Epadiyamma Song Lyrics - Vada Chennai

Epadiyamma Song Poster

Album: Vada Chennai

Artists: Sindhai. Rev Ravi

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Sindhai. Rev Ravi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Epadiyamma Song Lyrics - English & Tamil


Epadiyamma Song Lyrics in English

Singer : Sindhai. Rev Ravi


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Epadiyamma Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai


Male : Epadiyamma Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai


Male : Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa


Male : Ippadi Ellaam Nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Aaa…aaa…aaa…aaaa..haaa…aaa..


Male : Ippadi Ellaam Nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Andha Iraivanidam
Naangalellaam Kettiruppomae


Male : Nichayamilla Vaazhkaiyilae
Thani Thangamaaga
Nichayamilla Vaazhkaiyilae
Thani Thangamaaga
Indha Oorinilae Vaazhndhu Vanthaar
Uyar Tharamaaga
Indha Oorinilae Vaazhndhu Vanthaar
Uyar Tharamaaga


Male : Ithai Epadiyamma
Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai


Male : Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa…


Male : Aalaiyitta Karumbaaga
Kasaindhaar Aiyaa
Aaa…aaa…aaa…haa…aa..aaa…


Male : Aalaiyitta Karumbaaga
Kasaindhaar Aiyaa
Nee Maalaiyitta Manaivi
Indru Kalanguraar Aiyaa
Mannanillaa Mangaiyarku
Manjal Sondhama
Mannanillaa Mangaiyarku
Manjal Sondhama


Male : Anbu Kanavarilla Penmanikku
Poovum Sondhama
Anbu Kanavarillaa Penmanikku
Pottum Sondhama


Male : Ithai Epadiyamma
Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Ponadhai


Male : Epadiyamma
Aaa…aaa…aaa…


Male : Nilavillamal Neelavaanil
Velicham Thondruma
Aaa…aaa…aaa…haa…aa…aaa…


Male : Nilavillaamal Neelavaanil
Velicham Thondruma
Maaveeran Neeyillaadha
Kudumbathilae Nimmadhi Kidaikkuma


Male : Unnai Pirindha Sondhangalum
Kalanginaar Aiyaa
Unnai Pirindha Sondhangalum
Kalanginaar Aiyaa
Unnai Parikodutha Nanbarellaam
Vaadinaar Aiyaa
Unnai Parikodutha Nanbarellaam
Vaadinaar Aiyaa


Male : Ithai Epadiyamma
Marakka Mudiyum
Idhayam Kumuruthae
Engal Arumai Annan Maaveeran
Maraindhu Pondhai


Male : Epadiyamma Marakka Mudiyum
Idhayam Kumurudhae
Engal Arumai Annan Maraindhaaye
Thaanga Mudiyalae



Epadiyamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சிந்தை. ரேவ் ரவி

இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….

ஆண் : இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
அந்த இறைவனிடம்
நாங்களெல்லாம் கேட்டிருப்போமே

ஆண் : நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக

ஆண் : இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….

ஆண் : மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
நீ மாலையிட்ட மனைவி
இன்று கலங்குறார் ஐயா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா

ஆண் : அன்பு கணவரில்லா
பெண்மணிக்கு
பூவும் சொந்தமா
அன்பு கணவரில்லா பெண்மணிக்கு
பொட்டும் சொந்தமா

ஆண் : இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா
ஆ….ஆ…ஆ….

ஆண் : நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
மாவீரன் நீயில்லாத
குடும்பத்திலே நிம்மதி கிடைக்குமா

ஆண் : உன்னை பிரிந்த
சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பிரிந்த சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா

ஆண் : இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை

ஆண் : எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன்
மறைந்ததே தாங்க முடியலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhanatha lyrics
  • Sandhanatha Vada Chennai Tamil song lyrics
  • Sandhanatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhanatha
  • Sandhanatha full lyrics
  • Sandhanatha meaning
  • Sandhanatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...