Kadhal Kasukuthaiya Song Lyrics - Aan Paavam

Kadhal Kasukuthaiya Song Poster

Album: Aan Paavam

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Kasukuthaiya Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Kasukuthaiya Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Varavara Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Manam Thaan Love Love-nu Adikkum
Love-nu Thaan Thudikkum
Thottu Ponaa Kudikkum
Paithiyam Pidikkum
Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Varavara Kaadhal Kasakkudhaiyaa


Male : Yaaraaro Kaadhalichu… Uuu
Yaaraaro Kaadhalichu
Uruppadala Onnum Sarippadala
Vaazhkkaiyila Endrum Sugappadala
Kaadhal Padam Eduthaa Odumunga
Theatre-la Sanam Koodumunga


Male : Dhevadhaas Avan Paarvathi
Ambigapathi Amaravathi
Kadhaiya Kelu Mudiva Paaru
Kadaisiyil Seraamal Vaazhaama Sethaanga


Male : Enakkindha Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Varavara Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Manam Thaan Love Love-nu Adikkum
Love-nu Thaan Thudikkum
Thothu Ponaa Kudikkum
Paithiyam Pidikkum
Kaadhal Kasakkudhaiyaa


Male : Ethanai Cinema
Ethanai Drama Paathaachu
Ethanai Duet
Ethanai Tune Kettaachu
Ethanai Paathu
Ethanai Kettu Ennaachu
Buthiyum Kettu
Sakthiyum Kettu Ninnaachu


Male : Kittappaa Andha Kaalathula
Kaayaadha Kaanagatha
P U Chinnappaa Vandha Kaalathula
Kaadhal Kani Rasamae
Manmadha Leelai M K T Kaalathula


Male : Nadaiyaa Idhu Nadaiyaa
Namma Nadigar Thilagam Baaniyilae
Hello Hello Sugamaa
Ada Aamaa Neenga Nalamaa
Engaeyum Thaan Kettom
Annan M G R Paattukkala


Male : Indha Kaala Ilainjar
Seiyum Kaadhalukku
Ilaiyaraja Endhan Paattirukku
Veettula Adha Paadunga
Pondaattiya Love Pannunga
Namma Thagappan Pecha
Thaayin Pecha Madhikkanum
Neeyaaga Pen Theda Koodaadhu


Male : Enakkindha Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Varavara Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Manam Thaan Love Love-nu Adikkum
Love-nu Thaan Thudikkum
Thothu Ponaa Kudikkum
Paithiyam Pidikkum
Kaadhal Modhal Saadhal
Kaadhal Kaadhal Kasakkudhaiyaa
Kasakkudhaiyaa Kasakkudhaiyaa…



Kadhal Kasukuthaiya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா
மனம்தான் லவ் லவ்வுன்னு அடிக்கும்
லவ்வுன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும்
பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா

ஆண் : யாராரோ காதலிச்சு….ஊஉ….
யாராரோ காதலிச்சு
உருப்படல ஒண்ணும் சரிப்படல
வாழ்கையிலே என்றும் சுகப்படல
காதல்ல படம் எடுத்தா ஓடுமுங்க
தியேட்டரிலே ஜனம் கூடுமுங்க

ஆண் : தேவதாஸ் அவன் பார்வதி
அம்பிகாபதி அமராவதி
கதைய கேளு முடிவ பாரு
கடைசியில் சேராம
வாழாம செத்தாங்க

ஆண் : எனக்கிந்த காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா……
மனம்தான் லவ் லவ்வுன்னு அடிக்கும்
லவ்வுன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும்
பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா

ஆண் : எத்தனை சினிமா
எத்தனை டிராமா பாத்தாச்சு
எத்தனை டூயட்
எத்தனை டியூன் கேட்டாச்சு
எத்தனை பாட்டு
இத்தனை கேட்டு என்னாச்சு
புத்தியும் கெட்டு
சக்தியும் கெட்டு நின்னாச்சு

ஆண் : கிட்டப்பா அந்த காலத்துல
காயாத கானகத்தே
பி யூ சின்னப்பா வந்த காலத்துல
காதல் கனி ரசமே
மன்மத லீலை எம் கே டி காலத்துல

ஆண் : நடையா இது நடையா
நம்ம நடிகர் திலகம் பாணியிலே
ஹலோ ஹலோ சுகமா
அட ஆமாம் நீங்க நலமா
எங்கேயும்தான் கேட்டோம்
அண்ணன் எம்ஜிஆர் பாட்டுக்கள

ஆண் : இந்த கால இளைஞர்
செய்யும் காதலுக்கு
இளையராஜா எந்தன் பாட்டிருக்கு
வீட்டுல அதை பாடுங்க
பொண்டாட்டிய லவ் பண்ணுங்க
நம்ம தகப்பன் பேச்ச
தாயின் பேச்ச மதிக்கணும்
நீயாக பெண் தேட கூடாது

ஆண் : எனக்கிந்த காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா……..
மனம்தான் லவ் லவ்வுன்னு அடிக்கும்
லவ்வுன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும்
பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் கசக்குதயா
வர வர காதல் கசக்குதயா
கசக்குதயா கசக்குதயா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuyile Kuyile Poonguyile lyrics
  • Kuyile Kuyile Poonguyile Aan Paavam Tamil song lyrics
  • Kuyile Kuyile Poonguyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuyile Kuyile Poonguyile
  • Kuyile Kuyile Poonguyile full lyrics
  • Kuyile Kuyile Poonguyile meaning
  • Kuyile Kuyile Poonguyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...