Jambulingame Jadaadaraa Song Lyrics - Kasethan Kadavulada

Jambulingame Jadaadaraa Song Poster

Album: Kasethan Kadavulada

Artists: Kovai Soundararajan, Dharapuram Sundarrajan, K. Veeramani

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jambulingame Jadaadaraa Song Lyrics - English & Tamil


Jambulingame Jadaadaraa Song Lyrics in English

Singers : Kovai Soundararajan, Dharapuram Sundarrajan And K. Veeramani


Music By : M. S. Viswanathan


Males : Jambulingamae Jadadharaa
Jothilingamae Harohara
Male : Eeehhhh..
Males : Jambulingamae Jadadharaa
Jothilingamae Harohara
Male : Vaayulingamae Adapoda
Panjalingamae Mada Bada
Male : Hhmmm
Male : Hmm Mmm Hhmmm
Male : Vaayulingamae Sadasiva
Panjalingamae Mahadeva
Males : Jambulingamae Jadadharaa
Jothilingamae Harohara


Male : Kaalanai Udhaitha Enappanae
Unnai Kaalaal Udhaithaan Kannappanae
Ae…ae….
Male : Mahadeva… Male : Viswanathaa
Male : Kaalanai Udhaitha Enappanae
Unnai Kaalaal Udhaithaan Kannappanae
Male : Athae Athae Sabapathae
Athae Athae Sabapathae
Male : Paambai Adikkum Aandavanae


Male : Pambai Adikkum Aandavanae
Unai Pirambaal Adithaan Paandiyanae
Male : Pambai Adikkum Aandavanae
Unai Pirambaal Adithaan Paandiyanae


Male : Athae Athae Sabapathae
Athae Athae Sabapathae


Male : Saivapporulaai Iruppavanae…
Male : Saivapporulaai Iruppavanae
Andru Hotel Kariyai Kettavanae
Male : Pillai Kaniyai Kettavanae


Male : Athae Athae Sabapathae
Athae Athae Sabapathae
Male : Kaatchipporulaai Nindravanae
Andru Saatchi Solla Vandhavanae
Males : Athae Athae Sabapathae
Athae Athae Sabapathae


Males : Jambulingamae Jadadharaa
Jothilingamae Harohara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara


Male : Maganidam Paadam Padithavanae
Andru Kaamanai Kannaal Erithavanae…ae
Male : Ae…ae…..
Male : Maganidam Paadam Padithavanae
Andru Kaamanai Kannaal Erithavanae
Male : Mala Kashaayathai Kudithavanae


Male : Maha Vishathai Kudithavanae
Thillai Veliyil Aadi Mudithavanae
Male : Aanai Mugathil Oru Pillai
Innum Aarumugathil Oru Pillai
Aanai Mugathil Oru Pillai
Innum Aarumugathil Oru Pillai


Male : Naanum Kooda Un Pillai
Oru Gnayanam Illaatha Siru Pillai
Oru Gnayanam Illaatha Siru Pillai


Males : Jambulingamae Jadadharaa
Jothilingamae Harohara
Vaayulingamae Sadasiva
Panjalingamae Mahadeva


Males : Jambulingamae Jadadharaa
Jothilingamae Harohara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara
Hara Hara Siva Siva Haro Hara



Jambulingame Jadaadaraa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கோவை சௌந்தரராஜன்,

தாராபுரம் சுந்தரராஜன் மற்றும் கே. வீரமணி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்கள் : ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஆண் : ஹே ஏ….ஹே…..ஏ……
ஆண்கள் : ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஆண் : வாயுலிங்கமே அடா புடா
பஞ்சலிங்கமே மடா படா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : வாயுலிங்கமே சதாசிவா
பஞ்சலிங்கமே மகாதேவா
ஆண்கள் : ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா

ஆண் : காலனை உதைத்த என்னப்பனே
உன்னை காலால் உதைத்தான் கண்ணப்பனே
ஏ….ஏ….
ஆண் : மகாதேவா….
ஆண் : விஸ்வானந்தா
ஆண் : காலனை உதைத்த என்னப்பனே
உன்னை காலால் உதைத்தான் கண்ணப்பனே
ஆண் : அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே
ஆண் : பாம்பை அடிக்கும் ஆண்டவனே

ஆண் : பம்பை அடிக்கும் ஆண்டவனே
உன்னை பிரம்பால் அடித்தான் பாண்டியனே
ஆண் : பம்பை அடிக்கும் ஆண்டவனே
உன்னை பிரம்பால் அடித்தான் பாண்டியனே

ஆண் : அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே

ஆண் : சைவப்பொருளாய் இருப்பவனே…ஏ…..
ஆண் : சைவப்பொருளாய் இருப்பவனே
அன்று ஓட்டல் கறியை கேட்டவனே
ஆண் : பிள்ளைக் கனியை கேட்டவனே…

ஆண் : அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே

ஆண் : காட்சி பொருளாய் நின்றவனே
அன்று சாட்சியை சொல்ல வந்தவனே
ஆண்கள் : அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே

ஆண்கள் : ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

ஆண் : மகனிடம் பாடம் படித்தவனே
அன்று காமனை கண்ணால் எரித்தவனே…ஏ
ஆண் : ஏ…..ஏ…..
ஆண் : மகனிடம் பாடம் படித்தவனே
அன்று காமனை கண்ணால் எரித்தவனே
ஆண் : மல கசாயத்தை குடித்தவனே

ஆண் : மகா விஷத்தை குடித்தவனே
தில்லை வெளியில் ஆடி முடித்தவனே
ஆண் : ஆனை முகத்தில் ஒரு பிள்ளை
இன்னும் ஆறு முகத்தில் ஒரு பிள்ளை
ஆனை முகத்தில் ஒரு பிள்ளை
இன்னும் ஆறு முகத்தில் ஒரு பிள்ளை

ஆண் : நானும் கூட உன் பிள்ளை
ஒரு ஞானம் இல்லாத சிறுபிள்ளை
ஒரு ஞானம் இல்லாத சிறுபிள்ளை

ஆண்கள் : ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
வாயுலிங்கமே சதாசிவா
பஞ்சலிங்கமே மகாதேவா

ஆண்கள் : ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mella Pesungal lyrics
  • Mella Pesungal Kasethan Kadavulada Tamil song lyrics
  • Mella Pesungal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mella Pesungal
  • Mella Pesungal full lyrics
  • Mella Pesungal meaning
  • Mella Pesungal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...