Kakki Satta Potta Machaan Song Lyrics - Shankar Guru

Kakki Satta Potta Machaan Song Poster

Album: Shankar Guru

Artists: Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kakki Satta Potta Machaan Song Lyrics - English & Tamil


Kakki Satta Potta Machaan Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And S. P. Shailaja


Music By : Chandrabose


Male : Ye..he..ye..he…
Female : Ye..he..ye..he…


Female : Kaakki Sattai Potta Machaan
Kalavu Seiya Kannam Vechaan
Kannam Vaikka Vandha Machaan
Kannathila Kannam Vechaan
Pakkam Vandhu Pakkam Vandhu
Paavi Manasa Pathavachaan
Enga Veettu Thinnaiyila Ithukku Thaanaa
Kuththa Vechaan


Male : Kaakki Sattai Potta Machaan
Kalavu Seiya Kannam Vechaan
Kannam Vaikka Vandha Machaan
Kannathila Kannam Vechaan
Pakkam Vandhu Pakkam Vandhu
Paavi Manasa Pathavachaan
Unga Veettu Thinnaiyila Athukku Thaanaa
Kuththa Vechaan


Female : Kaakki Sattai Potta Machaan
Kalavu Seiya Kannam Vechaan


Female : Anthikku Pinnae Santhippathengae
Sinthichu Paarthen Onnumillai


Male : Aathukku Vadakkae Aiyappan Thoppu
Athukkulla Vaadi Yaarumille


Male : Ye..hei..ye..hei..


Female : Hei..thoppukkullae Sathamirukku
Aamaa Nenjil Achamirukku


Male : Maanae Enna Acham Unakku
Maamankittae Machamirukku


Female : Kaakki Sattai Potta Machaan
Kalavu Seiya Kannam Vechaan


Male : Kannam Vaikka Vandha Machaan
Kannaththila Kannam Vechaan


Male : Velakka Anaichaa Vevaram Enna
Othigai Paarthaa Thappu Illai


Female : Othigai Ingae Unmaiyaa Ponaa
Kalyaanam Nadakkum Namakkulla


Female : Ye..hei..ye..he..


Male : Hei..innum Ennai Nambavillaiyaa


Female : Im..hum..


Male : Kannam Thara Ennamillaiyaa


Female : Thaali Innum Seiyavillaiyaa
Sedhi Solla Thaedhi Sollaiyaa


Male : Kaakki Sattai Potta Machaan
Kalavu Seiya Kannam Vechaan


Female : Haan Kannam Vaikka Vandha Machaan
Kannaththila Kannam Vechaan


Male : Pakkam Vandhu Pakkam Vandhu
Paavi Manasa Pathavachaan


Female : Enga Veettu Thinnaiyila Ithukku Thaanaa
Kuththa Vechaan


Male : Kaakki Sattai Potta Machaan
Kalavu Seiya Kannam Vechaan


Female : Kannam Vaikka Vandha Machaan
Kannaththila Kannam Vechaan



Kakki Satta Potta Machaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஏ..ஹே..ஏ..ஹே…
பெண் : ஏ..ஹே..ஏ..ஹே…

பெண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்
கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்
பக்கம் வந்து பக்கம் வந்து
பாவி மனச பத்தவச்சான்
எங்க வீட்டுத் திண்ணையில
இதுக்குத் தானா குத்த வச்சான்

ஆண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்
கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்
பக்கம் வந்து பக்கம் வந்து
பாவி மனச பத்தவச்சான்
உங்க வீட்டுத் திண்ணையிலே
அதுக்குத் தானா குத்த வச்சான்…..

பெண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

பெண் : அந்திக்குப் பின்னே சந்திப்பதெங்கே
சிந்திச்சுப் பார்த்தேன் ஒண்ணுமில்லை

ஆண் : ஆத்துக்கு வடக்கே ஐயப்பன் தோப்பு
அதுக்குள்ள வாடி யாருமில்லே

ஆண் : ஏ..ஹேய்..ஏ..ஹெய்..

பெண் : ஹெய்..தோப்புக்குள்ளே சத்தமிருக்கு
ஆமா நெஞ்சில் அச்சமிருக்கு

ஆண் : மானே என்ன அச்சம் உனக்கு
மாமன்கிட்டே மச்சமிருக்கு….

பெண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

ஆண் : கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்

ஆண் : வெளக்க அணைச்சா வெவரம் என்ன
ஒத்திகை பார்த்தா தப்பு இல்லை

பெண் : ஒத்திகை இங்கே உண்மையாப் போனா
கல்யாணம் நடக்கும் நமக்குள்ள…

பெண் : ஏ..ஹேய்..ஏ..ஹெ..

ஆண் : ஹெய்..இன்னும் என்னை நம்பவில்லையா
கன்னம் தர எண்ணமில்லையா

பெண் : தாலி இன்னும் செய்யவில்லையா
சேதி சொல்ல தேதி சொல்லையா…

ஆண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

பெண் : கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்

ஆண் : பக்கம் வந்து பக்கம் வந்து
பாவி மனச பத்தவச்சான்

பெண் : எங்க வீட்டுத் திண்ணையிலே
இதுக்குத் தானா குத்த வச்சான்…..

ஆண் : காக்கிச் சட்டை போட்ட மச்சான்
களவு செய்யக் கன்னம் வைச்சான்

பெண் : கன்னம் வைக்க வந்த மச்சான்
கன்னத்தில கன்னம் வைச்சான்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Pathti Nee lyrics
  • Enna Pathti Nee Shankar Guru Tamil song lyrics
  • Enna Pathti Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Pathti Nee
  • Enna Pathti Nee full lyrics
  • Enna Pathti Nee meaning
  • Enna Pathti Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...