Kaadhal Thaen Kodukka Song Lyrics - Chinna Kannamma

Kaadhal Thaen Kodukka Song Poster

Album: Chinna Kannamma

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaadhal Thaen Kodukka Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Thaen Kodukka Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kaadhal Thaen Kodukka
Koodaadhaa
Kanni Poo Parikka Vaaraadhaa
Neechal Poda Thaanae Neerodai
Oonjal Aada Thaanae Poo Maedai
Nee Thottu Naanum Thottu Thaan
Naal Thorum


Male & Chorus :
Paada Paada Paadal Nooru
Chachach Chaa
Poda Poda Thaalam Nooru
Chachach Chaa


Male : Kaadhal Thaen Kodukka
Koodaadhaa
Kanni Poo Parikka Vaaraadhaa


Female : Athi Poovai Aasai Theera
Killi Po
Thithikkaadho Melum Keezhum
Alli Po


Male : Thaalaadha Bodhai Yerum Podhu
Thaanaaga Paadhai Maarum Maadhu


Female : Manadhil Aadum Aan
Nee Thaanae Endru
Madiyil Aadum Maan
Naan Thaanae Indru


Male : Medhuvaai Viral Theendum
Neram Aaval Meera Thaanae


Male & Chorus :
Paada Paada Paadal Nooru
Chachach Chaa
Poda Poda Thaalam Nooru
Chachach Chaa


Male : Kaadhal Thaen Kodukka
Koodaadhaa
Kanni Poo Parikka Vaaraadhaa


Male : Vanji Dhegam Manjal Vaanam
Thandhadhaa
Vannak Kolam Maayajaalam
Enbadhaa


Female : Paaraattum Raajaraajan
Tholil
Poompaavai Saaindhu Aadum
Naalil


Male : Idhazhin Oram Naan
Thaen Vaangum Velai
Idai Vidaamal Paar
Yedhaedho Leelai


Female : Nedu Naal Idharkkaaga Thaane
Vaadum Ullam Indru


Female & Chorus :
Paada Paada Paadal Nooru
Chachach Chaa
Poda Poda Thaalam Nooru
Chachach Chaa


Male : Kaadhal Thaen Kodukka
Koodaadhaa
Kanni Poo Parikka Vaaraadhaa
Neechal Poda Thaanae Neerodai
Oonjal Aada Thaanae Poo Maedai
Nee Thottu Naanum Thottu Thaan
Naal Thorum


Both & Chorus :
Paada Paada Paadal Nooru
Chachach Chaa
Poda Poda Thaalam Nooru
Chachach Chaa


Male : Kaadhal Thaen Kodukka
Koodaadhaa
Kanni Poo Parikka Vaaraadhaa



Kaadhal Thaen Kodukka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காதல் தேன் கொடுக்கக்
கூடாதா
கன்னி பூ பறிக்க வாராதா
நீச்சல் போடத்தானே நீரோடை
ஊஞ்சல் ஆடத்தானே பூ மேடை
நீ தொட்டு நானும் தொட்டுத்தான்
நாள்தோறும்

ஆண் மற்றும் குழு :
பாடப் பாடப் பாடல் நூறு
சசச் சா
போடப் போட தாளம் நூறு
சசச் சா

ஆண் : காதல் தேன் கொடுக்கக்
கூடாதா
கன்னி பூ பறிக்க வாராதா

பெண் : அத்திப் பூவை ஆசை தீரக்
கிள்ளிப் போ
தித்திக்காதோ மேலும் கீழும்
அள்ளிப் போ

ஆண் : தாளாத போதை ஏறும் போது
தானாகப் பாதை மாறும் மாது

பெண் : மனதில் ஆடும் ஆண்
நீதானே என்று
மடியில் ஆடும் மான்
நான்தானே இன்று

ஆண் : மெதுவாய் விரல் தீண்டும்
நேரம் ஆவல் மீறத் தானே

ஆண் மற்றும் குழு :
பாடப் பாடப் பாடல் நூறு
சசச் சா
போடப் போட தாளம் நூறு
சசச் சா

ஆண் : காதல் தேன் கொடுக்கக்
கூடாதா
கன்னி பூ பறிக்க வாராதா

ஆண் : வஞ்சி தேகம் மஞ்சள் வானம்
தந்ததா
வண்ணக் கோலம் மாயஜாலம்
என்பதா

பெண் : பாராட்டும் ராஜராஜன்
தோளில்
பூம்பாவை சாய்ந்து ஆடும்
நாளில்

ஆண் : இதழின் ஓரம் நான்
தேன் வாங்கும் வேளை
இடை விடாமல் பார்
ஏதேதோ லீலை

பெண் : நெடு நாள் இதற்காகத் தானே
வாடும் உள்ளம் இன்று

ஆண் மற்றும் குழு :
பாடப் பாடப் பாடல் நூறு
சசச் சா
போடப் போட தாளம் நூறு
சசச் சா

ஆண் : காதல் தேன் கொடுக்கக்
கூடாதா
கன்னி பூ பறிக்க வாராதா
நீச்சல் போடத்தானே நீரோடை
ஊஞ்சல் ஆடத்தானே பூ மேடை
நீ தொட்டு நானும் தொட்டுத்தான்
நாள்தோறும்

ஆண் மற்றும் குழு :
பாடப் பாடப் பாடல் நூறு
சசச் சா
போடப் போட தாளம் நூறு
சசச் சா

ஆண் : காதல் தேன் கொடுக்கக்
கூடாதா
கன்னி பூ பறிக்க வாராதா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Poongkodi lyrics
  • Chinna Chinna Poongkodi Chinna Kannamma Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Poongkodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Poongkodi
  • Chinna Chinna Poongkodi full lyrics
  • Chinna Chinna Poongkodi meaning
  • Chinna Chinna Poongkodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...