Kadai Thengaiyo Song Lyrics - Sattam En Kaiyil

Kadai Thengaiyo Song Poster

Album: Sattam En Kaiyil

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadai Thengaiyo Song Lyrics - English & Tamil


Kadai Thengaiyo Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Hae…yyaa…
Female Chorus : Hae… Hae…


Male Chorus : Enga Rathnam
Female Chorus : Thanga Rathnam
Male Chorus : Indru Pola
Female Chorus : Endrum Vaazhga


Male Chorus : Enga Rathnam
Female Chorus : Thanga Rathnam
Male Chorus : Indru Pola
Female Chorus : Endrum Vaazhga


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro
Karmam Tholaiyattum Kaiyila Edu
Dharmam Thazhaikkattum Alliyae Kodu


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro


Male : Aadikki Pinnae Thaanae
Aavani Sittu Indhaa Dhaavani Kattu
Yaarukkum Sondham Thaanae
Aandavan Sothu


Male : Pallikku Pora Pulla Puthaga Kattu
Idhu Buthikku Vithu
Nee Baaradham Kaakka Venum
Pattatha Petru


Female Chorus : Panjamendru Vandhavarkku
Male : Soru Podu
Male Chorus : Paaril Ulla Selvangalai
Male : Kooru Podu
Nenjukkullae Nee Oru Needhi Thaedu…


Male Chorus : Enga Rathnam
Female Chorus : Thanga Rathnam
Male Chorus : Indru Pola
Female Chorus : Endrum Vaazhga


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro
Karmam Tholaiyattum Kaiyila Edu
Dharmam Thazhaikkattum Alliyae Kodu


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro


Male : Nalla Nalla Thalaivargal
Naattil Pirandhaar
Ezhai Veettil Pirandhaar
Naattinai Kaakka
Sirai Koottil Irundhaar


Male : Kallukkul Naarurikkum
Aalum Irundhaar
Avar Vaazhvum Adaindhaar
Kaamathil Vellatthilae
Odi Maraindhaar


Female Chorus : Uthamarkku Endrum Undu Varalaaru


Male : Adhu Oor Kedukkum
Pervazhikkuk Kidaikaadhu
Thathuvathil Endrum Illai Thagaraaru…


Male Chorus : Enga Rathnam
Female Chorus : Thanga Rathnam
Male Chorus : Indru Pola
Female Chorus : Endrum Vaazhga


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro
Karmam Tholaiyattum Kaiyila Edu
Dharmam Thazhaikkattum Alliyae Kodu


Male : Kada Thaengaayo Vazhi Pullaiyaaro


Male Chorus : Enga Rathnam
Female Chorus : Aehaehae Thanga Rathnam
Male Chorus : Aehaehae Indru Pola
Female Chorus : Aehaehae Endrum Vaazhga


Male Chorus : Aehaehae Enga Rathnam
Female Chorus : Aehaehae Thanga Rathnam
Male Chorus : Aehaehae Indru Pola
Female Chorus : Aehaehae Endrum Vaazhga


Chorus : Aehaehae Enga Rathnam
Thanga Rathnam
Indru Pola Endrum Vaazhga
Enga Rathnam Thanga Rathnam
Indru Pola Endrum Vaazhga



Kadai Thengaiyo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : ஹேய்….யா….
பெண் குழு : ஹே…..ஹே…..

ஆண் குழு : எங்க ரத்னம்
பெண் குழு : தங்க ரத்னம்
ஆண் குழு : இன்று போல
பெண் குழு : என்றும் வாழ்க

ஆண் குழு : எங்க ரத்னம்
பெண் குழு : தங்க ரத்னம்
ஆண் குழு : இன்று போல
பெண் குழு : என்றும் வாழ்க

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ
கர்மம் தொலையட்டும் கையில எடு
தர்மம் தளைக்கட்டும் அள்ளியே கொடு

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ

ஆண் : ஆடிக்குப் பின்னே தானே
ஆவணி சிட்டு இந்தா தாவணி கட்டு
யாருக்கும் சொந்தம் தானே
ஆண்டவன் சொத்து

ஆண் : பள்ளிக்குப் போற புள்ள புத்தகக் கட்டு
இது புத்திக்கு வித்து
நீ பாரதம் காக்க வேணும்
பட்டத்தைப் பெற்று

பெண் குழு : பஞ்சமென்று வந்தவர்க்கு
ஆண் : சோறு போடு
ஆண் குழு : பாரில் உள்ள செல்வங்களை
ஆண் : கூறு போடு
நெஞ்சுக்குள்ளே நீ ஒரு நீதி தேடு….

ஆண் குழு : எங்க ரத்னம்
பெண் குழு : தங்க ரத்னம்
ஆண் குழு : இன்று போல
பெண் குழு : என்றும் வாழ்க

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ
கர்மம் தொலையட்டும் கையில எடு
தர்மம் தளைக்கட்டும் அள்ளியே கொடு

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ

ஆண் : நல்ல நல்ல தலைவர்கள்
நாட்டில் பிறந்தார்
ஏழை வீட்டில் பிறந்தார்
நாட்டினைக் காக்க
சிறைக் கூட்டிலிருந்தார்

ஆண் : கல்லுக்குள் நாருரிக்கும்
ஆளும் இருந்தார்
அவர் வாழ்வும் அடைந்தார்
காமத்தில் வெள்ளத்திலே
ஓடி மறைந்தார்

பெண் குழு : உத்தமருக்கு
என்றும் உண்டு வரலாறு

ஆண் : அது ஊர் கெடுக்கும்
பேர்வழிக்குக் கிடைக்காது
தத்துவத்தில் என்றும் இல்லை தகராறு

ஆண் குழு : எங்க ரத்னம்
பெண் குழு : தங்க ரத்னம்
ஆண் குழு : இன்று போல
பெண் குழு : என்றும் வாழ்க

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ
கர்மம் தொலையட்டும் கையில எடு
தர்மம் தளைக்கட்டும் அள்ளியே கொடு

ஆண் : கடைத் தேங்காயோ வழிப் பிள்ளையாரோ

ஆண் குழு : ஏஹேஹே எங்க ரத்னம்
பெண் குழு : ஏஹேஹே தங்க ரத்னம்
ஆண் குழு : ஏஹேஹே இன்று போல
பெண் குழு : ஏஹேஹே என்றும் வாழ்க

ஆண் குழு : ஏஹேஹே எங்க ரத்னம்
பெண் குழு : ஏஹேஹே தங்க ரத்னம்
ஆண் குழு : ஏஹேஹே இன்று போல
பெண் குழு : ஏஹேஹே என்றும் வாழ்க

குழு : ஏஹேஹே எங்க ரத்னம்
தங்க ரத்னம்
இன்று போல என்றும் வாழ்க
எங்க ரத்னம் தங்க ரத்னம்
இன்று போல என்றும் வாழ்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sorgam Madhuvile lyrics
  • Sorgam Madhuvile Sattam En Kaiyil Tamil song lyrics
  • Sorgam Madhuvile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sorgam Madhuvile
  • Sorgam Madhuvile full lyrics
  • Sorgam Madhuvile meaning
  • Sorgam Madhuvile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...