Enna Pada Song Lyrics - Aan Paavam

Enna Pada Song Poster

Album: Aan Paavam

Artists: S. Janaki, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Pada Song Lyrics - English & Tamil


Enna Pada Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven


Chorus : ………………………..


Female : Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven
Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven


Female : Adha Kettaa Madaiyanukkum
Nyaanam Porandhidum
Moodi Kedakkum Pala
Kannum Therandhidum
Kettaa Madaiyanukkum
Chorus : Nyaanam Porandhidum
Female : Ada Moodi Kedakkum Pala
Chorus : Kannum Therandhidum


Female : Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven


Chorus : ………………………..


Female : Thevaaramum Padichom
Thiruvaasagamum Padichom
Theriyaama Thirukkuralum
Thaan Padichom
Aanaana Padippai Ellaam
Annaadam Padichuputtu
Puriyaama Theriyaama
Thaan Muzhichom
Arivaana Aathi Chuvadi
Kodutthaalae Avvai Paatti
Adhak Kooda Paadi
Enna Kizhichuputtom


Chorus : Arivaana Aathi Chuvadi
Koduthaalae Avvai Paatti
Adha Kooda Paadi
Enna Kizhichuputtom


Female : Naadum Ennaachu
Namma Oorum Ennaachu
Ada Pesi Pesi Thaan
Nalla Pozhudhum Poyaachu
Indha Dhesam Romba Mosam
Idha Paakkum Podhu Ippo


Female : Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven
Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven


Chorus : …………………………


Female : Kaambodhiyum Theriyum
Kalyaaniyum Puriyum
Podhuvaaga Nenachadhum
Naan Paatteduppen
Aagaadha Pozhappai Ellaam
Aniyaaya Nadappai Ellaam
Anjaama En Paattil Pottodaippen


Female : Naai Vaala Nimuthuradhum
Kaakaaya Velukkuradhum
Ammaadi Yaaraala Aagum Ippo


Chorus : Naai Vaala Nimuthuradhum
Kaakaaya Velukkuradhum
Ammaadi Yaaraala Aagum Ippo


Female : Paakka Ponaakkaa
Naan Potta Pulla Thaan
Ada Potti Pottaakkaa
Romba Ketta Pulla Thaan
Oru Vaegam Oru Kobam
Onnu Serum Podhu Ippo


Female : Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven
Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven


Female : Adha Kettaa Madaiyanukkum
Chorus : Nyaanam Porandhidum
Female : Ada Moodi Kedakkum Pala
Chorus : Kannum Therandhidum


Female : Enna Paada Chollaadhae
Naan Kanda Padi Paadippuduven



Enna Pada Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

குழு : ……………………..

பெண் : என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்
என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

பெண் : அதக் கேட்டா மடையனுக்கும்
ஞானம் பொறந்திடும்
மூடிக் கெடக்கும் பல
கண்ணும் தெறந்திடும்
கேட்டா மடையனுக்கும்

குழு : ஞானம் பொறந்திடும்
பெண் : அட மூடிக் கெடக்கும் பல
குழு : கண்ணும் தெறந்திடும்

பெண் : என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

குழு : ………………

பெண் : தேவாரமும் படிச்சோம்
திருவாசகம் படிச்சோம்
தெரியாம திருக்குறளும்தான்
படிச்சோம்
ஆனான படிப்பை எல்லாம்
அன்னாடம் படிச்சிபுட்டு
புரியாம தெரியாமதான்
முழிச்சோம்
அறிவான ஆத்திச்சூடி
கொடுத்தாளே அவ்வைப்பாட்டி
அதக்கூட பாடி
என்ன கிழிச்சிப்புட்டோம்

குழு : அறிவான ஆத்திச்சூடி
கொடுத்தாளே அவ்வைப்பாட்டி
அதக்கூட பாடி
என்ன கிழிச்சிப்புட்டோம்

பெண் : நாடும் என்னாச்சு
நம்ம ஊரும் என்னாச்சு
அட பேசிபேசித்தான்
நல்ல பொழுதும் போயாச்சு
இந்த தேசம் ரொம்ப மோசம்
இதப் பார்க்கும்போது இப்ப

பெண் : என்னப் பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்
என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

குழு : …………………………..

பெண் : காம்போதியும் தெரியும்
கல்யாணியும் புரியும்
பொதுவாக நெனச்சதும்
நான் பாட்டெடுப்பேன்
ஆகாத பொழப்பை எல்லாம்
அநியாய நடப்பை எல்லாம்
அஞ்சாம என் பாட்டில்
போட்டுடைப்பேன்

பெண் : நாய் வால நிமிர்த்துறதும்
காக்காய வெளுக்குறதும்
அம்மாடி யாரால ஆகும் இப்போ

குழு : நாய் வால நிமிர்த்துறதும்
காக்காய வெளுக்குறதும்
அம்மாடி யாரால ஆகும் இப்போ

பெண் : பார்க்கப் போனாக்க
நான் பொட்டப் புள்ளத்தான்
அட போட்டிப் போட்டாக்க
ரொம்ப கெட்டப் புள்ளத்தான்
ஒரு வேகம் ஒரு கோபம்
ஒண்ணு சேரும்போது இப்ப

பெண் : என்னப் பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்
என்ன பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்

பெண் : அதக் கேட்டா மடையனுக்கும்
குழு : ஞானம் பொறந்திடும்
பெண் : அட மூடிக் கெடக்கும் பல
குழு : கண்ணும் தெறந்திடும்

பெண் : என்னப் பாடச் சொல்லாதே
நான் கண்டபடி பாடிப்புடுவேன்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuyile Kuyile Poonguyile lyrics
  • Kuyile Kuyile Poonguyile Aan Paavam Tamil song lyrics
  • Kuyile Kuyile Poonguyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuyile Kuyile Poonguyile
  • Kuyile Kuyile Poonguyile full lyrics
  • Kuyile Kuyile Poonguyile meaning
  • Kuyile Kuyile Poonguyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...