Kadhalagi Kadhalagi Song Lyrics - King

Kadhalagi Kadhalagi Song Poster

Album: King

Artists: Sujatha, Unni Krishnan

Music by: Dhina

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhalagi Kadhalagi Song Lyrics - English & Tamil


Kadhalagi Kadhalagi Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Sujatha


Music By : Dhina


Male : Kaadhalaagi.. Kaadhalaagi
Kaadhal Seiya
Kaadhal Kondenae


Male : Azhagiya Kaadhalaalae
Vaazhkaiyaagi
Swaasamaagi
Naalum Vaazhvenae


Chorus : Mudhalaai Kaadhal
Mudivaai Kaadhal
Azhagaai Kaadhal
Azhiyaa Kaadhal


Male : Adi Vaaram Thedhi
Yaavum Paarthu Vaa
Oru Naalil
Neeyum Naanum Kooduvom


Male : Pani Udhirum Kaadugal
Mazhai Sidharum Odaigal
Kodai Madakkum Ninaivugal
Kaadhalukku Pidikkumae


Female : Kaadhumadal Muththamum
Kazhuthadiyil Kodhalum
Singaara Seivaiyum
Penmaikku Pidikkumae


Male : Mazhai Kaalam
Pennin Veppamum
Kadum Kodai
Pennin Thatpamum
Or Aanukku Endrum Pidikkumae
Anbae Anbae


Female : Aan Pagalil
Paniyaal Aavadhum
Avan Iravil
Ejamaan Aavadhum
Oru Pennukku Endrum Pidikkumae
Anbae Anbae


Male : Nee Naanal Thaandi
Thevai Solladi
Idhil Maanam Rosham
Paarpathennadi


Female : Kaadhalaagi.. Kaadhalaagi
Kaadhal Seiya
Kaadhal Kondenae


Female : Puyal Pondra Modhalgal
Poopondra Kaayangal
Silendru Seendalgal
Pennukku Pidikkumae


Male : Poiyaana Kobangal
Poo Udhirum Thazhuvugal
Penn Vervai Vaasangal
Aanukku Pidikkumae


Female : Aan Thevaiyellaam Theerndhapinn
Than Marbil Moochu Viduvadhu
Oru Pennukku Endrum Pidikkumae
Anbae Anbae


Male : Irul Porvai Pogum Varugaiyilum
Oru Porvaikullae Thuyalvadhu
Oru Aanukku Endrum Pidikkumae
Anbae Anbae


Female : En Koondhal Undhan
Porvai Allavaa
Panikaalam Ingu
Thoongu Mannavaa


Male : Kaadhalaagi.. Kaadhalaagi
Kaadhal Seiya
Kaadhal Kondenae


Female : Azhagiya Kaadhalaalae
Vaazhkaiyaagi
Swaasamaagi
Naalum Vaazhvenae


Male : Hmmm..mmm…mm…mmm
Mmmm…mmm..mmm..


 



Kadhalagi Kadhalagi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

ஆண் : அழகிய காதலாலே
வாழ்க்கையாகி சுவாசமாகி
நாளும் வாழ்வேனே

குழு : முதலாய் காதல்
முடிவாய் காதல் அழகாய்
காதல் அழியா காதல்

ஆண் : அடி வாரம் தேதி
யாவும் பார்த்து வா ஒரு
நாளில் நீயும் நானும்
கூடுவோம்

ஆண் : பனி உதிரும் காடுகள்
மழை சிதறும் ஓடைகள்
கோடை மடக்கும் நினைவுகள்
காதலுக்கு பிடிக்குமே

பெண் : காதுமடல் முத்தமும்
கழுத்தடியில் கோதலும்
சிங்கார சேவையும்
பெண்மைக்கு பிடிக்குமே

ஆண் : மழை காலம்
பெண்ணின் வெப்பமும்
கடும் கோடை பெண்ணின்
தட்பமும் ஓர் ஆணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

பெண் : ஆண் பகலில் பணியாள்
ஆவதும் அவன் இரவில் எஜமான்
ஆவதும் ஒரு பெண்ணுக்கு என்றும்
பிடிக்குமே அன்பே அன்பே

ஆண் : நீ நாணல் தாண்டி
தேவை சொல்லடி இதில்
மானம் ரோஷம்
பார்ப்பதென்னடி

பெண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

பெண் : புயல் போன்ற
மோதல்கள் பூ போன்ற
காயங்கள் சில்லென்று
சீண்டல்கள் பெண்ணுக்கு
பிடிக்குமே

ஆண் : பொய்யான
கோபங்கள் பூ உதிரும்
தழுவுகள் பெண் வேர்வை
வாசங்கள் ஆணுக்கு பிடிக்குமே

பெண் : ஆண் தேவையெல்லாம்
தீர்ந்த பின் தன் மார்பில் மூச்சு
விடுவது ஒரு பெண்ணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

ஆண் : இருள் போர்வை
போகும் வருகையிலும்
ஒரு போர்வைக்குள்ளே
துயல்வது ஒரு ஆணுக்கு
என்றும் பிடிக்குமே அன்பே
அன்பே

பெண் : என் கூந்தல்
உந்தன் போர்வை
அல்லவா பனிக்காலம்
இங்கு தூங்கு மன்னவா

ஆண் : காதலாகி காதலாகி
காதல் செய்ய காதல்
கொண்டேனே

பெண் : அழகிய காதலாலே
வாழ்க்கையாகி சுவாசமாகி
நாளும் வாழ்வேனே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kulu Kulu Katre lyrics
  • Kulu Kulu Katre King Tamil song lyrics
  • Kulu Kulu Katre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kulu Kulu Katre
  • Kulu Kulu Katre full lyrics
  • Kulu Kulu Katre meaning
  • Kulu Kulu Katre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...