Kaathu Vandhu Namma Pakkam Song Lyrics - Thappu Kanakku

Kaathu Vandhu Namma Pakkam Song Poster

Album: Thappu Kanakku

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Chandrasekar

Lyricist: Vaali

Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)

Kaathu Vandhu Namma Pakkam Song Lyrics - English & Tamil


Kaathu Vandhu Namma Pakkam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Haei Kaaththu Vanthu Namma Pakkam
Paaththu Vanthu Veesum Pothu
Kaalam Neram Saathagam
Idhu Kadhalan Kaadhali Jaadhagam


Male : Keralaththu Maanirukka Kannadaththu Kiliyirukka
Aadanum Paadanum Oodanum
Intha Maedaiyil Jodiyaai Yaeranum
Kaei….kaei…haehaehae Kaei Kaei….
Thaparaparaapareepa Kaei Kaei Kaei Kaei…


Male : Aahaa Aahaa Aahaa….
Naan Melam Kotta Kotta
Thaalam Thatta Thatta Pakkam Vanthu Nikkum
Intha Pakka Vaaththiyam
Sokka Venum Ammani
Vaazhththu Paada Paada Paaru Poga Poga
Michcham Meedhi Yaedhum Indri
Uchchi Meedhu Bodhai Yaerum Kannmani


Male : Naan Melam Kotta Kotta
Thaalam Thatta Thatta Pakkam Vanthu Nikkum
Intha Pakka Vaaththiyam
Sokka Venum Ammani
Vaazhththu Paada Paada Paaru Poga Poga
Michcham Meedhi Yaedhum Indri
Uchchi Meedhu Bodhai Yaerum Kannmani


Male : Vaayaendi Paal Manakka Paai Virikka
Paai Pottu Naal Muzhukka Paattedukka
Paattodu Kaiyanaichchu Maiyanachchu
Kaamaraajan Pol Maaruvaen


Male : Kaaththu Vanthu Namma Pakkam
Paaththu Vanthu Veesum Pothu
Kaalam Neram Saathagam
Idhu Kadhalan Kaadhali Jaadhagam


Male : Haei Haa….naan Bodhai Yaera Yaera
Paarvai Maara Maara
Chiththirangal Suththi Nikka
Paththi Konjam Thaththalikka Thulluven
Aaval Theera Theera Kaaval Meera Meera
Aththi Poovai Meththaiyittu
Moththamaaga Muththamittu Alluvaen


Male : Thaeraada Thendral Intha Mandram Vanthu
Naeraada Konja Vantha Nenjamingu
Poraada Antharaththil Panthalittu
Melum Keelum Oonjalaaduven


Male : Keralaththu Maanirukka Kannadaththu Kiliyirukka
Aadanum Paadanum Oodanum
Intha Maedaiyil Jodiyaai Yaeranum
Kaei….kaei…haehaehae Kaei Kaei….



Kaathu Vandhu Namma Pakkam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்


இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்


ஆண் : ஹேய் காத்து வந்து நம்ம பக்கம்
பாத்து வந்து வீசும் போது
காலம் நேரம் சாதகம்
இது காதலன் காதலி ஜாதகம்


ஆண் : கேரளத்து மானிருக்க கன்னடத்து கிளியிருக்க
ஆடணும் பாடணும் ஓடணும்
இந்த மேடையில் ஜோடியாய் ஏறணும்
கேய்…கேய்….ஹேஹேஹே கேய் கேய்….
தபரபராபரீப கேய் கேய் கேய் கேய்….


ஆண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா……
நான் மேளம் கொட்ட கொட்ட
தாளம் தட்ட தட்ட பக்கம் வந்து நிக்கும்
இந்த பக்க வாத்தியம்
சொக்க வேணும் அம்மணி
வாழ்த்து பாட பாட பாரு போக போக
மிச்சம் மீதி ஏதும் இன்றி
உச்சி மீது போதை ஏறும் கண்மணி


ஆண் : நான் மேளம் கொட்ட கொட்ட
தாளம் தட்ட தட்ட பக்கம் வந்து நிக்கும்
இந்த பக்க வாத்தியம்
சொக்க வேணும் அம்மணி
வாழ்த்து பாட பாட பாரு போக போக
மிச்சம் மீதி ஏதும் இன்றி
உச்சி மீது போதை ஏறும் கண்மணி


ஆண் : வாயேண்டி பால் மணக்க பாய் விரிக்க
பாய் போட்டு நாள் முழுக்க பாட்டெடுக்க
பாட்டோடு கையணைச்சு மையணைச்சு
காமராஜன் போல் மாறுவேன்


ஆண் : காத்து வந்து நம்ம பக்கம்
பாத்து வந்து வீசும் போது
காலம் நேரம் சாதகம்
இது காதலன் காதலி ஜாதகம்


ஆண் : ஹேய் ஹா…..நான் போதை ஏற ஏற
பார்வை மாற மாற
சித்திரங்கள் சுத்தி நிக்க
புத்தி கொஞ்சம் தத்தளிக்க துள்ளுவேன்
ஆவல் தீர தீர காவல் மீற மீற
அத்திப்பூவை மெத்தையிட்டு
மொத்தமாக முத்தமிட்டு அள்ளுவேன்


ஆண் : நான் போதை ஏற ஏற
பார்வை மாற மாற
சித்திரங்கள் சுத்தி நிக்க
புத்தி கொஞ்சம் தத்தளிக்க துள்ளுவேன்
ஆவல் தீர தீர காவல் மீற மீற
அத்திப்பூவை மெத்தையிட்டு
மொத்தமாக முத்தமிட்டு அள்ளுவேன்


ஆண் : தேராட தென்றல் இந்த மன்றம் வந்து
நேராட கொஞ்ச வந்த நெஞ்சமிங்கு
போராட அந்தரத்தில் பந்தலிட்டு
மேலும் கீழும் ஊஞ்சலாடுவேன்


ஆண் : காத்து வந்து நம்ம பக்கம்
பாத்து வந்து வீசும் போது
காலம் நேரம் சாதகம்
இது காதலன் காதலி ஜாதகம்


ஆண் : கேரளத்து மானிருக்க கன்னடத்து கிளியிருக்க
ஆடணும் பாடணும் ஓடணும்
இந்த மேடையில் ஜோடியாய் ஏறணும்
கேய்…கேய்….ஹேஹேஹே கேய் கேய்………….



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhu Venum Eduthukkava lyrics
  • Idhu Venum Eduthukkava Thappu Kanakku Tamil song lyrics
  • Idhu Venum Eduthukkava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhu Venum Eduthukkava
  • Idhu Venum Eduthukkava full lyrics
  • Idhu Venum Eduthukkava meaning
  • Idhu Venum Eduthukkava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...