Kala Kalavena Solo Song Lyrics - Azhagesan

Kala Kalavena Solo Song Poster

Album: Azhagesan

Artists: Vijay Yesudas

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kala Kalavena Solo Song Lyrics - English & Tamil


Kala Kalavena Solo Song Lyrics in English

Singer : Vijay  Yesudas


Music By : Deva


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena
Nee Sirikkanumae
Nee Sirikkum Azhaga Paathu Paathu
Naan Rasikkanumae


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena
Nee Sirikkanumae
Nee Sirikkum Azhaga Paathu Paathu
Naan Rasikkanumae
Pala Pala Pala Pala Kanavula
Nee Irukkanumae
Nee Irukkum Varaikkum Naanum Irukka
Varam Kedaikkanumae


Male : Sogamaana Paattu
Adha Naan Paada Kettu
Nee Paadanumae Paadanumae
Enakkoru Thaalaattu


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena
Nee Sirikkanumae
Nee Sirikkum Azhaga Paathu Paathu
Naan Rasikkanumae


Male : Vayalu Paathan Vayalu Paathan
Vayalukkulla Bomma Paathan
Bomma Kayyila Kiliya Paathan
Kili Mogathula Unna Paathan


Chorus : Thillele Thillele Thillele Thillele
Thillelo Thillelo


Male : Kolatha Paathan Kolatha Paathan
Kolathil Aadum Alaya Paathan
Alayil Medhakkum Alli Paathan
Allipoovula Unna Paathan


Male : Panguni Maasathil
Oru Pandiga Thaeru Paathuttanae
Thaerukkul Saami Adi
Un Mugam Naanum Paathuttanae
Anga Suthi Inga Suthi
Unna Enakkulla Paathuttanae


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena
Nee Sirikkanumae
Nee Sirikkum Azhaga Paathu Paathu
Naan Rasikkanumae


Chorus : Saanjaadamma Saanjaadammaa
Tholu Mela Saanjaadammaa
Sandhoshama Saanjaadammaa
Hoi Hoi Hoi Hoi Hi Hihi Hi Hihi


Male : Malayil Irundhu Aruvi Porakka
Aruvi Adhula Nadhiyum Porakka
Nadhiyin Karayil Naanal Porakka
Unakkenavae Naanum Porakka


Chorus : Aariro Aaariro Aariro Aaariro
Aaraaro Aaaraaro


Male : Vaasam Veesa Poovum Vaazha
Poova Thookka Kodiyum Vaazha
Kodiya Thaanga Verum Vaazha
Nee Vaazhndhida Naanum Vaazha


Male : Thangam Nee Thoongathaan
Oru Sandhana Kattil Podattumaa
Thongura Thottatha Vaangi
Pandhalu Onnu Podattumaa


Male : Dhevadha Polavae
Unna Vaazha Vachi Kaattattumaa


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena
Nee Sirikkanumae
Nee Sirikkum Azhaga Paathu Paathu
Naan Rasikkanumae
Pala Pala Pala Pala Kanavula
Nee Irukkanumae
Nee Irukkum Varaikkum Naanum Irukka
Varam Kedaikkanumae


Male : Sogamaana Paattu
Adha Naan Paada Kettu
Nee Paadanumae Paadanumae
Enakkoru Thaalaattu


Male : Gala Gala Gala Gala Gala Vena
Nee Sirikkanumae
Nee Sirikkum Azhaga Paathu Paathu
Naan Rasikkanumae
Pala Pala Pala Pala Kanavula
Nee Irukkanumae
Nee Irukkum Varaikkum Naanum Irukka
Varam Kedaikkanumae
Nee Irukkum Varaikkum Naanum Irukka
Varam Kedaikkanumae



Kala Kalavena Solo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே
பள பள பள பள கனவுல
நீ இருக்கணுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே

ஆண் : சொகமான பாட்டு
அத நான் பாட கேட்டு
நீ பாடணுமே பாடணுமே
எனக்கொரு தாலாட்டு

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே

ஆண் : வயலு பாத்தேன் வயலு பாத்தேன்
வயலுக்குள்ள பொம்ம பாத்தேன்
பொம்ம கையில கிளிய பாத்தேன்
கிளி மொகத்துல உன்ன பாத்தேன்

குழு : தில்லேலே தில்லேலே தில்லேலே தில்லேலே
தில்லேலோ தில்லேலோ

ஆண் : கொளத்த பாத்தேன் கொளத்த பாத்தேன்
கொளத்தில் ஆடும் அலைய பாத்தேன்
அலையில் மிதக்கும் அல்லி பாத்தேன்
அல்லி பூவுல உன்ன பாத்தேன்

ஆண் : பங்குனி மாசத்தில்
ஒரு பண்டிக தேரு பாத்துட்டனே
தேருக்குள் சாமியடி
உன் முகம் நானும் பாத்துட்டனே
அங்க சுத்தி இங்க சுத்தி
உன்ன எனக்குள்ள பாத்துட்டேனே

ஆண் : கல கல கல கல கலவென

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே

குழு : சாஞ்சாடம்மா சாஞ்சாடம்மா
தோளு மேல சாஞ்சாடம்மா
சந்தோசம்மா சாஞ்சாடம்மா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹாய் ஹிஹி ஹாய்ஹிஹி

ஆண் : மலையில் இருந்து அருவி பொறக்க
அருவி அதுல நதியும் பொறக்க
நதியும் கரையில் நாணல் பொறக்க
உனக்கெனவே நானும் பொறக்க

குழு : ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ

ஆண் : வாசம் வீச பூவும் வாழ
பூவ தூக்க கொடியும் வாழ
கொடிய தாங்க வேரும் வாழ
நீ வாழ்ந்திட நானும் வாழ

ஆண் : தங்கம் நீ தூங்கத்தான்
ஒரு சந்தன கட்டில் போடட்டுமா
தொங்குற தோட்டத்த வாங்கி
பந்தலு ஒன்னு போடட்டுமா

ஆண் : தேவாத போலவே
உன்ன வாழ வச்ச காட்டட்டுமா

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே
பள பள பள பள கனவுல
நீ இருக்கணுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே

ஆண் : சொகமான பாட்டு
அது நான் பாட கேட்டு
நீ பாடணுமே பாடணுமே
எனக்கொரு தாலாட்டு

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே
பள பள பள பள கனவுல
நீ இருக்கணுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Kidaicha lyrics
  • Nee Kidaicha Azhagesan Tamil song lyrics
  • Nee Kidaicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Kidaicha
  • Nee Kidaicha full lyrics
  • Nee Kidaicha meaning
  • Nee Kidaicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...