
Album: Madrasapattinam
Artists: Saindhavi, Sonu Nigam
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Madrasapattinam
Artists: Saindhavi, Sonu Nigam
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Saindhavi And Sonu Nigam
Music By : G. V. Prakash Kumar
 Female : Aaa….aaa….aaa….
Aaa….aaa…..aaa…..
Haa….aaaa……aaa….
Male : Aaruyirae Aaruyirae
Anbae Un Anbil Thaanae
Naan Vaazhgiren
Neeyillaiyael Naan Illaiyae
Neeppogum Munnae
Anbae Naan Saagiren
Female : Neeyae En Uyirae
Enakkul Un Uyirae
Kangal Moodi Azhugiren
Karaigiren
Ennai Pirigiren
Male : Aaruyirae Aaruyirae
Anbae Un Anbil Thaanae
Naan Vaazhgiren
Female : Vizhi Thaandi Ponaalum
Varuven Unnidam
Engae Nee Tholaindhaalum
Nenjil Un Mugam
Male : Kaatrena Maarvenoo..oo
Un Swaasathil Servenoo
Nee Swaasikkum Bodhum
Velivaramaatten Unakkul Vasippenae
Female : Uyirae En Uyirae
Unakkul Ennuyirae
Unai Enni Azhugiren
Karaigiren
Ennai Pirigiren
Male : Aaruyirae Aaruyirae
Anbae Un Anbil Thaanae
Naan Vaazhgiren
Chorus : ………………………..
Female : Kondraalum Azhiyaadha
Undhan Gnyaabagam
Male : Kanneeril Mudindhaal Thaan
Kaadhal Kaaviyam
Naetrinil Vaazhveno
Un Tholgalil Saaiveno
Un Kaiviral Pidiththu
Kaadhalil Thilaiththu
Kaalangal Marappeno…
Female : Uyirae En Uyirae
Naamae Orr Uyirae
Male : Nammai Enni Azhugiren
Karaigiren
Uyirai Thurakkiren..aenn…
பாடகர்கள் : சோனு நிகாம் மற்றும் சைந்தவி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : ஆஆ ஆஅ ஆஅ….
ஆஆ…. ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்
நீயில்லையேல் நான் இல்லையே
நீ போகும் முன்னே
அன்பே நான் சாகிறேன்
பெண் : நீயே என் உயிரே
எனக்குள் உன் உயிரே
கண்கள் மூடி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்
ஆண் : ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்
பெண் : விழிதாண்டி போனாலும்
வருவேன் உன்னிடம்
எங்கே நீ தொலைந்தாலும்
நெஞ்சில் உன் முகம்
ஆண் : காற்றென மாறுவேனோ ஓ…ஓ …
உன் சுவாசத்தில் சேர்வேனோ
நீ சுவாசிக்கும்போதும்
வெளிவரமாட்டேன்
உனக்குள் வசிப்பேனே…
பெண் : உயிரே என் உயிரே
உனக்குள் என் உயிரே
உன்னை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்
ஆண் : ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்
குழு : ……………
பெண் : கொன்றாலும் அழியாத
உந்தன் ஞாபகம்
ஆண் : கண்ணீரில் முடிந்தால்தான்
காதல் காவியம்
மேற்றினில் வாழ்வேனோ
உன் தோள்களில் சாய்வேனோ
உன் கைவிரல் பிடித்து காதலில் திளைத்து
காலங்கள் மறப்பேனோ ஓஓ…
பெண் : உயிரே என்னுயிரே
நாமே ஓருயிரே
ஆண் : நம்மை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
உயிரை துறக்கிறேன்…ஏன்…