Jakkamma Sakthi Jakkamma Song Lyrics - Jakkamma

Jakkamma Sakthi Jakkamma Song Poster

Album: Jakkamma

Artists: S. V. Ponnusami, M. S. Sheela

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)

Jakkamma Sakthi Jakkamma Song Lyrics - English & Tamil


Jakkamma Sakthi Jakkamma Song Lyrics in English

Singers : S. V. Ponnusami And M. S. Sheela


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Both : Jakkamma Sakthi Jakkamma
Jakkamma Sakthi Jakkamma
Jakkamma Sakthi Jakkamma
Thaaimai Veeram Kondaval Neeyae
Thalaimai Thandhaai Engal Thaayae
Jakkamma… Jakkamma
Thaaimai Veeram Kondaval Neeyae
Thalaimai Thandhaai Engal Thaayae
Jakkamma… Jakkamma


Female : Maariyammanin Vadivinai Kandoom
Kaalideviyin Karunai Kandoom
Maariyammanin Vadivinai Kandoom
Kaalideviyin Karunai Kandoom
Both : Veerasakthiyin Vizhigalai Kandoom
Veerasakthiyin Vizhigalai Kandoom
Vetri Vetriyae Vilangida Kandoom


Both : Jakkamma Sakthi Jakkamma Sakthi Jakkammaa


Female : Mannil Yaarukkum Vaanam Kaaval
Vaadum Kudikkellaam Megam Kaaval
Mannil Yaarukkum Vaanam Kaaval
Vaadum Kudikkellaam Megam Kaaval
Male : Pennin Vaazhkaiyil Karppin Kaaval
Pennin Vaazhkaiyil Karppin Kaaval
Both : Pesum Deivamae Engal Kaaval


Both : Jakkamma Sakthi Jakkamma Sakthi Jakkammaa


Female : Kondu Vaarungal Aayiram Maalai
Kai Kotti Vaazhthuvom Ver Enna Velai
Chorus : Aanum Pennum Vanangungal Kaalai
Avalaal Amaippom Aanandha Solai
Jakkamma Sakthi Jakkamma Sakthi Jakkammaa


Female : Thotta Kaariyam Palippadhu Thinnam
Thodarndhu Naalaiyum Nadappadhu Thinnam
Thotta Kaariyam Palippadhu Thinnam
Thodarndhu Naalaiyum Nadappadhu Thinnam


Male : Kaali Jakkammaa Jeyippadhu Thinnam
Kaali Jakkammaa Jeyippadhu Thinnam
Both : Kattu Poombalam Mudippadhu Thinnam
Kattu Poombalam Mudippadhu Thinnam


Both : Jakkamma Sakthi Jakkamma
Thaaimai Veeram Kondaval Neeyae
Thalaimai Thandhaai Engal Thaayae
Jakkamma… Jakkamma



Jakkamma Sakthi Jakkamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எம். எஸ். ஷீலா மற்றும் எஸ். வி . பொண்ணுஸ்வாமி


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம் . சுப்பையா நாயுடு


இருவர் : ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா
ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா
ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா
தாய்மை வீரம் கொண்டவள் நீயே
தலைமை தந்தாய் எங்கள் தாயே
ஜக்கம்மா…..ஜக்கம்மா….
தாய்மை வீரம் கொண்டவள் நீயே
தலைமை தந்தாய் எங்கள் தாயே
ஜக்கம்மா…..ஜக்கம்மா….


பெண் : மாரியம்மனின் வடிவினை கண்டோம்
காளிதேவியின் கருணை கண்டோம்
மாரியம்மனின் வடிவினை கண்டோம்
காளிதேவியின் கருணை கண்டோம்
இருவர் : வீரசக்தியின் விழிகளைக் கண்டோம்
வீரசக்தியின் விழிகளைக் கண்டோம்
வெற்றி வெற்றியே விளங்கிட கண்டோம்


இருவர் : ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா


பெண் : மண்ணில் யாருக்கும் வானம் காவல்
வாடும் குடிக்கெல்லாம் மேகம் காவல்
மண்ணில் யாருக்கும் வானம் காவல்
வாடும் குடிக்கெல்லாம் மேகம் காவல்


ஆண் : பெண்ணின் வாழ்க்கையில் கற்பின் காவல்
பெண்ணின் வாழ்க்கையில் கற்பின் காவல்


இருவர் : பேசும் தெய்வமே எங்கள் காவல்


இருவர் : ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா….


பெண் : கொண்டு வாருங்கள் ஆயிரம் மாலை
கைக் கொட்டி வாழ்த்துவோம் வேறென்ன வேலை
குழு : ஆணும் பெண்ணும் வணங்குங்கள் காலை
அவளால் அமைப்போம் ஆனந்த சோலை
ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா….


பெண் : தொட்ட காரியம் பலிப்பது திண்ணம்
தொடர்ந்து நாளையும் நடப்பது திண்ணம்
தொட்ட காரியம் பலிப்பது திண்ணம்
தொடர்ந்து நாளையும் நடப்பது திண்ணம்


ஆண் : காளி ஜக்கம்மா ஜெயிப்பது திண்ணம்
காளி ஜக்கம்மா ஜெயிப்பது திண்ணம்
இருவர் : கட்டுப் பூம்பலம் முடிப்பது திண்ணம்..
கட்டுப் பூம்பலம் முடிப்பது திண்ணம்..


இருவர் : ஜக்கம்மா சக்தி ஜக்கம்மா
தாய்மை வீரம் கொண்டவள் நீயே
தலைமை தந்தாய் எங்கள் தாயே
ஜக்கம்மா…..ஜக்கம்மா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadavulin Padaippe Kathalum lyrics
  • Kadavulin Padaippe Kathalum Jakkamma Tamil song lyrics
  • Kadavulin Padaippe Kathalum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadavulin Padaippe Kathalum
  • Kadavulin Padaippe Kathalum full lyrics
  • Kadavulin Padaippe Kathalum meaning
  • Kadavulin Padaippe Kathalum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...