Idhu Venum Eduthukkava Song Lyrics - Thappu Kanakku

Idhu Venum Eduthukkava Song Poster

Album: Thappu Kanakku

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Chandrasekar

Lyricist: Vaali

Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)

Idhu Venum Eduthukkava Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Venum Eduthukkava Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Idhu Venum Eduththukkavaa
Female : Inimelum Thaduththukkavaa
Male : Idhu Venum Eduththukkavaa
Female : Inimelum Thaduththukkavaa


Male : Intha Maalai Velicham
Oru Mayakkam Tharuvathenna
Solai Kili Irandu Koodi Kalippathenna
Intha Maalai Velichcham
Oru Mayakkam Tharuvathenna
Solai Kili Irandu Koodi Kalippathenna


Female : Thitthithatho Antha Kadhal Kadhai
Santhiththatho Nalla Kaalam Nammai
Male : Thitthithatho Antha Kadhal Kadhai
Santhiththatho Nalla Kaalam Nammai


Female : Idhu Venum Eduththukkavaa
Male : Inimelum Thaduththukkavaa


Female : Unai Kaanum Varaikkum
Dhinam Dhinam Kangal Thavikkum
Unai Kaanum Varaikkum
Dhinam Dhinam Kangal Thavikkum


Female : Varum Kanavugal Ninaivugal Kaninthidum
Vilavugal Yaekkam Kodukkum’
Ilamaiyin Nokkam Thudikkum


Male : Idhu Kadhal Vasantham
Manathinil Veesum Sugantham
Idhu Kadhal Vasantham
Manathinil Veesum Sugantham
Un Azhagiya Valaikaram Isaiththidum Suasvaram
Naalum Sugamthaan Idhu Naathasvaranthaan


Female : Kann Pattuththaan Indru Kaniyaanatho
Kaipattuththaan Inbam Parimaarutho


Male : Idhu Venum Eduththukkavaa
Female : Inimelum Thaduththukkavaa


Male : Pazham Paalil Vizhunthu Paaludan Thenil Kalanthu
Pazham Paalil Vizhunthu Paaludan Thenil Kalanthu
Pudhu Malarilum Madhuvilum Paniyilum Inainthida
Thegam Piranthu Nerunguthu Neram Arinthu


Female : Vizhi Velil Vizhunthu Vizhunththathum Vegam Ezhunthu
Vizhi Velil Vizhunthu Vizhunththathum Vegam Ezhunthu
Un Azhagiya Udhadugal Pazhagiya Suvadugal
Yaavum Arinthaen Dhinam Vaanil Paranthaen


Male : Muththukalail Idhu Muththaanatho
Muththangalil Idhu Saththaanatho


Male : Idhu Venum Eduththukkavaa
Female : Inimelum Thaduththukkavaa



Idhu Venum Eduthukkava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்


ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா
ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா


ஆண் : இந்த மாலை வெளிச்சம் ஒரு
மயக்கம் தருவதென்ன
சோலை கிளி இரண்டு கூடி களிப்பதென்ன
இந்த மாலை வெளிச்சம் ஒரு
மயக்கம் தருவதென்ன
சோலை கிளி இரண்டு கூடி களிப்பதென்ன


பெண் : தித்தித்ததோ அந்த காதல் கதை
சந்தித்ததோ நல்ல காலம் நம்மை
ஆண் : தித்தித்ததோ அந்த காதல் கதை
சந்தித்ததோ நல்ல காலம் நம்மை


பெண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
ஆண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா


பெண் : உனைக் காணும் வரைக்கும்
தினம் தினம் கண்கள் தவிக்கும்
உனைக் காணும் வரைக்கும்
தினம் தினம் கண்கள் தவிக்கும்


பெண் : வரும் கனவுகள் நினைவுகள் கனிந்திடும்
விளைவுகள் ஏக்கம் கொடுக்கும்
இளமையின் நோக்கம் துடிக்கும்


ஆண் : இது காதல் வசந்தம் மனதினில் வீசும் சுகந்தம்
இது காதல் வசந்தம் மனதினில் வீசும் சுகந்தம்
உன் அழகிய வளைக்கரம் இசைத்திடும் சுபஸ்வரம்
நாளும் சுகம்தான் இது நாதஸ்வரந்தான்


பெண் : கண்பட்டுத்தான் இன்று கனியானதோ
கைப்பட்டுத்தான் இன்பம் பரிமாறுதோ


ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா….


ஆண் : பழம் பாலில் விழுந்து பாலுடன் தேனில் கலந்து
பழம் பாலில் விழுந்து பாலுடன் தேனில் கலந்து
புது மலரிலும் மதுவிலும் பனியிலும் இணைந்திட
தேகம் பிறந்து நெருங்குது நேரம் அறிந்து


பெண் : விழி வேலில் விழுந்து விழுந்ததும் வேகம் எழுந்து
விழி வேலில் விழுந்து விழுந்ததும் வேகம் எழுந்து
உன் அழகிய உதடுகள் பழகிய சுவடுகள்
யாவும் அறிந்தேன் தினம் வானில் பறந்தேன்


ஆண் : முத்துக்களில் இது முத்தானதோ
முத்தங்களில் இது சத்தானதோ


ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathu Vandhu Namma Pakkam lyrics
  • Kaathu Vandhu Namma Pakkam Thappu Kanakku Tamil song lyrics
  • Kaathu Vandhu Namma Pakkam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathu Vandhu Namma Pakkam
  • Kaathu Vandhu Namma Pakkam full lyrics
  • Kaathu Vandhu Namma Pakkam meaning
  • Kaathu Vandhu Namma Pakkam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...