Kalayil Kettadhu Song Lyrics - Senthamizh Paattu

Kalayil Kettadhu Song Poster

Album: Senthamizh Paattu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Music by: M. S. Vishwanathan, Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kalayil Kettadhu Song Lyrics - English & Tamil


Kalayil Kettadhu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : M. S. Vishwanathan And Ilayaraja


Chorus : Aa…ha…ha…ha…aa…aa…
Aa.ha..ha..ha..aa..aa..aa..ha..haa..
Aa.ha..ha..ha..aa..aa..aa..ha..haa..


Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani


Female : Paadhayil Yaedhoru Kaaval Ini
Tholgalil Saindhadhu Kaadhal Kani


Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani


Male : Mogam Ennanna Mandiram Pottadho
Dhegam Engengum Minnalgal Paaindhadhoo


Male : Mogam Ennanna Mandiram Pottadho
Dhegam Engengum Minnalgal Paaindhadhoo


Female : Devanin Kaiviral Paavaimel Pattadhu


Male : Deviyin Kanvizhi Baanam Dhaan Vittadhu


Female : Pudhuvidha Anubavam


Male : Aa..aah.aahaa…


Female : Mudhal Mudhal Arimugam


Male : O..oho.ho…


Female : Pudhuvidha Anubavam
Mudhal Mudhal Arimugam
Thaenum Paalum Thodathoda Oorudhu


Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani


Female : Paadhayil Yaedhoru Kaaval Ini
Tholgalil Saindhadhu Kaadhal Kani


Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani


Chorus : Im..im..im..im..im..im..
Im..im..im..im..im..im..


Female : Thokkam Kan Vittu Sendradhae Raathiri
Nenjam Punpattu Nindradhae Poochchedi


Female : Thokkam Kan Vittu Sendradhae Raathiri
Nenjam Punpattu Nindradhae Poochchedi


Male : Yaekkamaa Kanmani Kaaindhadho Sevvizhi


Female : Kaadhalaa En Manam
Serndhadhae Un Vazhi


Male : Ragasiyam Purindhadhu


Female : Aa..aah.aahaa…


Male : Adhisayam Therindhadhu


Female : O..oho.ho…


Male : Ragasiyam Purindhadhu
Adhisayam Therindhadhu
Kaatrum Poovum Kalanduravaadudhu


Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani


Female : Paadhayil Yaedhoru Kaaval Ini
Tholgalil Saindhadhu Kaadhal Kani


Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani



Kalayil Kettadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

குழு : ஆ…..ஹ…..ஹ…..ஹ…..ஆ…..ஆ…….
ஆ…..ஹ……ஹ…..ஹ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஹ….ஹா….
ஆ…..ஹ……ஹ…..ஹ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஹ….ஹா….

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

ஆண் : மோகம் என்னென்ன மந்திரம் போட்டதோ
தேகம் எங்கெங்கும் மின்னல்கள் பாய்ந்ததோ

ஆண் : மோகம் என்னென்ன மந்திரம் போட்டதோ
தேகம் எங்கெங்கும் மின்னல்கள் பாய்ந்ததோ

பெண் : தேவனின் கைவிரல் பாவை மேல் பட்டது

ஆண் : தேவியின் கண்விழி பானம்தான் விட்டது

பெண் : புதுவித அனுபவம்

ஆண் : அஹ ஆ…..அஹஹா….

பெண் : முதல் முதல் அறிமுகம்

ஆண் : ஓஹ் ஓஹஹொ

பெண் : புதுவித அனுபவம்
முதல் முதல் அறிமுகம்
தேனும் பாலும் தொட தொட ஊறுது

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

குழு : இம்…இம்…..இம்…..இம்…இம்…..இம்…..
இம்…இம்…..இம்…..இம்…இம்…..இம்…..

பெண் : தூக்கம் கண்விட்டு சென்றதே ராத்திரி
நெஞ்சம் புண்பட்டு நின்றதே பூச்செடி

பெண் : தூக்கம் கண்விட்டு சென்றதே ராத்திரி
நெஞ்சம் புண்பட்டு நின்றதே பூச்செடி

ஆண் : ஏக்கமா கண்மணி காய்ந்ததோ செவ்விழி

பெண் : காதலா என் மனம்
சேர்ந்ததே உன் வழி

ஆண் : ரகசியம் புரிந்தது

பெண் : அஹ ஆ…..அஹஹா….

ஆண் : அதிசயம் தெரிந்தது

பெண் : ஓஹ் ஓஹஹொ

ஆண் : ரகசியம் புரிந்தது
அதிசயம் தெரிந்தது
காற்றும் பூவும் கலந்துறவாடுது

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Thooral lyrics
  • Chinna Chinna Thooral Senthamizh Paattu Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Thooral lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Thooral
  • Chinna Chinna Thooral full lyrics
  • Chinna Chinna Thooral meaning
  • Chinna Chinna Thooral song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...