Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics - Gypsy (2019)

Kaathellam Poo Manakka Song Poster

Album: Gypsy (2019)

Artists: Pradeep Kumar

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Yuga Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics - English & Tamil


Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics in English

Singer : Pradeep Kumar


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Kaathellaam Poo Manakka
Kadalellaam Meen Sirikka
Oothaatam Un Vanappu
Ulla Vanthu Poonthiruchae
Paakkatha Jodhi Ellaam
Parthenae Un Mugathil
Nokkama Pogurathenna Velli Nilavae


Male : Kaatu Kaatu Kaatu
Kannil Thisai Ah Kaatu
Meetu Meetu Meetu
Mannil Isai Ah Meetu
Rendu Kannukulla
Rekka Kattura Unna
Alli Konda Enna Thanga Nilavae


Male : Paal Vazhi Theruvil
Amuthooriya Mugamae
Unakaana Kaana
Uraiyaadhoo Kaalam
Oliyaathae Oliyae
Thirai Maraiyaathae Piraiyae
Kadal Madi Polae Ennaiyae
Uyir Thaluvaayoo Thunaiyae


Male : Unna Pola Yaaro
Kooda Varuvaaro
Ullavarai Mann Melae
Naadoodi Naanae
Neeyum Ennai Polae
Ooo Ooo Hooo


Male : Kaatu Kaatu Kaatu
Kannil Thisai Ah Kaatu
Meetu Meetu Meetu
Mannil Isai Ah Meetu
Rendu Kannukulla
Rekka Kattura Unna
Alli Konda Enna Thanga Nilavae


Male : Paravai Mozhigal
Therinthae Kaadavoom
Iravin Kilaiyil
Isaigal Koodavom


Male : Iyarkkai Madiyil
Marikkum Aganthai
Kilinjal Nilavai
Edukkum Kulanthai
Sivanin Sangeetham
Pugai Aaguthey
Nodiyil Per Andam Uravaaguthae
Sugamaaguthae Sugamaaguthae


Male : Vendaamae Oorgal
Vendaamae Pergal
Vaikaamal Povom Thadaiyangalae


Male : Kaatu Kaatu Kaatu
Kannil Thisai Ah Kaatu
Meetu Meetu Meetu
Mannil Isai Ah Meetu
Rendu Kannukulla
Rekka Kattura Unna
Alli Konda Enna Thanga Nilavae


Male : Thanga Nilavae…ae….
Thanga Nilavae..ae…
Thanga Nilavae….ae….ae….ae…



Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : காத்தெல்லாம் பூ மணக்க
கடலெல்லாம் மீன் சிரிக்க
ஊத்தாட்டம் உன் வனப்பு
உள்ள வந்து பூந்திருச்சே
பாக்காத ஜோதி எல்லாம்
பார்த்தேனே உன் முகத்தில்
நோக்காம போகறதென்ன வெள்ளி நிலவே

ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

ஆண் : பால் வழி தெருவில்
அமுதூரிய முகமே
உனக் காண காண
உரையாதோ காலம்
ஒளியாதே ஒழியே
திரை மறையாதே பிறையே
கடல் மடி போலே என்னையே
உயிர் தளுவாயோ துணையோ

ஆண் : உன்ன போல யாரோ
கூட வருவாரோ
உள்ளவரை மண் மேலே….
நாடோடி நானே
நீயும் என்னை போலே
ஹூ ஹூஒ ஓ ஹோ

ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

ஆண் : பறவை மொழிகள்
தெரிந்தே காடவோம்
இரவின் கிளையில்
இசைகள் கூடவும்

ஆண் : இயற்க்கை மடியில்
மரிக்கும் அகந்தை
கிழிஞ்சல் நிலவை
எடுக்கும் குழந்தை
சிவனின் சங்கீதம்
புகை ஆகுதே
நொடியில் பேரண்டம் உருவாகுதே
சுகமாகுதே சுகமாகுதே

ஆண் : வேண்டாமே ஊர்கள்
வேண்டாமே பேர்கள்
வைக்காமல் போவோம் தடையங்களே

ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

ஆண் : தங்க நிலவே…ஏ…
தங்க நிலவே…ஏ…
தங்க நிலவே…ஏ…ஏ….ஏ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theevira Vyaadhi lyrics
  • Theevira Vyaadhi Gypsy (2019) Tamil song lyrics
  • Theevira Vyaadhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theevira Vyaadhi
  • Theevira Vyaadhi full lyrics
  • Theevira Vyaadhi meaning
  • Theevira Vyaadhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...