Idhukku Thaanaa Um Mela Song Lyrics - Ullam Kavarntha Kalvan

Idhukku Thaanaa Um Mela Song Poster

Album: Ullam Kavarntha Kalvan

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhukku Thaanaa Um Mela Song Lyrics - English & Tamil


Idhukku Thaanaa Um Mela Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Oo….ooo….ooo…..oo…..ooo….
Oo….ooo….ooo…..oo…..ooo….
Oo….hooo….ooo…..hoo…..
Oo….hooo….ooo…..hoo…..


Male : Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen


Male : Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen
Manasu Ingae Thudikkum Podhu
Mayanga Vandha Uravum Engae


Male : Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen


Male : Thunai Seraamal Sondham Illai
Unai Kaanaamal Inbam Illai
Thunai Seraamal Sondham Illai
Unai Kaanaamal Inbam Illai


Male : Ponnaana Ennangalae
Punnaaga Kandenammaa
Ponnaana Ennangalae
Punnaaga Kandenammaa
Unakku Naanum Enakku Neeyum
Nenachadhellaam Kanavu Thaanaa
Nenjodu Vandhaayae
Ippodhu Maanae Nee Engae


Male : Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen


Male : Oru Poo Poola Pennai Kanden
Adhu Vaadaamal Nenjil Vaithen
Oru Poo Poola Pennai Kanden
Adhu Vaadaamal Nenjil Vaithen


Male : Aasaikku Vetkam Illai
Nee Thaan En Pakkam Illai
Aasaikku Vetkam Illai
Nee Thaan En Pakkam Illai
Valarndha Sondham Marandhu Ponaal
Vaazhum Kaalam Enna Laabam
Ennaalum Ondraaga
Ippodhu Maanae Nee Engae


Male : Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen
Manasu Ingae Thudikkum Podhu
Mayanga Vandha Uravum Engae


Male : Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen
Idhukku Thaanaa
Um Mela Aasa Patten
Edhukku Veenaa En Vaazhvil
Kaadhalichen



Idhukku Thaanaa Um Mela Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ……ஓஒ…..ஓஒ……ஓ……ஓஒ……
ஓ……ஓஒ…..ஓஒ……ஓ……ஓஒ……
ஓ…..ஹோ…..ஓஒ…..ஹோ…..
ஓ…..ஹோ…..ஓஒ…..ஹோ…..

ஆண் : இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்

ஆண் : இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்
மனசு இங்கே துடிக்கும் போது
மயங்க வந்த உறவும் எங்கே

ஆண் : இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்

ஆண் : துணை சேராமல் சொந்தம் இல்லை
உனைக் காணாமல் இன்பம் இல்லை
துணை சேராமல் சொந்தம் இல்லை
உனைக் காணாமல் இன்பம் இல்லை

ஆண் : பொன்னான எண்ணங்களே
புண்ணாகக் கண்டேனம்மா
பொன்னான எண்ணங்களே
புண்ணாகக் கண்டேனம்மா
உனக்கு நானும் எனக்கு நீயும்
நெனச்சதெல்லாம் கனவு தானா
நெஞ்சோடு வந்தாயே
இப்போது மானே நீ எங்கே

ஆண் : இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்

ஆண் : ஒரு பூப் போல பெண்ணைக் கண்டேன்
அது வாடாமல் நெஞ்சில் வைத்தேன்
ஒரு பூப் போல பெண்ணைக் கண்டேன்
அது வாடாமல் நெஞ்சில் வைத்தேன்

ஆண் : ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
நீதான் என் பக்கம் இல்லை
ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
நீ தான் என் பக்கம் இல்லை
வளர்ந்த சொந்தம் மறந்து போனால்
வாழும் காலம் என்ன லாபம்
எந்நாளும் ஒன்றாக
இப்போது மானே நீ எங்கே

ஆண் : இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்
மனசு இங்கே துடிக்கும் போது
மயங்க வந்த உறவும் எங்கே

ஆண் : இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்
இதுக்குத் தானா
உம் மேல ஆசப் பட்டேன்
எதுக்கு வீணா என் வாழ்வில்
காதலிச்சேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Em Manasa Pari Koduthu lyrics
  • Em Manasa Pari Koduthu Ullam Kavarntha Kalvan Tamil song lyrics
  • Em Manasa Pari Koduthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Em Manasa Pari Koduthu
  • Em Manasa Pari Koduthu full lyrics
  • Em Manasa Pari Koduthu meaning
  • Em Manasa Pari Koduthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...