
Album: Velli Vizha
Artists: L. R. Eswari
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Velli Vizha
Artists: L. R. Eswari
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : V. Kumar
Female : {Kathoduthaan Naan Paaduven
Manadhoduthaan Naan Pesuven
Vizhiyoduthaan Vilaiyaduven
Un Madi Meedhuthaan Kanmooduven} (2)
Kathoduthaan Naan Paaduven
Female : {Valarndhaalum Naan Innum
Siru Pillaithaan
Naan Arindhaalum Adhukooda
Nee Solliththaan} (2)
Female : Unakettra Thunaiyaaga
Enai Maattravaa
Unakettra Thunaiyaaga
Enai Maattravaa
Kula Vilakkaaga Naan Vaazha
Valikaatta Vaa
Female : Kathoduthaan Naan Paaduven
Manadhoduthaan Naan Pesuven
Vizhiyoduthaan Vilaiyaduven
Un Madi Meedhuthaan Kanmooduven
Kathoduthaan Naan Paaduven
Female : {Palootta
Oru Pillai Alaikkindrathu
Naan Padum Paattai
Oru Pillai Rasikindradhu} (2)
Female : Enakkaaga Iru Nenjam
Thudikkindradhu
Enakkaaga Iru Nenjam
Thudikkindradhu
Idhil Yaar Kettu
En Paattai Mudikkindradhu
Female : Kathoduthaan Naan Paaduven
Manadhoduthaan Naan Pesuven
Vizhiyoduthaan Vilaiyaduven
Un Madi Meedhuthaan Kanmooduven
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்
பெண் : காதோடு தான் நான் பாடுவேன்
மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன்
உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
பெண் : காதோடு தான் நான் பாடுவேன்
மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன்
உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
காதோடு தான் நான் பாடுவேன்…
பெண் : {வளர்ந்தாலும் நான் இன்னும்
சிறு பிள்ளைதான்
நான் அறிந்தாலும் அது கூட
நீ சொல்லித்தான்} (2)
பெண் : உனக்கேற்ற துணையாக
எனை மாற்றவா
உனக்கேற்ற துணையாக
எனை மாற்றவா
குல விளக்காக நான் வாழ
வழி காட்டவா
பெண் : காதோடு தான் நான் பாடுவேன்
மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன்
உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
காதோடு தான் நான் பாடுவேன்…
பெண் : {பாலூட்ட ஒரு பிள்ளை
அழைக்கின்றது
நான் படும் பாட்டை ஒரு பிள்ளை
ரசிக்கின்றது} (2)
பெண் : எனக்காக இரு நெஞ்சம்
துடிக்கின்றது
எனக்காக இரு நெஞ்சம்
துடிக்கின்றது
இதில் யார் கேட்டு
என் பாட்டை முடிக்கின்றது
பெண் : காதோடு தான் நான் பாடுவேன்
மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன்
உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்