Album: Ulle Veliye
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ulle Veliye
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Ohooo …oooo…hoo..ooo
Hooo…ooo…oo.hooo..ooo..hooo…
Male : Aariraaro Paadum Ullam
Thunba Raagam Isaikka
Veettil Aadum Thottil Ondru
Kaidhi Koondil Asaiya
Male : Enna Paavam Seidhaalo
Konjam Koorungal Ennippaarthu
Ezhai Endrae Vandhaalae
Adhu Thaanaa Paavam Endraachu
Male : Aariraaro Paadum Ullam
Thunba Raagam Isaikka
Veettil Aadum Thottil Ondru
Kaidhi Koondil Asaiya
Male : Pillai Perum Thaaigalukko
Kaiyil Valai Poottuvaar
Pedhai Indha Thaaiyikkenna
Kai Vilangu Poottinaar
Male : Dharamam Enna Needhi Enna
Artham Solla Vaangadaa
Dheivam Enna Koyil Enna
Pootti Vittu Pongadaa
Siraiyil Manidhan Veliyae
Eththanai Mirugam
Male : Aariraaro Paadum Ullam
Thunba Raagam Isaikka
Veettil Aadum Thottil Ondru
Kaidhi Koondil Asaiya
Male : Enna Paavam Seidhaalo
Konjam Koorungal Ennippaarthu
Ezhai Endrae Vandhaalae
Adhu Thaanaa Paavam Endraachu
Male : Aariraaro Paadum Ullam
Thunba Raagam Isaikka
Veettil Aadum Thottil Ondru
Kaidhi Koondil Asaiya
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஒஹோஒ…..ஓஓ…ஹோ…ஓஒ
ஹோஒ….ஓஒ….ஊ..ஹோஓ….ஓஒ…ஹோஒ
ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய
ஆண் : என்ன பாவம் செய்தாளோ
கொஞ்சம் கூறுங்கள் எண்ணிப்பார்த்து
ஏழை என்றே வந்தாலே
அது தானா பாவம் என்றாச்சு
ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய
ஆண் : பிள்ளை பெறும் தாய்களுக்கோ
கையில் வலை பூட்டுவார்
பேதை இந்த தாயிக்கென்ன
கை விலங்கு பூட்டினார்
ஆண் : தர்மம் என்ன நீதி என்ன
அர்த்தம் சொல்ல வாங்கடா
தெய்வம் என்ன கோயில் என்ன
பூட்டி விட்டு போங்கடா
சிறையில் மனிதன் வெளியே
எத்தனை மிருகம்
ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய
ஆண் : என்ன பாவம் செய்தாளோ
கொஞ்சம் கூறுங்கள் எண்ணிப்பார்த்து
ஏழை என்றே வந்தாலே
அது தானா பாவம் என்றாச்சு
ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய