
Album: Vatathukkul Chadhuram
Artists: Jikki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vatathukkul Chadhuram
Artists: Jikki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Jikki
Music By : Ilayaraja
Female : Kaadhal Ennum Kaaviyam
Kanni Nenjin Oviyam
Oraayiram Paadalum Paadumae
Mangai Ullamae…ae…. Varuvaan
Female : Kaadhal Ennum Kaaviyam
Kanni Nenjin Oviyam
Oraayiram Paadalum Paadumae
Mangai Ullamae…ae…. Varuvaan
Female : Kaattraadum Mundhaanai
Kadhai Sollum Podhu
Kavi Paadi Uraiyaada
Azhaithen Unnai
Female : Nadhiyoram Malar Thottam
Namakkaaga Thaanae
Vizhiyoram Mozhi Pesi Uravaada Vaa
Idhu Thaan Vayadhu
Idhu Thaan Paruvam
Idhu Thaan Uravu
Sugam Nooraaga Vendum
Female : Kaadhal Ennum Kaaviyam
Kanni Nenjin Oviyam
Oraayiram Paadalum Paadumae
Mangai Ullamae…ae…. Varuvaan
Female : Naam Vaazha Oru Veedu
Amaithenae Nenjil
Naam Poga Oru Paadhai
Kanden Kannil
Female : Kai Kortthu Selvomae
Ullaasa Payanam
Oru Dheepam Yetrungal
Subamae Sagunam
Idhu Thaan Vayadhu
Idhu Thaan Paruvam
Idhu Thaan Uravu
Sugam Nooraaga Vendum
Female : Kaadhal Ennum Kaaviyam
Kanni Nenjin Oviyam
Oraayiram Paadalum Paadumae
Mangai Ullamae…ae…. Varuvaan
பாடகர் : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : காதல் என்னும் காவியம்
கன்னி நெஞ்சின் ஓவியம்
ஓராயிரம் பாடலும் பாடுமே
மங்கை உள்ளமே…ஏ… வருவான்
பெண் : காதல் என்னும் காவியம்
கன்னி நெஞ்சின் ஓவியம்
ஓராயிரம் பாடலும் பாடுமே
மங்கை உள்ளமே…ஏ… வருவான்
பெண் : காத்தாடும் முந்தானை
கதை சொல்லும் போது
கவி பாடி உரையாட
அழைத்தேன் உன்னை
பெண் : நதியோரம் மலர் தோட்டம்
நமக்காகத்தானே
விழியோரம் மொழி பேசி உறவாட வா
இதுதான் வயது
இதுதான் பருவம்
இது தான் உறவு
சுகம் நூறாக வேண்டும்
பெண் : நாம் வாழ ஒரு வீடு
அமைத்தேனே நெஞ்சில்
நாம் போக ஒரு பாதை
கண்டேன் கண்ணில்
பெண் : கை கோர்த்து செல்வோமே
உல்லாச பயணம்
ஒரு தீபம் ஏற்றுங்கள்
சுபமே சகுனம்
இது தான் வயது
இது தான் பருவம்
இது தான் உறவு
சுகம் நூறாக வேண்டும்
பெண் : காதல் என்னும் காவியம்
கன்னி நெஞ்சின் ஓவியம்
ஓராயிரம் பாடலும் பாடுமே
மங்கை உள்ளமே…ஏ… வருவான்