Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics - Kaaki Sattai

Kadhal Kan Kattudhe Song Poster

Album: Kaaki Sattai

Artists: Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Yuga Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan


Music By : Anirudh Ravichander


Female : Kadhal Kan Kattudhae
Kavidhai Pesi Kai Thattudhae
Aasai Mul Kuthudhae
Arugil Ponaal Thean Sottudhae


Paravaiyaai Thirindhaval Iragu Pol Tharaiyilae Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum Un Ninaivilae Karaigiren


Kaatru Neeyaaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa


Female : Kalaindhu Ponayae.. Kanavugal Urasa
Parithu Ponayae.. Ivaladhu Manasa
Irul Polae Irundhenae
Vizhakaaga Unarndhenae Unnai Naanae


Male : Paarvai Konjam Pesuthu
Paruvam Konjam Pesudhu
Badhilai Edhai Pesida Theriyaamal Naan


Female : Koocham Konjam Kekudhu
Yekam Konjam Kekudhu
Uyiro Unai Ketida Tharuvenae Naan


Male : Anbae Anbae Mazhaiyum Nee Thanae
Kannae Kannae Veyilum Nee Thanae


Female : Oru Vaarthai Unnai Kaata
Maru Vaarthai Enna Meeta
Vizhundhenae
Kalaindhu Ponanae..
Parithu Ponayae..


Male : Kadhal Kan Kattudhae
Kavidhai Pesi Kai Thattudhae
Aasai Mul Kuthudhae
Arugil Ponaal Thean Sottudhae


Paravaiyaai Thirindhaval Iragu Pol Tharaiyilae Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum Un Ninaivilae Karaigiren


Kaatru Neeyaaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa


Female : Kalaindhu Ponayae.. Kanavugal Urasa
Male : Kalaindhu Ponayae.. Kanavugal Urasa
Female : Parithu Ponayae.. Ivaladhu Manasa
Male : Parithu Ponayae.. Ivaladhu Manasa
Female : Irul Pole Irundhenae
Vizhakaaga Unarndhenae Unnai Naanae..



Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சக்தி ஸ்ரீ

பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தா், கோபாலன்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

பெண் : காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பெண் : பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று
நீயாக வீச என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

பெண் : கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச பறித்து போனாயே
இவளது மனச இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

ஆண் : பாா்வை கொஞ்சம் பேசுது
பருவம் கொஞ்சம் பேசுது பதிலாய்
எதை பேசிட தொியாமல் நான்

பெண் : கூச்சம் கொஞ்சம்
கேக்குது ஏக்கம் கொஞ்சம்
கேக்குது உயிரோ உனை
கேட்டிட தருவேனே நான்

ஆண் : அன்பே அன்பே
மழையும் நீ தானே கண்ணே
கண்ணே வெயிலும் நீ தானே

பெண் : ஒரு வாா்த்தை உன்னை
காட்ட மறு வாா்த்தை என்ன மீட்ட
விழுந்தேனே கலைந்து போனானே
பறித்து போனாயே

ஆண் : காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

ஆண் : பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று
நீயாக வீச என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

பெண் : கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
ஆண் : கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
பெண் : பறித்து போனாயே
இவளது மனச
ஆண் : பறித்து போனாயே
இவளது மனச
பெண் : இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kattikida lyrics
  • Kattikida Kaaki Sattai Tamil song lyrics
  • Kattikida lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kattikida
  • Kattikida full lyrics
  • Kattikida meaning
  • Kattikida song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...