Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics - Vada Chennai

Kaarkuzhal Kadavaiye Song Poster

Album: Vada Chennai

Artists: Sriram Parthasarathy, Vijay Narain

Music by:

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics - English & Tamil


Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics in English

Singers : Sriram Parthasarathy, Vijay Narain,


Ananthu, Santhosh Narayanan And Pradeep Kumar


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Kaarkuzhal Kadavaiyae
Enai Engae Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyilae
Kanavugal Iraikkiraai


Male : Kannaadi Koppai Aazhiyil
Naan Kaimeeri Serndha Theiyilai
Kannangal Moodi Oramaai
Nee Nindraalae Andrae Theipirai


Male : Kiliyae…
Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai…un Vizhiyae Ketkiren
Uliyae…un Urasal Yerkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren


Male : Kaarkuzhal Kadavaiyae
Enai Engae Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyilae
Kanavugal Iraikkiraai


Male : Inneram Minnalgal
Vaanodu Naanum Kandaal
Angae Nee Punnagai
Seithanal Engiren


Male : Inneram Bhoogambam
En Nenjai Thaakkinaal
Angae Nee Kanmoodi
Thirandhanal Engiren


Male : Oh Oooo…oo..hoo…ooo
Hooo…ooo……


Male : Kaarkuzhal Kadavaiyae
Enai Engae
Kaazhaga Vazhiyilae Kanavugal
Kannaadi Koppai Aazhiyil
Naan Kaimeeri Serndha Theiyilai
Kannangal Moodi Oramaai
Nee Nindraalae Andrae Theipirai


Male : Kiliyae…
Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai…un Vizhiyae Ketkiren
Uliyae…un Urasal Yerkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren


Male : Kaarkuzhal Kadavaiyae
Enai Engae Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyilae
Kanavugal Iraikkiraai


Male : ……………..


Male : Inneram Minnalgal
Vaanodu Naanum Kandal
Angae Nee Punnagai
Seithanal Engiren


Male : Inneram Bhoogambam
En Nenjai Thaakkinaal
Angae Nee Kanmoodi
Thirandhanal Engiren


Male : ………………


Male : Un Kottam Paarthu
Poo Vattam Paarthu
Kan Vittam Paarthu
Thee Patrum Kaatru


Male : Thol Machcham Paarthu
Mel Micham Paarthu
Thean Latcham Paarthu
Nadai Pizharittru


Male : Inayaai Unai Adaigiren
Enayae Vazhi Mozhigiren
Engae Nenjin Nallaal Engae
Inbam Minjum Illaal Engae
Engum Vanjam Allaal Engae
Kondrai Konjum Sillaal Engae


Male : Kiliyae…
Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai…un Vizhiyae Ketkiren
Uliyae…un Urasal Yerkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren


Male : Kaarkuzhal Kadavaiyae
Enai Engae Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyilae
Kanavugal..yeh ..aaa….yeh..aa..



Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி,
விஜய் நரைன், அனந்து,
சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும்
பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண் : கண்ணாடி கோப்பை
ஆழியில் நான்
கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண் : கிளியே…
நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள்
தோற்கிறேன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண் : இந்நேரம் மின்னல்கள்
வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை
செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண் : இந்நேரம் பூகம்பம்
என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி
திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண் : ஓ ஓ….ஓ…ஹோ..ஓ
ஹோ…ஓ……

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே
காலக வழியிலே கனவுகள்
கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண் : கிளியே…
நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள்
தோற்கிறேன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : இந்நேரம் மின்னல்கள்
வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை
செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண் : இந்நேரம் பூகம்பம்
என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி
திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண் : …………………………………

ஆண் : உன் கொட்டம் பார்த்து
பூ வட்டம் பார்த்து
கண் விட்டம் பார்த்து
தீ பற்றும் காற்று

ஆண் : தோல் மச்சம் பார்த்து
மேல் மிச்சம் பார்த்து
தேன் லட்சம் பார்த்து
நடை பிழறிற்று

ஆண் : இணையாய்
உன்னை அடைகிறேன்
என்னையே வழி மொழிகிறேன்
எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே
இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே
எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே
கொன்றை கொஞ்சும்
சில்லாள் எங்கே

ஆண் : கிளியே…
நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள்
தோற்கிறேன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் ஏ…ஆ…ஏ…ஆ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhanatha lyrics
  • Sandhanatha Vada Chennai Tamil song lyrics
  • Sandhanatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhanatha
  • Sandhanatha full lyrics
  • Sandhanatha meaning
  • Sandhanatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...