Album: Gypsy (2019)
Artists: Santhosh Narayanan, Siddharth
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Gypsy (2019)
Artists: Santhosh Narayanan, Siddharth
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Santhosh Narayanan And Siddharth
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Desaandhiri Paadidum Paadalae
Maram Ellam Manidharaai Aadudhae
Pull Poondugal Poochigal Patchigal
Sondhamaai Vazhiyellaam Maaruthae
Males : Desaandhiri Paadidum Paadalae
Maram Ellam Manidharaai Aadudhae
Pull Poondugal Poochigal Patchigal
Sondhamaai Vazhiyellaam Maaruthae
Males : Kaal Pogura Kaadugal Medugal
Kaiyai Serkkindradhae Isaiyilae
Vaai Pesidum Oosaiyai Kaatilum
Anbin Jaadaigalae Mozhigalae
Males : Odaiyaa Odinaal
Seralaam Kadalaiyae
Yaadhumaai Vaazhvathaal
Neengalaam Udalaiyae…ae….haehe…
Kooraiyil Thanguvom
Paal Nilaa Solladaa
Engumae Selladaa
Male : Desaandhiri Naan
Desa….andhiri Naan
Kaal Pogura Kaadugal Medugal
Desaandhiri Naan
Males : Desaandhiri Paadidum Paadalae
Maram Ellam Manidharaai Aadudhae
Pull Poondugal Poochigal Patchigal
Sondhamaai Vazhiyellaam Maaruthae
Males : Vaazhvenbadhoor Naatiya Naadagam
Sandham Serkkindradhae Nadhigalae
Naal Thaedhigal Paarthidaa Paadhangal
Sellum Paadhaigalae Dhisaigalae
Males : Odaiyaa Odinaal
Seralaam Kadalaiyae
Yaadhumaai Vaazhvathaal
Neengalaam Udalaiyae…ae….haehe…
Kooraiyil Thanguvom
Paal Nilaa Solladaa
Engumae Selladaa
Male : Desaandhiri Naan
Desa….andhiri Naan
Desaandhiri Naan
Kaal Pogura Kaadugal Medugal
Desaandhiri Naan
Males : Odaiyaa Odinaal
Seralaam Kadalaiyae
Yaadhumaai Vaazhvathaal
Neengalaam Udalaiyae…ae….haehe…
Male : Desaandhiri Naan
Desa…andhiri Naan
Desaandhiri Naan
பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் சித்தார்த்
இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே
புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள்
சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே
ஆண்கள் : தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே
புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள்
சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே
ஆண்கள் : கால் போகுற காடுகள் மேடுகள்
கையை சேர்கின்றதே இசையிலே
வாய் பேசிடும் ஓசையை காட்டிலும்
அன்பின் ஜாடைகளே மொழிகளே
ஆண்கள் : ஓடையா ஓடினால்
சேரலாம் கடலையே
யாதுமாய் வாழ்வதால்
நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே….
கூரையில தங்குவோம்
பால் நிலா சொல்லடா
எங்குமே செல்லடா
ஆண் : தேசாந்திரி நான்
தேச…அந்திரி நான்
கால் போகுற காடுகள் மேடுகள்
தேசாந்திரி நான்
ஆண்கள் : தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே
புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள்
சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே
ஆண்கள் : வாழ்வென்பதார் நாட்டிய நாடகம்
சந்தம் சேர்க்கின்றதே நதிகளே
நாள் தேதிகள் பார்த்திடா பாதங்கள்
செல்லும் பாதைகளே திசைகளே
ஆண்கள் : ஓடையா ஓடினால்
சேரலாம் கடலையே
யாதுமாய் வாழ்வதால்
நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே….
கூரையில தங்குவோம்
பால் நிலா சொல்லடா
எங்குமே செல்லடா
ஆண் : தேசாந்திரி நான்
தேச…அந்திரி நான்
கால் போகுற காடுகள் மேடுகள்
தேசாந்திரி நான்
ஆண்கள் : ஓடையா ஓடினால்
சேரலாம் கடலையே
யாதுமாய் வாழ்வதால்
நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே….
ஆண் : தேசாந்திரி நான்
தேச…அந்திரி நான்
தேசாந்திரி நான்