Aariro Aarariro Song Lyrics - Deiva Thirumagal

Aariro Aarariro Song Poster

Album: Deiva Thirumagal

Artists: Haricharan

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aariro Aarariro Song Lyrics - English & Tamil


Aariro Aarariro Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


                 Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu


Male : Oh Thaayaga Thanthai
Maarum Puthu Kaaviyam
Oh Ivan Varaintha Kirukalil
Ivalo Uyir Oviyam


Male : Iru Uyir Ondru Sernthu
Ingu Oar Uyir Aagudhae
Karuvarai Illai Endrabothum
Sumanthida Thonudhae


Male : Vizhiyoram Eeram Vanthu
Kudai Ketkudhae


Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu


Female : ……………………………….


Male : Munnum Oru Sontham
Vanthu Mazhai Aanadhae
Mazhai Nindru Ponaal
Enna Maram Thoorudhae


Male : Vayathaal Valarnthum
Ivan Pillaiyae Pillai Pol
Irunthum Ival Annaiyae


Male : Idhupol Aanantham
Verillaiyae Iru Manam Ondru
Sernthu Ingae Mounathil Pesudhae


Male : Oru Nodi Pothum
Pothum Endru Oar Kural
Ketkudhae Vizhi Oram
Eeram Vanthu Kudai Ketkudhae


Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu


Male : Kannadiku Bimbam
Adhai Ival Kaatinaal
Ketkaatha Oar Paadal
Adhil Isai Meetinaal


Male : Adada Theivam
Ingae Varamanadhae
Azhagai Veetil Vilaiyadudhae
Anbin Vithai Ingae Maramaanadhae


Male : Kadavulai Paarthathillai
Ivalathu Kangal Kaatudhae
Paasathin Munbu Indru
Ulagin Arivugal Thorkudhae


Male : Vizhiyoram Eeram Vanthu
Kudai Ketkudhae


Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu


Whistling : ………………………………



Aariro Aarariro Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
ஓ தாயாக தந்தை மாறும்
புதுக் காவியம் ஓ இவன்
வரைந்த கிறுக்கலில்
இவளோ உயிரோவியம்

ஆண் : இரு உயிா் ஒன்று
சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா்
ஆகுதே கருவறை இல்லை
என்ற போதும் சுமந்திடத்
தோணுதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

பெண் : …………………………………

ஆண் : முன்னும் ஒரு சொந்தம்
வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று
போனால் என்ன மரம் தூறுதே
வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே
பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே

ஆண் : இது போல் ஆனந்தம்
வேறில்லையே இரு மனம்
ஒன்று சோ்ந்து இங்கே
மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு
நொடி போதும் போதும் என்று
ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

ஆண் : கண்ணாடிக்கு பிம்பம்
அதை இவள் காட்டினாள்
கேட்காத ஓா் பாடல் அதில்
இசை மீட்டினாள் அடடா
தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே
அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே
அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே

ஆண் : கடவுளை பாா்த்ததில்லை
இவளது கண்கள் காட்டுதே
பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின்
அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

விஷ்லிங் : …………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jagada Thom lyrics
  • Jagada Thom Deiva Thirumagal Tamil song lyrics
  • Jagada Thom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jagada Thom
  • Jagada Thom full lyrics
  • Jagada Thom meaning
  • Jagada Thom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...