Iravu Varum Pagalum Varum Song Lyrics - Iravum Pagalum

Iravu Varum Pagalum Varum Song Poster

Album: Iravum Pagalum

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: T. R. Pappa

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Iravu Varum Pagalum Varum Song Lyrics - English & Tamil


Iravu Varum Pagalum Varum Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : T. R. Pappa


Male : Iravu Varum Pagalum Varum
Ulagam Ondru Thaan
Uravu Varum Pagaiyum Varum
Idhayam Ondru Thaan Idhayam Ondru Thaan


Male : Iravu Varum Pagalum Varum
Ulagam Ondru Thaan
Uravu Varum Pagaiyum Varum
Idhayam Ondru Thaan Idhayam Ondru Thaan


Male : Perumai Varum Sirumai Varum
Piravi Ondru Thaan
Perumai Varum Sirumai Varum
Piravi Ondru Thaan Piravi Ondru Thaan
Varumai Varum Sezhumai Varum
Vaazhkai Ondru Thaan Vaazhkai Ondru Thaan


Male : Iravu Varum Pagalum Varum
Ulagam Ondru Thaan
Uravu Varum Pagaiyum Varum
Idhayam Ondru Thaan Idhayam Ondru Thaan


Male : Ilamai Varum Mudhumai Varum
Udalum Ondru Thaan Udalum Ondru Thaan


Male : Ilamai Varum Mudhumai Varum
Udalum Ondru Thaan Udalum Ondru Thaan
Thanimai Varum Thunaiyum Varum
Payanam Ondru Thaan Payanam Ondru Thaan


Male : Iravu Varum Pagalum Varum
Ulagam Ondru Thaan
Uravu Varum Pagaiyum Varum
Idhayam Ondru Thaan Idhayam Ondru Thaan


Male : Vizhi Irandu Irundha Podhum
Paarvai Ondru Thaan Paarvai Ondru Thaan


Male : Vizhi Irandu Irundha Podhum
Paarvai Ondru Thaan Paarvai Ondru Thaan
Vazhipadavum Varam Tharavum
Deivam Ondru Thaan
Vazhipadavum Varam Tharavum
Deivam Ondru Thaan Deivam Ondru Thaan


Male : Iravu Varum Pagalum Varum
Ulagam Ondru Thaan
Uravu Varum Pagaiyum Varum
Idhayam Ondru Thaan Idhayam Ondru Thaan


Male : Iravu Varum Pagalum Varum
Ulagam Ondru Thaan
Ulagam Ondru Thaan



Iravu Varum Pagalum Varum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : இரவு வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவு வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான் இதயம் ஒன்று தான்

ஆண் : இரவு வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவு வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான் இதயம் ஒன்று தான்

ஆண் : பெருமை வரும் சிறுமை வரும்
பிறவி ஒன்று தான்
பெருமை வரும் சிறுமை வரும்
பிறவி ஒன்று தான் பிறவி ஒன்று தான்
வறுமை வரும் செழுமை வரும்
வாழ்க்கை ஒன்று தான் வாழ்க்கை ஒன்று தான்

ஆண் : இரவு வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவு வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான் இதயம் ஒன்று தான்

ஆண் : இளமை வரும் முதுமை வரும்
உடலும் ஒன்று தான் உடலும் ஒன்று தான்

ஆண் : இளமை வரும் முதுமை வரும்
உடலும் ஒன்று தான் உடலும் ஒன்று தான்
தனிமை வரும் துணையும் வரும்
பயணம் ஒன்று தான் பயணம் ஒன்று தான்

ஆண் : இரவு வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவு வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான் இதயம் ஒன்று தான்

ஆண் : விழி இரண்டு இருந்த போதும்
பார்வை ஒன்று தான் பார்வை ஒன்று தான்

ஆண் : விழி இரண்டு இருந்த போதும்
பார்வை ஒன்று தான் பார்வை ஒன்று தான்
வழிபடவும் வரம் தரவும் தெய்வம் ஒன்று தான்
வழிபடவும் வரம் தரவும்
தெய்வம் ஒன்று தான் தெய்வம் ஒன்று தான்

ஆண் : இரவு வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவு வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான் இதயம் ஒன்று தான்

ஆண் : இரவு வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உலகம் ஒன்று தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iranthavanai Sumanthavanum lyrics
  • Iranthavanai Sumanthavanum Iravum Pagalum Tamil song lyrics
  • Iranthavanai Sumanthavanum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iranthavanai Sumanthavanum
  • Iranthavanai Sumanthavanum full lyrics
  • Iranthavanai Sumanthavanum meaning
  • Iranthavanai Sumanthavanum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...