Kadavulin Padaippe Kathalum Song Lyrics - Jakkamma

Kadavulin Padaippe Kathalum Song Poster

Album: Jakkamma

Artists: L. R. Eswari

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)

Kadavulin Padaippe Kathalum Song Lyrics - English & Tamil


Kadavulin Padaippe Kathalum Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Kadavulin Padaippae Kaadhalum Pasiyum
Anubhavithaal Enna Pochu
Kadavulin Padaippae Kaadhalum Pasiyum
Anubhavithaal Enna Pochu Aa Aa Aa
Adikkadi Vaangattum Moochu
Adi Adikkadi Vaangattum Moochu


Female : Udaiyindri Pirandhom
Udaiyindri Povom
Udaiyindri Pirandhom
Udaiyindri Povom
Naduvinil Nadapathu Sila Naal
Aa Haa Hahahaa La La Lalala Laaa
Adi Nadakattum Manmadha Thirunaal


Female : Manadhukku Veruthaal Madhuvilakku
Idhil Maadhathil Sila Naal Vidhivilakku
Manadhukku Veruthaal Madhuvilakku
Idhil Maadhathil Sila Naal Vidhivilakku
Eriyattum Araiyil Siru Vilakku
Eriyattum Araiyil Siru Vilakku
Angu Enakkum Unakkum Oru Vazhakku


Female : Kadavulin Padaippae Kaadhalum Pasiyum
Anubhavithaal Enna Pochu
Adi Adikkadi Vaangattum Moochu


Female : Padukaiyai Palli Endraizhaipaan
Nam Padipinai Angae Mudithidathaan
Padukaiyai Palli Endraizhaipaan
Nam Padipinai Angae Mudithidathaan
Padikkindra Vayadhum Idhuvallavoo
Aa Haa Hahahaa La La Lalala Laaa
Idhil Pala Sugam Tharuvadhu Madhuvallavaa


Female : Paavam Punyam Paralogam
Endru Pazhangadhai Solvadhil Laabam Illa
Paavam Punyam Paralogam
Endru Pazhangadhai Solvadhil Laabam Illai
Baavam Raagam Thaalathudan
Baavam Raagam Thaalathudan
Naam Pala Kadhai Padippadhu Paavam Illai


Female : Kadavulin Padaippae Kaadhalum Pasiyum
Anubhavithaal Enna Pochu Aaa…aa…aa…
Adikkadi Vaangattum Moochu
Adi Adikkadi Vaangattum Moochu


Female : Aa Haa Hahahaa La La Lalala Laaa…(2)



Kadavulin Padaippe Kathalum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம் . சுப்பையா நாயுடு


பெண் : கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு
கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு ஆஆஆ
அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு
அடி அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….


பெண் : உடையின்றி பிறந்தோம்
உடையின்றி போவோம்
உடையின்றி பிறந்தோம்
உடையின்றி போவோம்
நடுவினில் நடப்பது சில நாள்
ஆஆஹ்ஹ…லாலாலாலா ……..
அடி நடக்கட்டும் மன்மத திருநாள்…..


பெண் : மனதுக்கு வெறுத்தால் மதுவிலக்கு
இதில் மாதத்தில் சில நாள் விதிவிலக்கு
மனதுக்கு வெறுத்தால் மதுவிலக்கு
இதில் மாதத்தில் சில நாள் விதிவிலக்கு
எரியட்டும் அறையில் சிறு விளக்கு
எரியட்டும் அறையில் சிறு விளக்கு
அங்கு எனக்கும் உனக்கும் ஒரு வழக்கு


பெண் : கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு
அடி அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….


பெண் : படுக்கையை பள்ளி என்றழைப்பான்
நம் படிப்பினை அங்கே முடித்திடத்தான்
படுக்கையை பள்ளி என்றழைப்பான்
நம் படிப்பினை அங்கே முடித்திடத்தான்
படிக்கின்ற வயதும் இதுவல்லவா
ஆஆஹ்ஹ…லாலாலாலா ……..
இதில் பல சுகம் தருவது மதுவல்லவா….


பெண் : பாவம் புண்யம் பரலோகம் என்று
பழங்கதை சொல்வதில் லாபமில்லை
பாவம் புண்யம் பரலோகம் என்று
பழங்கதை சொல்வதில் லாபமில்லை
பாவம் ராகம் தாளத்துடன்
பாவம் ராகம் தாளத்துடன்
நாம் பல கதை படிப்பது பாவமில்லை..


பெண் : கடவுளின் படைப்பே காதலும் பசியும்
அனுபவித்தால் என்ன போச்சு…ஆ…ஆஅ…
அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….
அடி அடிக்கடி வாங்கட்டும் மூச்சு….


பெண் : ஆஆஹ்ஹ…லாலாலாலா ……..(2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kolli Malai Saralamma lyrics
  • Kolli Malai Saralamma Jakkamma Tamil song lyrics
  • Kolli Malai Saralamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kolli Malai Saralamma
  • Kolli Malai Saralamma full lyrics
  • Kolli Malai Saralamma meaning
  • Kolli Malai Saralamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...