Kalathai Mathikkindra Song Lyrics - King

Kalathai Mathikkindra Song Poster

Album: King

Artists: Karthik

Music by: Dhina

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalathai Mathikkindra Song Lyrics - English & Tamil


Kalathai Mathikkindra Song Lyrics in English

Singer : Karthik


Music By : Dhina


Male : Oh I Am Late Man
Its Already 8 O Clock


Male : Kaalathai Madhikkindra Manidhan
Gnaanathai Jayikkindra Manidhan
Nerathai Vagukkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


Male : Keezhvaanam Sivakkaadha Pozhudhil
Thookkathai Thoodaithodi Vandhu
Vaazhkaikku Ozhaikkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


Male : Un Kaalam… Un Kaiyil
Nee Uzhaithaal…
Porkaalam Vandhu Serum
Un Nodigal… Un Thuligal
Nee Ninaithaal
Un Vaazhvil Vannam Maarum


Male : Ada Oivenna Oivu
Thalai Saaivenna Saaivu
Oru Vaal Seivadhai
Vel Seivadhai
Time Seiya Koodum


Male : Kaalathai Madhikkindra Manidhan
Gnaanathai Jayikkindra Manidhan
Nerathai Vagukkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


Male : Keezhvaanam Sivakkaadha Pozhudhil
Thookkathai Thoodaithodi Vandhu
Vaazhkaikku Ozhaikkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


Male : Ohoo..oooo…ohooo..ooo
Varudam Eththanai Periyadhu
Fail-aagum Maanavan Solluvaan
Maadham Eththanai Periyadhu
Sumai Thaangum Garbini Solluvaal


Male : Nimidam Eththanai Periyadhu
Ethirpaarkkum Kaadhalan Solluvaan
Nodigal Eththanai Periyadhu
Oru Pozhudhil Veeran Solluvaan


Chorus : Hey Maanudaa… Nee Keladaa
Un Neram Un Neram Un Meedhu
En Vedhamum Nam Neramdhaan
Un Kaalam Un Deivam Kondaadu


Male : Kaalathai Madhikkindra Manidhan
Gnaanathai Jayikkindra Manidhan
Nerathai Vagukkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


Male : Keezhvaanam Sivakkaadha Pozhudhil
Thookkathai Thoodaithodi Vandhu
Vaazhkaikku Ozhaikkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


Chorus : ……………………………………


Male : Neram Ennum Vattathil
Kolgal Ellaam Suttrumae
Nerapadi Nee Vaazhndhidu
Unnai Ulagam Suttrumae


Male : Thoongumbodhu Pirandhavan
Naalai Naalai Engiraan
Edhaiyum Indrae Seibavan
Naalai Ulagai Velgiraan


Chorus : Hey Maanudaa… Nee Keladaa
Un Neram Un Neram Un Meedhu
En Vedhamum Nam Neramdhaan
Un Kaalam Un Deivam Kondaadu


Male : Kaalathai Madhikkindra Manidhan
Gnaanathai Jayikkindra Manidhan
Nerathai Vagukkindra Manidhan
Endrum Kingudaa…aaa…


Male : Keezhvaanam Sivakkaadha Pozhudhil
Thookkathai Thoodaithodi Vandhu
Vaazhkaikku Ozhaikkindra Manidhan
Endrum Kingudaa


 



Kalathai Mathikkindra Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : ஓ ஐ எம் லேட்
மேன் இட்ஸ் ஆல்ரெடி
8ஒ க்ளாக்

ஆண் : காலத்தை மதிக்கின்ற
மனிதன் ஞானத்தை ஜெய்கின்ற
மனிதன் நேரத்தை வகுக்கின்ற
மனிதன் என்றும் கிங்குடா

ஆண் : கீழ் வானம் சிவக்காத
பொழுதில் தூக்கத்தை துடை
தோடி வந்து வாழ்க்கைக்கு
உழைக்கின்ற மனிதன் என்றும்
கிங்குடா

ஆண் : உன் காலம் உன்
கையில் நீ உழைத்தால்
பொற்காலம் வந்து சேரும்
உன் நொடிகள் உன் துளிகள்
நீ நினைத்தால் உன் வாழ்வில்
வண்ணம் மாறும்

ஆண் : அட ஓய்வென்ன
ஓய்வு தலை சாய்வென்ன
சாய்வு ஒரு வால் செய்வதை
வேல் செய்வதை டைம்
செய்ய கூடும்

ஆண் : காலத்தை மதிக்கின்ற
மனிதன் ஞானத்தை ஜெய்கின்ற
மனிதன் நேரத்தை வகுக்கின்ற
மனிதன் என்றும் கிங்குடா

ஆண் : கீழ் வானம் சிவக்காத
பொழுதில் தூக்கத்தை துடை
தோடி வந்து வாழ்க்கைக்கு
உழைக்கின்ற மனிதன்
என்றும் கிங்குடா

ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
ஓஹோ ஓஓ வருடம்
எத்தனை பெரியது பெயில்
ஆகும் மாணவன் சொல்லுவான்
மாதம் எத்தனை பெரியது சுமை
தாங்கும் கர்பிணி சொல்லுவாள்

ஆண் : நிமிடம் எத்தனை
பெரியது எதிர் பார்க்கும்
காதலன் சொல்லுவான்
நொடிகள் எத்தனை பெரியது
ஒரு பொழுதில் வீரன்
சொல்லுவான்

குழு : ஹே மானுடா நீ
கேளடா உன் நேரம் உன்
நேரம் உன் மீது என் வேதமும்
நம் நேரம் தான் உன் காலம்
உன் தெய்வம் கொண்டாடு

ஆண் : காலத்தை மதிக்கின்ற
மனிதன் ஞானத்தை ஜெய்கின்ற
மனிதன் நேரத்தை வகுக்கின்ற
மனிதன் என்றும் கிங்குடா

ஆண் : கீழ் வானம் சிவக்காத
பொழுதில் தூக்கத்தை துடை
தோடி வந்து வாழ்க்கைக்கு
உழைக்கின்ற மனிதன்
என்றும் கிங்குடா

குழு : ………………………………

ஆண் : நேரம் என்னும்
வட்டத்தில் கோள்கள்
எல்லாம் சுற்றுமே நேரப்படி
நீ வாழ்ந்திடு உன்னை
உலகம் சுற்றுமே

ஆண் : தூங்கும் போது
பிறந்தவன் நாளை நாளை
என்கிறான் எதையும் இன்றே
செய்பவன் நாளை உலகை
வெல்கிறான்

குழு : ஹே மானுடா நீ
கேளடா உன் நேரம் உன்
நேரம் உன் மீது என் வேதமும்
நம் நேரம் தான் உன் காலம்
உன் தெய்வம் கொண்டாடு

ஆண் : காலத்தை மதிக்கின்ற
மனிதன் ஞானத்தை ஜெய்கின்ற
மனிதன் நேரத்தை வகுக்கின்ற
மனிதன் என்றும் கிங்குடா

ஆண் : கீழ் வானம் சிவக்காத
பொழுதில் தூக்கத்தை துடை
தோடி வந்து வாழ்க்கைக்கு
உழைக்கின்ற மனிதன்
என்றும் கிங்குடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kulu Kulu Katre lyrics
  • Kulu Kulu Katre King Tamil song lyrics
  • Kulu Kulu Katre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kulu Kulu Katre
  • Kulu Kulu Katre full lyrics
  • Kulu Kulu Katre meaning
  • Kulu Kulu Katre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...