Indru Vantha Intha Mayakkam Song Lyrics - Kasethan Kadavulada

Indru Vantha Intha Mayakkam Song Poster

Album: Kasethan Kadavulada

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indru Vantha Intha Mayakkam Song Lyrics - English & Tamil


Indru Vantha Intha Mayakkam Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Haaa..lala Laalaaa Laaa
Haaa..lala Laalaaa Laaa


Female : Indru Vandha Indha Mayakkam
Ennai Engengo Kondu Pogudhammaa
Indru Vandha Indha Mayakkam
Ennai Engengo Kondu Pogudhammaa


Female : Pattu Maeni Pandhu Pola Thulla
Nee Pakkam Vandhu Alla Venum Mella
Pattu Maeni Pandhu Pola Thulla
Nee Pakkam Vandhu Alla Venum Mella


Female : Indru Vandha Indha Mayakkam
Ennai Engengo Kondu Pogudhammaa


Female : Engengu Thottaal Ennenna Inbam
Angangu Thoda Vendum Kai Pathamaaga
Angangal Muzhudhum Sandhangal Ezhudhum
Aanandham Pera Vendum Un Parisaaga


Female : Kaiyodu Poovaattam Eduthu
Ennai Meiyodu Meiyaaga Anaithu
Kaiyodu Poovaattam Eduthu
Ennai Meiyodu Meiyaaga Anaithu
Anjaaru Sinnangal Koduthu
Andha Aarambha Paadathai Nadathu
Andha Aarambha Paadathai Nadathu


Female : Indru Vandha Indha Mayakkam
Ennai Engengo Kondu Pogudhammaa


Female : Thattaamal Thirakkum
Kelaamal Kodukkum
Ennaalum Unadhallavo En Ila Nenjam
Thuyilaamal Irukkum
Thunai Thaedi Thavikkum
Penn Paavai Manamallavo
Un Malar Manjam


Female : Sollaamal Kollaamal Peralaam
Indha Sorgathai Nee Thedi Varalaam
Munnooru Muthaaram Idalaam
Adhil En Pangu Sari Paadhi Enalaam
Adhil En Pangu Sari Paadhi Enalaam


Female : Indru Vandha Indha Mayakkam
Ennai Engengo Kondu Pogudhammaa
Pattu Maeni Pandhu Pola Thulla
Nee Pakkam Vandhu Alla Venum Mella


Female : Indru Vandha Indha Mayakkam
Ennai Engengo Kondu Pogudhammaa



Indru Vantha Intha Mayakkam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹாஆ….லல ல லாலா லா
ஹா….லல ல லாலா லா

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டுமேனி பந்துபோல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேணும் மெல்ல
பட்டுமேனி பந்துபோல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேணும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : {எங்கெங்கு வந்தால்
என்னென்ன இன்பம்
அங்கங்கு தர வேண்டும்
என் நிழல்லாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக} (2)

பெண் : கையோடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
கையேடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
அஞ்சாறு சின்னங்கள் கொடுத்து
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : {தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ
என் இள நெஞ்சம்
துயில்லாமல் இருக்கும்
துணைத் தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மனமல்லவோ
உன் மலர் மஞ்சம்} (2)

பெண் : சொல்லாமல் கொள்ளாமல் பெறலாம்
இந்த சொர்க்கத்தை நீ தேடி வரலாம்
முன்னூறு முத்தாரம் இடலாம்
அதில் என் பங்கு சரிபாதி எனலாம்
அதில் என் பங்கு சரிபாதி எனலாம்

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டுமேனி பந்துபோல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேணும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mella Pesungal lyrics
  • Mella Pesungal Kasethan Kadavulada Tamil song lyrics
  • Mella Pesungal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mella Pesungal
  • Mella Pesungal full lyrics
  • Mella Pesungal meaning
  • Mella Pesungal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...