Kaatrile Song Lyrics - Madrasapattinam

Kaatrile Song Poster

Album: Madrasapattinam

Artists: Hariharan, Zia

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaatrile Song Lyrics - English & Tamil


Kaatrile Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Zia


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : Aayiram Aayudham
Edhu Varum Pothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar Illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizakkinil Oli Varume


Chorus : Peigalum Narigalum
Thurathidum Pothum
Paadhaiyil Pallangal
Paduthidum Pothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarndhidumae
Vizundhom ….ezhundhom….


Male : Kaatrilae Kaatrilae
Eerangal Kooduthae
Kangalin Neer Adhu
Kaatrinil Seruthae


Male : Nee Endru Naan Endru
Thani Aanathu
Indru Naam Endru Ondraagum
Nilai Aanathu
Nenjodu Nesiththa Bandham Idhu
Indru Kai Sera Kanneerae Vilai Aanathu


Chorus : Aayiram Aayudham
Edhu Varum Pothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar Illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizakkinil Oli Varume


Chorus : Peigalum Narigalum
Thurathidum Pothum
Paadhaiyil Pallangal
Paduthidum Pothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarndhidumae


Male : Nadhi Pogum Vaziyil Yaarum
Anai Pottu Thaduthida Koodum
Megathil Anai Poda Vazhi Illaiyae
Nigazh Kaalam Kannin Munnae
Varungaalam Kanavin Pinnae
Vidhi Podum Kanakkirkku Vidai Illaiyae


Chorus : Iravum Pagalum Nagarum
Veyilum Mazaiyum Thodaarum
Idhayam Inaiyum Tharunam
Varumaa..


Chorus : Irulum Oliyum Pazhagum
Vidinthum Vidiyaa Nimidam
Vidinthaal Vazhkkai Thodangum
Kanava…


Chorus : Peigalum Narigalum
Thurathidum Pothum
Paadhaiyil Pallangal
Paduthidum Pothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarndhidumae


Male : {Vandhae Maatharam
Chorus : Vandhae Maatharam} (4)


Male : Oru Vaanam Podhaadhendru
Pala Vaanam Ketppom Endru
Kai Korthu Ondraaga Paranthodavae
Nedungaalam Kanavil Vaazhnthom
Ippothu Kaigal Korthom
Iranthaalum Ethirppomae Piriyaamalae


Chorus : Idhamum Padhamum Yudham
Idaiyil Uyirin Satham
Idhayam Muzhukka Kettaal
Sugamae…


Chorus : Ethirum Pudhirum Vaanam
Irunthum Nenjil Veeram
Anbae Endrum Inbam
Tharumae…


Chorus : Aayiram Aayudham
Edhu Varum Pothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar Illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizakkinil Oli Varume


Chorus : Peigalum Narigalum
Thurathidum Pothum
Paadhaiyil Pallangal
Paduthidum Pothum
Porkkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarndhidumae
Vizundhom ….ezhundhom….


Male : Kaatrilae Kaatrilae
Eerangal Kooduthae
Kangalin Neer Adhu
Kaatrinil Seruthae


Male : Nee Endru Naan Endru
Thani Aanathu
Indru Naam Endru Ondraagum
Nilai Aanathu
Nenjodu Nesiththa Bandham Idhu
Indru Kai Sera Kanneerae Vilai Aanathu



Kaatrile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் :  ஹரிஹரன் மற்றும் ஜியா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
விழுந்தோம்… எழுந்தோம்…

ஆண் : காற்றிலே காற்றிலே
ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது
காற்றினில் சேருதே

ஆண் : நீயென்று நான் என்று தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கைசேர கண்ணீரே விலை ஆனது

குழு : ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே

ஆண் : காற்றிலே காற்றிலே
ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களில் நீர் அது
காற்றினில் சேருதே

ஆண் : நதி போகும் வழியில் யாரும்
அணை போட்டு தடுத்திட கூடும்
மேகத்தில் அணை போட வழி இல்லையே
நிகழ் காலம் கண்ணின் முன்னே
வருங்காலம் கனவின் பின்னே
விதி போடும் கணக்கிற்கு விடை இல்லையே

குழு : இரவும் பகலும் நகரும்
வெயிலும் மழையும் தொடரும்
இதயம் இணையும் தருணம்
வருமா ..
இருளும் ஒளியும் பழகும்
விடிந்தும் விடியா நிமிடம்
விடிந்தால் வாழ்க்கை தொடங்கும்
கனவா..

குழு : பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே

ஆண் : {வந்தே மாதரம்
குழு : வந்தே மாதரம்} (4)

ஆண் : ஒரு வானம் போதாதென்று
பல வானம் கேட்போம் என்று
கைகோர்த்து ஒன்றாக பறந்தோடவே
நெடுங்காலம் கனவில் வாழ்ந்தோம்
இப்போது கைகள் கோர்த்தோம்
இறந்தாலும் எதிர்ப்போமே பிரியாமலே ..

குழு : இதமும் பதமும் யுத்தம்
இடையில் உயிரின் சத்தம்
இதயம் முழுக்க கேட்டால்
சுகமே..
எதிரும் புதிரும் வானம்
இருந்தும் நெஞ்சில் வீரம்
அன்பே என்றும் இன்பம்
தருமே…

குழு : ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே .
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
விழுந்தோம்… எழுந்தோம்…

ஆண் : காற்றிலே காற்றிலே
ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது
காற்றினில் சேருதே

ஆண் : நீயென்று நான் என்று தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது ..
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கைசேர கண்ணீரே விலை ஆனது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaama Duraiyamma lyrics
  • Vaama Duraiyamma Madrasapattinam Tamil song lyrics
  • Vaama Duraiyamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaama Duraiyamma
  • Vaama Duraiyamma full lyrics
  • Vaama Duraiyamma meaning
  • Vaama Duraiyamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...