Jagada Thom Song Lyrics - Deiva Thirumagal

Jagada Thom Song Poster

Album: Deiva Thirumagal

Artists: S.P. Balasubrahmanyam, Maya, Rajesh Krishnan

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jagada Thom Song Lyrics - English & Tamil


Jagada Thom Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam, Rajesh Krishnan And Maya


Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : …………………………..


Male : Jagada Thom Jagada Thom
Vaazhkaiyae Porkalam
Jagada Thom Jagada Thom
Ezhuthuvom Sarithiram


Male : Nadanthu Nadanthu
Kaal Theyalaam
Vizhithu Vizhithu
Kan Moodalaam


Male : Iruntha Pothum Vaa
Porilae Mothalaam


Male & Female : Irutai Virata
Oru Sooriyan Adutha
Thirupathilum Thondralaam
Ninaitha Kanavu Kai
Koodalaam Koodalaam


Male Chorus : Jagada Thom Jagada Thom
Vaazhkaiyae Porkalam


Male : Palakodi Kaalangal
Mannukul Vaazhnthaalae
Karithundu Vaazhkai Oru
Naal Vairamaaga Maarum


Male : Varalaatril Ennaalum
Vali Indri Vaazhvillai
Valithaanae Vetriyil Yera
Yeni Ondru Podum


Male : Theemaiyai Theeyida
Theemaiyai Naadidu
Kutram Adhil Illai


Male : Thottathai Kaathida
Veliyil Mutkalai Vaithaal Thavarillai


Male : Kannil Kaarkaalam
Oh Indrae Maaraatho
Nenjil Pookaalam
Oh Naalai Vaaraatho


Male : Nadanthu Nadanthu
Kaal Theyalaam
Vizhithu Vizhithu
Kan Moodalaam


Male : Iruntha Pothum Vaa
Porilae Mothalaam


Male & Female : Irutai Virata
Oru Sooriyan Adutha
Thirupathilum Thondralaam
Ninaitha Kanavu Kai
Koodalaam Koodalaam


Male : Jagada Thom Jagada Thom
Vaazhkaiyae Porkalam


Female : …………………………….


Male : Mudiyaatha Paathaithaan
Kidaiyaathu Man Meethu
Munnerum Nathigal Ellam
Pallam Paarthitadhu


Male : Vidiyaatha Naatkalthaan
Kidaiyaathu Vinmeethu
Vizhi Sinthum Eeram Patu
Nenjam Moozhgidathu


Male : Aalayam Enbathu
Kopura Vaasalum
Silaiyum Matumthaan


Male : Adhai Vida Melyedhu
Aandavan Vaazhum Nallor Ullamthaan


Male : Thaaimai Endraalum
Oh Un Pol Aagaathu
Unmai Nenjamthaan
Oh Unnai Pol Yethu


Male & Female : Nadanthu Nadanthu
Kaal Theyalaam
Vizhithu Vizhithu
Kan Moodalaam


Male & Female : Iruntha Pothum Vaa
Porilae Mothalaam


Male & Female : Irutai Virata
Oru Sooriyan Adutha
Thirupathilum Thondralaam
Ninaitha Kanavu Kai
Koodalaam Koodalaam


Male Chorus : Jagada Thom Jagada Thom
Vaazhkaiyae Porkalam
Jagada Thom Jagada Thom
Ezhuthuvom Sarithiram



Jagada Thom Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாயா

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம், ராஜேஷ் கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : …………………………….

ஆண் : ஜகட தோம் ஜகட
தோம் வாழ்க்கையே
போர்க்களம் ஜகட தோம்
ஜகட தோம் எழுதுவோம்
சரித்திரம்

ஆண் : நடந்து நடந்து
கால் தேயலாம் விழித்து
விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண் : இருந்த போதும்
வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் & பெண் : இருட்டை
விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த
திருப்பத்திலும் தோன்றலாம்
நினைத்த கனவு கை
கூடலாம் கூடலாம்

ஆண் குழு : ஜகட தோம்
ஜகட தோம் வாழ்க்கையே
போர்க்களம்

ஆண் : பலகோடி காலங்கள்
மண்ணுக்குள் வாழ்ந்தாலே
கரித்துண்டு வாழ்க்கை ஒரு
நாள் வைரமாக மாறும்

ஆண் : வரலாற்றில் எந்நாளும்
வலி இன்றி வாழ்வில்லை வழி
தானே வெற்றியில் ஏற ஏணி
ஒன்று போடும்

ஆண் : தீமையை தீயிட
தீமையை நாடிடு குற்றம்
அதில் இல்லை

ஆண் : தோட்டத்தை காத்திட
வெளியில் முட்களை
வைத்தால் தவறில்லை

ஆண் : கண்ணில் கார்காலம்
ஓ இன்றே மாறாதோ நெஞ்சில்
பூக்காலம் ஓ நாளை வாராதோ

ஆண் : நடந்து நடந்து
கால் தேயலாம் விழித்து
விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண் : இருந்த போதும்
வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் & பெண் : இருட்டை
விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த
திருப்பத்திலும் தோன்றலாம்
நினைத்த கனவு கை
கூடலாம் கூடலாம்

ஆண் : ஜகட தோம்
ஜகட தோம் வாழ்க்கையே
போர்க்களம்

பெண் : ……………………..

ஆண் : முடியாத பாதை
தான் கிடையாது மண் மீது
முன்னேறும் நதிகள் எல்லாம்
பள்ளம் பார்த்திடாது

ஆண் : விடியாத நாட்கள்
தான் கிடையாது விண்மீது
விழி சிந்தும் ஈரம் பட்டு
நெஞ்சம் மூழ்கிடாது

ஆண் : ஆலயம் என்பது
கோபுர வாசலும் சிலையும்
மட்டும்தான்

ஆண் : அதை விட மேல்
ஏது ஆண்டவன் வாழும்
நல்லோர் உள்ளம்தான்

ஆண் : தாய்மை என்றாலும்
ஓ உன் போல் ஆகாது உண்மை
நெஞ்சம்தான் ஓ உன்னை
போல் ஏது

ஆண் & பெண் : நடந்து நடந்து
கால் தேயலாம் விழித்து
விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண் & பெண் : இருந்த போதும்
வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் & பெண் : இருட்டை
விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த
திருப்பத்திலும் தோன்றலாம்
நினைத்த கனவு கை
கூடலாம் கூடலாம்

ஆண் குழு : ஜகட தோம்
ஜகட தோம் வாழ்க்கையே
போர்க்களம் ஜகட தோம்
ஜகட தோம் எழுதுவோம்
சரித்திரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aariro Aarariro lyrics
  • Aariro Aarariro Deiva Thirumagal Tamil song lyrics
  • Aariro Aarariro lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aariro Aarariro
  • Aariro Aarariro full lyrics
  • Aariro Aarariro meaning
  • Aariro Aarariro song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...