Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu Mama Song Lyrics - Kunguma Chimil

Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu Mama Song Poster

Album: Kunguma Chimil

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu Mama Song Lyrics - English & Tamil


Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu Mama Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : {Kai Valikuthu
Kai Valikuthu Mama
Oru Kai Pudikanum
Ammi Araikanum Mama} (2)


Female : Naan Izhutharaikira Pothu
Kai Pazhuthirukuthu Paaru
Nee Azhuthamaana Aalu
En Kazhutharupathu Yen Yaa…


Male : Ammi Araipadhu Pombala
Velai Thaandii…
Female : Haan
Male : Adi Adhukku Poi
Ennai Azhaipathu Yen Di…
Female : Hmmkmmm


Male : Ammi Izhutharaikira Podhu
Nenjai Izhutharaikira Maanae
Nee Azhuthamaana Aalu
En Kazhutharupathu Yen Di….


Female : Kai Valikuthu
Kai Valikuthu Mama…haha
Oru Kai Pudikanum
Ammi Araikanum Mama…ahan


Female : Naan Thaan Thaniyaa
Ennathaan Pannurathu
Soru Kozhambu
Eppo Thaan Pongurathu


Female : Maadaatam Velai Seiya
Ennaala Aavaadhu
Maama Nee Othuzhaicha
En Meni Nogaathu..


Female : Aaalaagi Naan Samainja Pulla
Aaanaalum Naan Samaichathilla
Kannalaam Kattamalae
Kudithanama Aayachu


Male : Ammi Araipathu Hei..
Ammi Araipathu
Pombala Velai Thaandi
Female : Hmm
Male : Adi Athukku Poi
Ennai Azhaipathu Yen Di
Female : Maamaa….


Male : Ammi Izhutharaikira Podhu
Nenjai Izhutharaikira Maanae
Nee Azhuthamaana Aalu
En Kazhutharupathu Yen Di


Female : Kai Valikuthu
Kai Valikuthu Mama
Oru Kai Pudikanum
Ammi Araikanum Mama


Male : Amma Thaayae
Mudinja Paadu Padu
Aluppum Salippum
Iruntha Aalai Vidu


Female : Pollatha Kobam Enna
Kannaana Raasavae
Venaanu Thalli Vachaa
Vaadatha Rosaavae


Male : Maanae Vaa Poi Kovam Thaandi
Thaenae Vaa Oru Thaabam Thaandi
Kannae Nee Kastapatta
En Manasu Thaangadhu


Female : Kai Valikuthu …haahaahaan
Kai Valikuthu
Kai Valikuthu Mama
Male : Ada Ammi Araichida
Naan Irukiren Vaamma


Male & Female :


Ada Onnaaga Thaan Naamae
Sernthu Ammi Araipomae
Onnaaga Thaan Naamae
Sernthu Ammi Araipomae


Female : Kai Valikila
Kai Valikila Maama
Ippo Kai Valikila Kai Valikila…
Hahahahahah…..



Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu Mama Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : [கை வலிக்கிது
கை வலிக்கிது மாமா
ஒரு கை புடிக்கணும்
அம்மி அரைக்கணும் மாமா} (2)

பெண் : நான்
இழுத்தரைக்கிற போது
கை பழுத்திருக்குது பாரு
நீ அழுத்தமான ஆளு
என் கழுத்தறுப்பது ஏன்யா

ஆண் : அம்மி அரைப்பது
பொம்பள வேல தாண்டி….
பெண் : ஹா
ஆண் : அடி அதுக்குப்போயி
என்னை அழைப்பது ஏண்டி…
பெண் : ம்க்கும்
ஆண் : அம்மி
இழுத்தரைக்கிற போது
நெஞ்சை இழுத்தரைக்கிற மானே
நீ அழுத்தமான ஆளு
என் கழுத்தறுப்பது ஏண்டி

பெண் : கை வலிக்கிது
கை வலிக்கிது மாமா
ஒரு கை புடிக்கணும்
அம்மி அரைக்கணும் மாமா

பெண் : நாந்தான் தனியா
என்னதான் பண்ணுறது
சோறு கொழம்பு
எப்ப தான் பொங்குறது
மாடாட்டம் வேலை செய்ய
என்னால ஆவாது
மாமா நீ ஒத்துழைச்சா
எம்மேனி நோவாது

பெண் : ஆளாகி
நான் சமஞ்சபுள்ள
ஆனாலும் நான் சமைச்சதில்லை
கண்ணாலம் கட்டாமலே
குடித்தனமா ஆயாச்சு

ஆண் : அம்மி அரைப்பது
ஏய்..அம்மி அரைப்பது
பொம்பள வேலை தாண்டி
அடி அதுக்குப்போயி
என்னை அழைப்பது ஏண்டி
பெண் : மாமா..

ஆண் : அம்மி
இழுத்தரைக்கிறபோது
நெஞ்சை இழுத்தரைக்கிற மானே
நீ அழுத்தமான ஆளு
என் கழுத்தறுப்பது ஏண்டி

பெண் : கை வலிக்கிது
கை வலிக்கிது மாமா
ஒரு கை புடிக்கணும்
அம்மி அரைக்கணும் மாமா

ஆண் : அம்மா தாயே
முடிஞ்சா பாடுபடு
அலுப்பும் சலிப்பும்
இருந்தா ஆள விடு

பெண் : பொல்லாத கோவமென்ன
கண்ணான ராசாவே
வேணாண்ணு தள்ளி வச்சா
வாடாதோ ரோசாவே

ஆண் : மானே வா
பொய் கோவந்தாண்டி
தேனே வா
ஒரு தாபந்தாண்டி
கண்ணே நீ கஷ்டப்பட்டா
எம்மனசு தாங்காது

பெண் : கை வலிக்கிது
கை வலிக்கிது மாமா
ஆண் : அட அம்மி அரைச்சிட
நானிருக்கிறேன் வாம்மா

ஆண் மற்றும் பெண் :
அட ஒண்ணாகத்தான் நாமே
சேர்ந்து அம்மி அரைப்போமே
ஒண்ணாகத்தான் நாமே
சேர்ந்து அம்மி அரைப்போமே

பெண் : கை வலிக்கல
கை வலிக்கல மாமா
இப்ப..கை வலிக்கல
கை வலிக்கல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaichalam Nethi Pottu lyrics
  • Vaichalam Nethi Pottu Kunguma Chimil Tamil song lyrics
  • Vaichalam Nethi Pottu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaichalam Nethi Pottu
  • Vaichalam Nethi Pottu full lyrics
  • Vaichalam Nethi Pottu meaning
  • Vaichalam Nethi Pottu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...