Kalathanamaga Song Lyrics - Ulle Veliye

Kalathanamaga Song Poster

Album: Ulle Veliye

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalathanamaga Song Lyrics - English & Tamil


Kalathanamaga Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Kallathanamaaga
Kannam Vaitha Kaadhalanae
Solli Thara Venum
Thottu Thottu Naayaganae


Female : Ullae Irukku Ho
Undhan Ninaivu Ho Oo
Oru Meththai Ittu
Pakkam Varanum


Male : Kallathanamaaga
Kannam Vaitha Kaadhaliyae
Killi Thara Venum
Ullam Enum Thaamaraiyae


Chorus : Thaa Thadha
Thaadhaadhaa Thaadhaa
Thaa Thadha
Thaadhaadhaa Thaadhaa
Thatta Thatthadhaa Thaa
Thatta Thatthadhaa Thaa
Thatta Thattha Thadha
Thattha Thatthaa
Thatta Thattha Thadha
Thattha Thatthaa


Male : Koodu Vittu Koodu
Paayavaa
Aadi Vittu Meedhi Kooravaa


Female : Paadi Vittu Neeyum
Kooda Vaa
Kodi Sugam Naanum Kooravaa


Male : Inba Juram Thaan
Yerudhae
Ellai Varambai Meerudhae


Female : Ennai Marandhen
Inba Marundhae
Ullathil Ennathil
Thithiththai Podudhae


Male : Kallathanamaaga
Kannam Vaitha Kaadhaliyae
Killi Thara Venum
Ullam Enum Thaamaraiyae


Male : Ullae Irukku Ho
Undhan Ninaivu Ho Oo
Indha Thathai Kili
Muththam Tharanum


Female : Kallathanamaaga
Kannam Vaitha Kaadhalanae
Solli Thara Venum
Thottu Thottu Naayaganae


Chorus : Rooroo Roorooroo Roorooroo
Rooroo Roorooroo Roo
Rooroo Roorooroo Roorooroo
Rooroo Roorooroo


Female : Poothirundhu Poovum
Vaadudhae
Kaathirundhu Novum Koodudhae


Male : Kaathirundhu Neram
Ponadhae
Kaamanukkum Mogam Aanadhae


Female : Kanda Kanavo Kaadhalaa
Kaadhal Thalaivaa Thoovalaa


Male : Ennai Marandhen
Inba Marundhae
Ullathil Ennathil
Thithiththai Podudhae


Female : Kallathanamaaga
Kannam Vaitha Kaadhalanae
Male : Killi Thara Venum
Ullam Enum Thaamaraiyae


Female : Ullae Irukku Ho
Undhan Ninaivu Ho Oo
Male : Indha Thathai Kili
Muththam Tharanum


Female : Kallathanamaaga
Kannam Vaitha Kaadhalanae
Male : Killi Thara Venum
Ullam Enum Thaamaraiyae



Kalathanamaga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கள்ளத்தனமாக
கன்னம் வைத்த காதலனே
சொல்லி தர வேணும்
தொட்டு தொட்டு நாயகனே

பெண் : உள்ளே இருக்கு ஹோ
உந்தன் நினைவு ஹோ ஓ
ஒரு மெத்தை இட்டு
பக்கம் வரணும்

ஆண் : கள்ளத்தனமாக
கன்னம் வைத்த காதலியே
கிள்ளி தர வேணும்
உள்ளம் என்னும் தாமரையே

குழு : தா தாத
ததாதா ததா
தா தாத
தாதாதா தாதா
தட்ட ததததா தா
தட்ட ததததா தா
தட்ட தத்த தாத
தத்த தத்தா
தட்ட தத்த தாத
தத்த தத்தா

ஆண் : கூடு விட்டு கூடு
பாயவா
ஆடி விட்டு மீதி கூறவா

பெண் : பாடி விட்டு நீயும்
கூட வா
கோடி சுகம் நானும் கூறவா

ஆண் : இன்ப ஜுரம் தான்
ஏறுதே
எல்லை வரம்பை மீறுதே

பெண் : என்னை மறந்தேன்
இன்ப மருந்தே
உள்ளத்தில் எண்ணத்தில்
தித்தித்தை போடுதே

ஆண் : கள்ளத்தனமாக
கன்னம் வைத்த காதலியே
கிள்ளி தர வேணும்
உள்ளம் என்னும் தாமரையே

ஆண் : உள்ளே இருக்கு ஹோ
உந்தன் நினைவு ஹோ ஓ
இந்த தத்தை கிளி
முத்தம் தரனும்

பெண் : கள்ளத்தனமாக
கன்னம் வைத்த காதலனே
சொல்லி தர வேணும்
தொட்டு தொட்டு நாயகனே

குழு : ரூரூ ரூரூறூ ரூரூறூ
ரூரூ ரூரூறூ ரூ
ரூரூ ரூரூறூ ரூரூறூ
ரூரூ ரூரூறூ

பெண் : பூத்திருந்து பூவும்
வாடுதே
காத்திருந்து நோவும் கூடுதே

ஆண் : காத்திருந்து நேரம் போனதே
காமனுக்கும் மோகம் ஆனதே

பெண் : கண்ட கனவோ காதலா
காதல் தலைவா தூவலா

ஆண் : என்னை மறந்தேன்
இன்ப மருந்தே
உள்ளத்தில் எண்ணத்தில்
தித்தித்தை போடுதே

பெண் : கள்ளத்தனமாக
கன்னம் வைத்த காதலனே
ஆண் : கிள்ளி தர வேணும்
உள்ளம் என்னும் தாமரையே

பெண் : உள்ளே இருக்கு ஹோ
உந்தன் நினைவு ஹோ ஓ
ஆண் : இந்த தத்தை கிளி
முத்தம் தரனும்

பெண் : கள்ளத்தனமாக
கன்னம் வைத்த காதலனே
ஆண் : கிள்ளி தர வேணும்
உள்ளம் என்னும் தாமரையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sakkarakatti Sakkarakatti lyrics
  • Sakkarakatti Sakkarakatti Ulle Veliye Tamil song lyrics
  • Sakkarakatti Sakkarakatti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sakkarakatti Sakkarakatti
  • Sakkarakatti Sakkarakatti full lyrics
  • Sakkarakatti Sakkarakatti meaning
  • Sakkarakatti Sakkarakatti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...