Kaadhal Oru Kattukkadhai Song Lyrics - Taramani

Kaadhal Oru Kattukkadhai Song Poster

Album: Taramani

Artists: Rita, Suvi

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaadhal Oru Kattukkadhai Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Oru Kattukkadhai Song Lyrics in English

Singers : SuVi And Rita


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Hey.. Look Up Around You
Nee Paarppathu Vidiyal Thaan
If You Beat Up
Then You Gotta Get Up
Don’t Let Yourself Be
Just Another Damn Fool


Female : Now Drink Up
All Your Sorrow
But Don’t Make It
Your Motto
Don’t You Go
Running Away From The Pain
Valiyethum Nirantharamillai


Female : Kaadhal Oru
Kattukkathai Dhaan
Kaalil Vizha Nee.. Thevaiyillai
Vaazhvae Kaadu Yendraanaal
Vettaiyaadu Vendriduvaai


Female : Hey.. Look Up Around You
Nee Paarppathu Vidiyal Thaan
If You Beat Up
Then You Gotta Get Up
Don’t Let Yourself Be
Just Another Damn Fool


Female : Now Drink Up
All Your Sorrow
But Don’t Make It
Your Motto
Don’t You Go
Running Away From The Pain
Valiyethum Nirantharamillai


Female : Oh You Wanna Show The World
You’re Through
So You Bottoms Up The
Feelings True
All Saints Get You
And You Think Its Cool
But The Only Reason
We Will Be Breezing


Chorus : Is If You Believe
There Will Be Revelation
Is If You Believe
You Can Never Be Broken
Is If You Believe
There Will Never Be Another You
Hey..


Female : Aanum Oru Mirugam
Idhu Yaarukku Theriyum
Pennum Oru Mirugam
Idhu Yaarukku Puriyum


Female : Idhil Nee Yenna
Idhil Aval Yenna
Yellaam Sathai Thaanae
Sathai Thinnum Kadhai Thaan


Female : Anbum Aranum Poi Thaanae
Valluvan Vaakkum Poithaanae
Veedum Vaasalum Poithaanae
Indha Kottai Thaandi Odippo


Chorus : You… People Going Crazy
Ain’t Nobody Happy In This Day And Night
Everybody Is Just Another Weekend
To Spend Your Time Getting Little Wasted


Chorus : If That’s The Way You Fake It
Then You Really Gotta Get It Straightened
Before They Come And Put You
Through The Rehab
Coz Come On Baby.. This Ain’t A Game


Chorus : You Make A Name
You Move Ahead
Gotta Get Yourself Another Playmate
Or Somebody Elso Gonna Take Your Place
It’s Just The Truth


Chorus : Just Don’t Ever Let That Happen
Live Your Life To The Fullest
It’s A Quest
To Stay Blessed
Yeah…..



Kaadhal Oru Kattukkadhai Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : சுவி, ரிடா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஹே லுக் அப்
அரவுண்ட் யூ நீ பார்ப்பது
விடியல் தான் இப் யூ பீட்
அப் தென் யூ கோட்டா கெட்
அப் டோன்ட் லெட் யுவர்
செல்ப் பி ஜஸ்ட் அனதர்
டேம் ஃபூல்

பெண் : நவ் ட்ரிங் அப்
ஆல் யுவர் சாரோ பட்
டோன்ட் மேக் இட் யுவர்
மோட்டோ டோன்ட் யூ
கோ ரன்னிங் அவே ப்ரம்
தி வே பெய்ன் வலியேதும்
நிரந்தரமில்லை

பெண் : காதல் ஒரு
கட்டுக்கதை தான்
காலில் விழ நீ
தேவையில்லை
வாழ்வே காடு
என்றானால்
வேட்டையாடு
வென்றிடுவாய்

பெண் : ஹே லுக் அப்
அரவுண்ட் யூ நீ பார்ப்பது
விடியல் தான் இப் யூ பீட்
அப் தென் யூ கோட்டா கெட்
அப் டோன்ட் லெட் யுவர்
செல்ப் பி ஜஸ்ட் அனதர்
டேம் ஃபூல்

பெண் : நவ் ட்ரிங் அப்
ஆல் யுவர் சாரோ பட்
டோன்ட் மேக் இட் யுவர்
மோட்டோ டோன்ட் யூ
கோ ரன்னிங் அவே ப்ரம்
தி வே பெய்ன் வலியேதும்
நிரந்தரமில்லை

பெண் : ஓ யூ வான்னா
ஷோ தி வேர்ல்ட் யூ ஆர்
த்ரோ சோ யூ பாட்டம்ஸ்
அப் தி பீலிங்ஸ் ட்ரூ ஆல்
செயின்ட்ஸ் கெட் யூ அண்ட்
யூ திங் இட்ஸ் கூல் பட் தி
ஒன்லி ரீசன் வி வில் பி
ப்ரீசிங்

குழு : இஸ் இப் யூ பிலிவ்
தேர் வில் பி ரிவிலேஷன்
இஸ் இப் யூ பிலிவ் யூ கேன்
நெவர் பி ப்ரோகன் இஸ் இப்
யூ பிலிவ் தேர் வில் நெவர்
பி அனதர் யூ ஹே

பெண் : ஆணும் ஒரு
மிருகம் இது யாருக்கு
தெரியும் பெண்ணும்
ஒரு மிருகம் இது
யாருக்கு புரியும்

பெண் : இதில் நீ என்ன
இதில் அவள் என்ன
எல்லாம் சதை தானே
சதை தின்னும் கதை தான்

பெண் : அன்பும் அறனும்
பொய் தானே வள்ளுவன்
வாக்கும் பொய் தானே
வீடும் வாசலும் பொய்
தானே இந்த கோட்டை
தாண்டி ஓடிபோ

குழு : யூ பிபுள் கோயிங்
கிரேசி அன்ட் நோ படி
ஹேப்பி இன் திஸ் டே
அண்ட் நைட் எவ்ரிபடி
இஸ் ஜஸ்ட் அனதர்
வீக்எண்ட் டு ஸ்பென்ட்
யுவர் டைம் கெட்டிங்
லிட்டில் வேஸ்டட்

குழு : இப் தட் இஸ் தி
வே யூ பேக் இட் தென்
யூ ரியலி கோட்டா கெட்
இட் ஸ்ட்ரெடென்ட் பிபோர்
தே கம் அண்ட் புட் யூ த்ரோ
தி ரேஹப் காஸ் கம் ஆன்
பேபி திஸ் அன்ட் எ கேம்

குழு : யூ மேக் எ நேம் யூ
மூவ் அஹெட் கோட்டா
கெட் யுவர்செல்ப் அனதர்
ப்ளேமேட் ஆர் சம்படி
எல்சோ கோன்னா டேக்
யுவர் ப்ளேஸ் இட் இஸ்
ஜஸ்ட் தி ட்ருத்

குழு : ஜஸ்ட் டோன்ட்
எவர் லெட் தட் ஹேப்பன்
லிவ் யுவர் லைப் டு தி
புல்லஸ்ட் இட் இஸ் எ
கியுஸ்ட் டு ஸ்டே
ப்ளஸ்ட் யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • The Soul Of Taramani lyrics
  • The Soul Of Taramani Taramani Tamil song lyrics
  • The Soul Of Taramani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics The Soul Of Taramani
  • The Soul Of Taramani full lyrics
  • The Soul Of Taramani meaning
  • The Soul Of Taramani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...