
Album: Iravum Pagalum
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Iravum Pagalum
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : T. R. Pappa
Female : Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm
Hooo Ooo Oo Ho Ho Hooo
Hmm Mmm Mmm
Female : Kaalai Neram Oruvan Vandhaan
Kattipidithaan Mutham Koduthaan
Male : Haang Yaaravan?
Female : Kaalai Neram Oruvan Vandhaan
Kattipidithaan Hooo Hoi Mutham Koduthaan
Mmm Kadhiravan
Male : Maalai Neram Oruthi Vandhaal
Maiyal Koduthaal Kaiyil Anaithaal
Maalai Neram Oruthi Vandhaal
Maiyal Koduthaal Kaiyil Anaithaal
Female : Ohoo Yaaraval ?…
Male : Thendral
Male : Thottavudan Nadukkamo Theeratha Mayakkamo
Thottavudan Nadukkamo Theeratha Mayakkamo
Pattu Udal Sivanthatho Pakkuvamaai Nadanthathoo
Female : Vandha Sugam Kasakkumoo Vaalibam Nilaikkumoo
Vandha Sugam Kasakkumoo Vaalibam Nilaikkumoo
Indha Manam Marukkumoo Innum Konjam Kidaikkumoo Hoi
Female : Ahaaa Haa Haa Hahaha
Male : Ohoo Ho Ooo Ooo Hohoo
Female : Ho Ho Hooo Ho Hoo
Male : Maalai Neram Oruthi Vandhaal
Maiyal Koduthaal Kaiyil Anaithaal
Male : Kodiyai Valaikkava Kaniyai Parikkava
Female : Ahaa Ahaa Ha Aa Aa A Aa Aa
Male : Kodiyai Valaikkava Kaniyai Parikkava
Madiyai Niraikkava Manam Pol Suvaikkava
Female : Kann Irandil Nadagamo
Kannan Endra Gnyabagamoo
Kann Irandil Nadagamo
Kannan Endra Gnyabagamoo
Un Manadhil Azhagirundhaal
Uruvathil Vendaamoo Hoi
Female : Kaalai Neram Oruvan Vandhaan
Kattipidithaan Hooo Hoi Mutham Koduthaan
பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : காலை நேரம் ஒருவன் வந்தான்
கட்டிப்பிடித்தான் முத்தம் கொடுத்தான்
ஆண் : ஹாங்… யாரவன்?
பெண் : காலை நேரம் ஒருவன் வந்தான்
கட்டிப்பிடித்தான் ஹோ ஹோய் முத்தம் கொடுத்தான்
ம்ம்ம் கதிரவன்
ஆண் : மாலை நேரம் ஒருத்தி வந்தாள்
மையல் கொடுத்தாள் கையில் அணைத்தாள்
மாலை நேரம் ஒருத்தி வந்தாள்
மையல் கொடுத்தாள் கையில் அணைத்தாள்
பெண் : ஓஹோ யாரவள்..
ஆண் : தென்றல்
ஆண் : தொட்டவுடன் நடுக்கமோ தீராத மயக்கமோ
தொட்டவுடன் நடுக்கமோ தீராத மயக்கமோ
பட்டு உடல் சிவந்ததோ பக்குவமாய் நடந்ததோ
பெண் : வந்த சுகம் கசக்குமோ வாலிபம் நிலைக்குமோ
வந்த சுகம் கசக்குமோ வாலிபம் நிலைக்குமோ
இந்த மனம் மறுக்குமோ
இன்னும் கொஞ்சம் கிடைக்குமோ ஹோய்
பெண் : ……………………..
ஆண் : …………………………..
ஆண் : மாலை நேரம் ஒருத்தி வந்தாள்
மையல் கொடுத்தாள் கையில் அணைத்தாள்
ஆண் : கொடியை வளைக்கவா கனியைப் பறிக்கவா…
பெண் : ………………..
ஆண் : கொடியை வளைக்கவா கனியைப் பறிக்கவா…
மடியை நிறைக்கவா மனம் போல் சுவைக்கவா…
பெண் : கண்ணிரண்டில் நாடகமோ கண்ணன் என்ற ஞாபகமோ
கண்ணிரண்டில் நாடகமோ கண்ணன் என்ற ஞாபகமோ
உன் மனதில் அழகிருந்தால்
உருவத்தில் வேண்டாமோ… ஹோய்
பெண் : காலை நேரம் ஒருவன் வந்தான்
கட்டிப்பிடித்தான் ஹோ ஹோய் முத்தம் கொடுத்தான்