Indha Boomiyilae Song Lyrics - Senthamizh Paattu

Indha Boomiyilae Song Poster

Album: Senthamizh Paattu

Artists: Mano

Music by: M. S. Vishwanathan, Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Indha Boomiyilae Song Lyrics - English & Tamil


Indha Boomiyilae Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : M. S. Vishwanathan And Ilayaraja


Male : Oho Oho Ho Ho
Oho Oho Ho Ho
Hoo Ooo Ooo Oo Hoo Oo Hooo Ooo
Indha Boomiyilae Ennai Padaithu Vittu
Vilaiyadum Aandava
Patta Paadugalae Ingu Podhum Endru
Unai Naalum Vendavaa


Male : Ennai Ketta Ennai Padaithaai
Nellai Kettaa Mannil Vidhaithaai
Ennathaan Gnyaayamoo
Unnai Yaar Thaan Ketpadhu
Enna Thaan Maayamoo
Engu Naan Povadhuu


Male : Indha Boomiyilae Ennai Padaithu Vittu
Vilaiyadum Aandava


Male : Yaarukkum Thandhai Ingu Neeyena
Unai Saandroor Thozhudhaalum
Yaar Undhan Thandhai Endru Kettadhum
Iraivaa Soll Endha Naalum


Male : Thagappan Yaaro Yaar Arivaaro
Unmaiyil Naanum Unnai Polae
Iraivan Neeyum Padaitha Jeevan
Ethanai Thaano Ennai Polae


Male : Nee Thaanae Paava Patta
Jenmam Thandhadhu
Yaaraalae Maanam Ketta
Thunbam Vandhathu
Naal Dhoorum Naan Vaada
Ennathaan Gnyaayamoo
Enna Thaan Maayamoo


Male : Indha Boomiyilae Ennai Padaithu Vittu
Vilaiyadum Aandava


Male : Verukku Neerai Thandha Megathai
Vizhaiyum Poo Ariyaadhu
Aanaalum Poovukkulla Vaasathai
Pazhikkum Oor Kedaiyaathu


Male : Nadanthu Pona Nigalchi Yaavum
Marmangal Aanaal Enna Needhi
Ulladhai Neeyum Ulagam Ariya
Sollidum Naal Dhaan Endha Thaedhi


Male : Naan Ingae Thendral Polae
Vaazha Koodaatha
Thaen Oorum Odam Polae Oda Koodaatha
En Devaa Neeyae Sol
Ennathaan Gnyaayamoo
Enna Thaan Maayamoo


Male : Indha Boomiyilae Ennai Padaithu Vittu
Vilaiyadum Aandava
Patta Paadugalae Ingu Podhum Endru
Unai Naalum Vendavaa


Male : Ennai Ketta Ennai Padaithaai
Nellai Kettaa Mannil Vidhaithaai
Ennathaan Gnyaayamoo
Unnai Yaar Thaan Ketpadhu
Enna Thaan Maayamoo
Engu Naan Povadhuu



Indha Boomiyilae Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஊ ஹோ ஊ ஹோ ஓஒ
இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா
பட்ட பாடுகளே இங்கு போதும் என்று
உன்னை நாளும் வேண்டவா

ஆண் : என்னை கேட்டா என்னை படைத்தாய்
நெல்லை கேட்டா மண்ணில் விதைத்தாய்
என்னதான் நியாயமோ
உன்னை யார்தான் கேட்பது
என்னதான் மாயமோ
எங்கு நான் போவது

ஆண் : இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா

ஆண் : யாருக்கும் தந்தாய் இங்கு நீயென
உன்னை சான்றோர் தொழுதாலும்
யார் உந்தன் தந்தாய் என்று கேட்டதும்
இறைவா சொல் எந்த நாளும்

ஆண் : தகப்பன் யாரோ யார் அறிவாரோ
உண்மையில் நானும் உன்னை போலே
இறைவன் நீயும் படைத்த ஜீவன்
எத்தனைதானே என்னை போலே

ஆண் : நீதானே பாவ பட்ட
ஜென்மம் தந்தது
யாராலே மானம்கேட்ட
துன்பம் வந்தது
நாள் தோறும் நான் வாட
என்னதான் நியாயமோ
என்னதான் மாயமோ

ஆண் : இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா

ஆண் : வேருக்கு நீரை தந்து மேகத்தை
விளையும் பூ அறியாது
ஆனாலும் பூவுக்குள்ள வாசத்தை
பழிக்கும் ஊர் கெடையாது

ஆண் : நடந்து போன நிகழ்ச்சி யாவும்
மர்மங்கள் ஆனால் என்ன நீதி
உள்ளதை நீயும் உலகம் அறிய
சொல்லிடும் நாள்தான் எந்த தேதி

ஆண் : நான் இங்கே தென்றல் போலே
வாழ கூடாதா
தேன் ஊறும் ஓடம் போலே ஓட கூடாதா
என் தேவா நீயே சொல்
என்னதான் நியாயமோ
என்னதான் மாயமோ

ஆண் : இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா
பட்ட பாடுகளே இங்கு போதும் என்று
உன்னை நாளும் வேண்டவா

ஆண் : என்னை கேட்டா என்னை படைத்தாய்
நெல்லை கேட்டா மண்ணில் விதைத்தாய்
என்னதான் நியாயமோ
உன்னை யார்தான் கேட்பது
என்னதான் மாயமோ
எங்கு நான் போவது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Thooral lyrics
  • Chinna Chinna Thooral Senthamizh Paattu Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Thooral lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Thooral
  • Chinna Chinna Thooral full lyrics
  • Chinna Chinna Thooral meaning
  • Chinna Chinna Thooral song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...