Album: En Iniya Pon Nilavae
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja, M. S. Viswanathan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: En Iniya Pon Nilavae
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja, M. S. Viswanathan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja And M. S. Viswanathan
Male : Kadhal Ninaivae Kanavae
Kadhal Ninaivae Kanavae
Kaanal Neeril Thaagam Theerkkum
Pedhai Pen Ingae
Male : Kadhal Ninaivae Kanavae
Male : Neeril Thondrum Alaigalai Polae
Nenjil Nooru Ninaivugal Aada
Thondrum Uravu…..yaavum Kanavu…
Vaanil Thondrum Vaanavil Pola
Vaadai Kaatrin Vaazhvinai Pola
Aasai Nenjam Ingae
Male : Kadhal Ninaivae Kanavae
Kaanal Neeril Thaagam Theerkkum
Pedhai Pen Ingae
Male : Inainthathae Irunthum Thanaimaiyil Vaazhum
Ilamai Ninaivo Iruttinil Vaazhum
Yaedho Unarvu….yaengum Manathu
Thaniyae Thodarum Oru Vazhi Payanam
Thanalil Thavikkum Manathukku Salanam
Thondrum Nenjam Ingae
Male : Kadhal Ninaivae Kanavae
Kaanal Neeril Thaagam Theerkkum
Pedhai Pen Ingae
Male : Kadhal Ninaivae Kanavae….
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : காதல் நினைவே கனவே
காதல் நினைவே கனவே
கானல் நீரில் தாகம் தீர்க்கும்
பேதை பெண் இங்கே
ஆண் : காதல் நினைவே கனவே…..
ஆண் : நீரில் தோன்றும் அலைகளைப் போலே
நெஞ்சில் நூறு நினைவுகள் ஆட
தோன்றும் உறவு……யாவும் கனவு……
வானில் தோன்றும் வானவில் போல
வாடைக் காற்றின் வாழ்வினை போல
ஆசை நெஞ்சம் இங்கே…
ஆண் : காதல் நினைவே கனவே
கானல் நீரில் தாகம் தீர்க்கும்
பேதை பெண் இங்கே
ஆண் : இணைந்தே இருந்தும் தனிமையில் வாழும்
இளமை நினைவோ இருட்டினில் வாழும்
ஏதோ உணர்வு……ஏங்கும் மனது…..
தனியே தொடரும் ஒரு வழி பயணம்
தணலில் தவிக்கும் மனதுக்கு சலனம்
தோன்றும் நெஞ்சம் இங்கே……
ஆண் : காதல் நினைவே கனவே
கானல் நீரில் தாகம் தீர்க்கும்
பேதை பெண் இங்கே
ஆண் : காதல் நினைவே கனவே….