Kaalangathale Oru Paadam Song Lyrics - Ullam Kavarntha Kalvan

Kaalangathale Oru Paadam Song Poster

Album: Ullam Kavarntha Kalvan

Artists: K. S. Chithra, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaalangathale Oru Paadam Song Lyrics - English & Tamil


Kaalangathale Oru Paadam Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Kuyil Koova Thuyil Parandhu
Kuyil Ondru Ezhundhu Vandhu
Payilaadha Paadam Adhai
Payila Cholli Sendradhammaa
Vayadhaaga Vayadhaaga
Idhu Padiyaadhu Payilaadhu
Kayal Koda Vizhiyaalae
Ingu Iyalodu Isaiyaaga


Male : Kaalangaathaalae
Oru Paadam Ketpenae
Nee Solli Thandhaal Podhu
En Kalloori Pon Maanae


Female : Enna Paadam Adhu Enna Paadam


Male : Kaadhal Paadam Adhu Kaadhal Paadam


Female : O Ho Ho Ho
Kaalangaathaalae Oru Velai Illaamae
Siru Kalloori Pen Pinnaal Sutrum
Kaadhal Chinnavanae Podhum Podhum


Male : Oho Ho Ho


Female : Nee Ketta Paadam


Male : Aaha Haa Haa


Female : Aagum Aagum


Male : Eppo


Female : Romba Kaalam Kaalam


Male : O Ho Ho Ho


Female : Dhaavaniyai Pottaal Podhum
Kanavugal Thaan Pinnaal Sutrum
Thaniyaaga Ponaal Podhum
Ninaivugal Thaan Thannaal Sutrum
Pesaamal Irukkum Nilavai
Pennukkum Uvamai Sollum
Koosaamal Thendral Kaatrai
Thoodhaaga Poga Chollum


Female : Ozhungaaga Irundha Unnai
Keduthadhu Yaar Sol Sol Paiyaa
Ozhungaaga Irundha Unnai
Keduthadhu Yaar Sol Sol Paiyaa
Pogudhu Pogudhu Vaalibam Thaan
Velaiyai Paar Seekkiram Seekkiram


Female : Kaalangaathaalae Oru Velai Illaamae
Siru Kalloori Pen Pinnaal Sutrum
Kaadhal Chinnavanae Podhum Podhum


Male : Oho Ho Ho


Female : Nee Ketta Paadam


Male : Aaha Haa Haa


Female : Aagum Aagum
Romba Kaalam Kaalam


Male : Aa Haa Haa Haa


Female : {Laala Laala Laa Laala Laala Laa
Laala Laala Laa Laala Laala Laa}


Male : {Laa… Laala Laala Laa Laala Laala Laa
Laala Laala Laa Laala Laala} (Overlap)


Both : Laalalaala Laalalaala Laalalaala Laa…


Male : Vagupparaiyl Ketkum Paadam
Vayadhaanaal Pogum Pogum
Kulipparaiyil Paadum Paadal
Polae Thaan Aagum Aagum
Thaniyaaga Sollum Paadam
Idhu Thaanae Venum Venum
Thunaiyaaga Aakkum Paadam
Adhu Ondrae Podhum Podhum


Male : Ilamaiyilae Kal Kal Kaadhal
Vayadhinilum Sei Sei Kaadhal
Ilamaiyilae Kal Kal Kaadhal
Vayadhinilum Sei Sei Kaadhal
Pogudhu Pogudhu Vaalibam Thaan
Seekkiram Nee Solladi Solladi


Male : Kaalangaathaalae Oru Paadam Ketpenae
Nee Solli Thandhaal Podhum
En Kalloori Pon Maanae


Female : Kaalangaathaalae Oru Velai Illaamae
Siru Kalloori Pen Pinnaal Sutrum
Kaadhal Chinnavanae


Male : Kaadhal Paadam Sol Kaadhal Paadam


Female : Mhum Mhum Mm… Mhum Mhum



Kaalangathale Oru Paadam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயில் கூவத் துயில் பறந்து
குயில் ஒன்று எழுந்து வந்து
பயிலாத பாடம் அதை
பயிலச் சொல்லிச் சென்றதம்மா
வயதாக வயதாக
இது படியாது பயிலாது
கயல் கொண்ட விழியாளே
இங்கு இயலோடு இசையாக

ஆண் : காலங்காத்தாலே
ஒரு பாடம் கேட்பேனே
நீ சொல்லித் தந்தால் போதும்
என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண் : என்ன பாடம் அது என்ன பாடம்

ஆண் : காதல் பாடம் அது காதல் பாடம்

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே
சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும்
காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண் : நீ கேட்ட பாடம்

ஆண் : ஆஹ ஹா ஹா

பெண் : ஆகும் ஆகும்

ஆண் : எப்போ

பெண் : ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண் : தாவணியைப் போட்டால் போதும்
கனவுகள் தான் பின்னால் சுற்றும்
தனியாகப் போனால் போதும்
நினைவுகள் தான் தன்னால் சுற்றும்
பேசாமல் இருக்கும் நிலவை
பெண்ணுக்கு உவமை சொல்லும்
கூசாமல் தென்றல் காற்றை
தூதாகப் போகச் சொல்லும்

பெண் : ஒழுங்காக இருந்த உன்னை
கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா
ஒழுங்காக இருந்த உன்னை
கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா
போகுது போகுது வாலிபம்தான்
வேலையைப் பார் சீக்கிரம் சீக்கிரம்

பெண் : காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே
சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும்
காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண் : நீ கேட்ட பாடம்

ஆண் : ஆஹ ஹா ஹா

பெண் : ஆகும் ஆகும்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ

பெண் : ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண் : ஆ ஹா ஹா ஹா

பெண் : {லால லால லா லால லால லா
லால லால லா லால லால லா}
ஆண் : {லா… லால லால லா லால லால லா
லால லால லா லால லால}

இருவர் : லாலலால லாலலால லாலலால லா…

ஆண் : வகுப்பறையில் கேட்கும் பாடம்
வயதானால் போகும் போகும்
குளிப்பறையில் பாடும் பாடல்
போலே தான் ஆகும் ஆகும்
தனியாகச் சொல்லும் பாடம்
இது தானே வேணும் வேணும்
துணையாக ஆக்கும் பாடம்
அது ஒன்றே போதும் போதும்

ஆண் : இளமையிலே கல் கல் காதல்
வயதினிலும் செய் செய் காதல்
இளமையிலே கல் கல் காதல்
வயதினிலும் செய் செய் காதல்
போகுது போகுது வாலிபம்தான்
சீக்கிரம் நீ சொல்லடி சொல்லடி

ஆண் : காலங்காத்தாலே ஒரு பாடம் கேட்பேனே
நீ சொல்லித் தந்தால் போதும்
என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண் : காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே
சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும்
காதல் சின்னவனே

ஆண் : காதல் பாடம் சொல் காதல் பாடம்

பெண் : ம்ஹும் ம்ஹும் ம்… ம்ஹும் ம்ஹும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Em Manasa Pari Koduthu lyrics
  • Em Manasa Pari Koduthu Ullam Kavarntha Kalvan Tamil song lyrics
  • Em Manasa Pari Koduthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Em Manasa Pari Koduthu
  • Em Manasa Pari Koduthu full lyrics
  • Em Manasa Pari Koduthu meaning
  • Em Manasa Pari Koduthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...