Kaalai Neeye Maalai Neeye Song Lyrics - Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Kaalai Neeye Maalai Neeye Song Poster

Album: Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Artists: S. Janaki

Music by: Devendran

Lyricist: Raja Sundar

Release Date: 17-04-2021 (10:26 PM)

Kaalai Neeye Maalai Neeye Song Lyrics - English & Tamil


Kaalai Neeye Maalai Neeye Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Devendran


Female : Kaalai Neeyae Maalai Neeyae
Mullai Charam Pol Sirippu
Muththu Charam Pol Sirippu
Mullai Charam Pol Sirippu
Muththu Charam Pol Sirippu


Female : Chinna Chinna Kuruvi
Thottu Thottu Thazhuvi Aada
Adhai Allida Naanum Oda
Anaiththaen Iru Kaigalil Saerththu
Naanae Inikkum Thaenae….ooo…..


Female : Kaalai Neeyae Maalai Neeyae
Mullai Charam Pol Sirippu
Muththu Charam Pol Sirippu


Chorus : ………….


Female : Gangai Vaigai Polae
Pillai Selvangal Rendu
Kaakkum Imaigal Naanthaan
Enniru Kanmani Ivaiyallavo
Gangai Vaigai Polae
Pillai Selvangal Rendu
Kaakkum Imaigal Naanthaan
Enniru Kanmani Ivaiyallavo


Female : Thendral Polae Engum Sellungal
Anbin Paadam Naalum Sollungal
Thendral Polae Engum Sellungal
Anbin Paadam Naalum Sollungal
Thaththith Thiriyum Kiliyae Thanga Nilavin Oliyae


Chorus : …………….


Female : Pantham Sontham Yaavum Nooru Jenmangal Vaazhga
Paasam Ennum Noolil Pinniya Malligai Saramaaga
Pantham Sontham Yaavum Nooru Jenmangal Vaazhga
Paasam Ennum Noolil Pinniya Malligai Saramaaga


Female : Annai Thanthai Pillai Ellorum
Ondraai Paadum Geetham Sangeetham
Chorus : Annai Thanthai Pillai Ellorum
Ondraai Paadum Geetham Sangeetham


Female : Mullai Charam Pol Sirippu
Muththu Charam Pol Sirippu


Female : Chinna Chinna Kuruvi
Thottu Thottu Thazhuvi Aada
Adhai Allida Naanum Oda
Anaiththaen Iru Kaigalil Saerththu
Naanae Inikkum Thaenae….ooo…..


Female : Kaalai Neeyae Maalai Neeyae
Mullai Charam Pol Sirippu
Muththu Charam Pol Sirippu
Mullai Charam Pol Sirippu
Muththu Charam Pol Sirippu


Chorus : Lala Laallala Laa
Lala Laallala Laa
Lala Laallala Laa



Kaalai Neeye Maalai Neeye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்


பெண் : காலை நீயே மாலை நீயே
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு


பெண் : சின்ன சின்னக் குருவி
தொட்டுத் தொட்டுத் தழுவி ஆட
அதை அள்ளிட நானும் ஓட
அணைத்தேன் இரு கைகளில் சேர்த்து
நானே இனிக்கும் தேனே……ஓஒ……


பெண் : காலை நீயே மாலை நீயே
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு


குழு : ………………………


பெண் : கங்கை வைகை போலே
பிள்ளைச் செல்வங்கள் ரெண்டு
காக்கும் இமைகள் நான்தான்
என்னிரு கண்மணி இவையல்லவோ
கங்கை வைகை போலே
பிள்ளைச் செல்வங்கள் ரெண்டு
காக்கும் இமைகள் நான்தான்
என்னிரு கண்மணி இவையல்லவோ


பெண் : தென்றல் போலே எங்கும் செல்லுங்கள்
அன்பின் பாடம் நாளும் சொல்லுங்கள்
தென்றல் போலே எங்கும் செல்லுங்கள்
அன்பின் பாடம் நாளும் சொல்லுங்கள்
தத்தித் திரியும் கிளியே தங்க நிலவின் ஒளியே


குழு : ……………………….


பெண் : பந்தம் சொந்தம் யாவும் நூறு ஜென்மங்கள் வாழ்க
பாசம் என்னும் நூலில் பின்னிய மல்லிகை சரமாக
பந்தம் சொந்தம் யாவும் நூறு ஜென்மங்கள் வாழ்க
பாசம் என்னும் நூலில் பின்னிய மல்லிகை சரமாக


பெண் : அன்னை தந்தை பிள்ளை எல்லோரும்
ஒன்றாய் பாடும் கீதம் சங்கீதம்
குழு : அன்னை தந்தை பிள்ளை எல்லோரும்
ஒன்றாய் பாடும் கீதம் சங்கீதம்


பெண் : முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு


பெண் : சின்ன சின்னக் குருவி
தொட்டுத் தொட்டுத் தழுவி ஆட
அதை அள்ளிட நானும் ஓட
அணைத்தேன் இரு கைகளில் சேர்த்து
நானே இனிக்கும் தேனே…..ஓஒ…..


பெண் : காலை நீயே மாலை நீயே
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு
முல்லைச் சரம் போல் சிரிப்பு
முத்துச் சரம் போல் சிரிப்பு…..


குழு : லல லால்லல லா
லல லால்லல லா
லல லால்லல லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sammatham Solla Vanthal lyrics
  • Sammatham Solla Vanthal Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye Tamil song lyrics
  • Sammatham Solla Vanthal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sammatham Solla Vanthal
  • Sammatham Solla Vanthal full lyrics
  • Sammatham Solla Vanthal meaning
  • Sammatham Solla Vanthal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...