத்து
நானும் உன்னக் கட்டிக்கிட்டேன்
வாலிபமே வேஸ்ட்டு


ஆண் : கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி


ஆண் : அஞ்சு நான் வளையல
அம்பதுல வளைக்கிறே
இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா
தெரியும்டி சேதி கெழவி


ஆண் : கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி


ஆண் : வயசுல என்ன இருக்கு
என் மனசுல தெம்பு இருக்கு
ஒடம்புதான் கொஞ்சம் பெருசு
அது பரம்பர தந்த பரிசு


ஆண் : அமலாவும் கமலாவும்
என்னத் தேடுறாங்கடி
அமலாவும் கமலாவும்
என்னத் தேடுறாங்கடி
நதியாவும் சரிதாவும்
அங்க வாடுறாங்கடி


ஆண் : எங்க அப்பன் பாட்டன் வம்சத்துக்கு
ரெண்டு வீடுதான்டி
நான் ராமன் போல மாட்டிக்கிட்டேன்
ஒத்த வீடுதான்டி
அது சொத்த வீடுதான்டி
அது சொத்த வீடுதான்டி…


ஆண் : கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி புரிஞ்சுக்க


ஆண் : அஞ்சு நான் வளையல
அம்பதுல வளைக்கிறே
இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா
தெரியும்டி சேதி


ஆண் : கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி…..ஹேய்…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Daddy Daddy Sorry Daddy lyrics
  • Daddy Daddy Sorry Daddy Mappillai Sir Tamil song lyrics
  • Daddy Daddy Sorry Daddy lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Daddy Daddy Sorry Daddy
  • Daddy Daddy Sorry Daddy full lyrics
  • Daddy Daddy Sorry Daddy meaning
  • Daddy Daddy Sorry Daddy song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...