Ithu Thaan Muthal Irava Song Lyrics - Kanna Thorakkanum Saami

Ithu Thaan Muthal Irava Song Poster

Album: Kanna Thorakkanum Saami

Artists: Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Music by: Ilayaraja/Gangai Amaran

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ithu Thaan Muthal Irava Song Lyrics - English & Tamil


Ithu Thaan Muthal Irava Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And P. Susheela


Music By : Ilayaraja/Gangai Amaran


Male : Idhu Thaan Mudhal Iravaa
Illai Idhu Pol Pala Iravaa


Female : Idhu Thaan Mudhal Iravu
Innum Idhu Pol Pala Iravu


Male : Kattiya Thaaramaa…
Konjura Naeramaa…


Female : Kattiya Thaaram Thaan K
Konjura Naeram Thaan
Ammam Mammaa


Male : Appap Pappaa Pappap Pappaa
Idhu Thaan Mudhal Iravaa
Illai Idhu Pol Pala Iravaa Hei Hei


Female : Idhu Thaan Mudhal Iravu
Innum Idhu Pol Pala Iravu


Male : Ennadi Indha Karisanam
Eppadi Aachu Thirumanam
Pathiniyaattam Nadikkirae
Pakkatthil Vandhu Idikkirae


Female : Vanna Valai Podu
Malliyap Poo Kanakkaa
Kili Yedu Inbavalli Idam Vazhakkaa


Male : Vanji Mugam Enna Inji Thinna Kurangaa
Otturiyae Konjam Yetti Iru Ozhungaa


Female : Um Maela Naan Aasa Vechaen
Aa… Aa Aa…
Em Maela Thaan Kobamaa Aa… Aa…


Male : Eppodhum Naan Kaadhalichaen
Ellaamae En Paavamaa


Female : Thottaa Enna Kettaa Pogum
Mundhaana Pandhaada Munnaadi Vandhaada


Male : Idhu Thaan Mudhal Iravaa
Illai Idhu Pol Pala Iravaa


Female : Idhu Thaan Mudhal Iravu
Innum Idhu Pol Pala Iravu


Male : Kattiya Thaaramaa…
Konjura Naeramaa…


Female : Kattiya Thaaram Thaan
Konjura Naeram Thaan
Ammam Mammaa


Male : Appap Pappaa Pappap Pappaa
Idhu Thaan Mudhal Iravaa
Female : Haa
Male : Illai Idhu Pol Pala Iravaa
Female : Haa


Female : Idhu Thaan Mudhal Iravu
Innum Idhu Pol Pala Iravu


Male : Ennadi Neeyum Nenaikkirae
Ithana Paadu Paduthurae
Pattadhu Podhum Odhungikko
Piriyam Undu Purinjukko


Female : Kondavana Vittu Oduvadhu Muraiyaa
Buthi Kettu Neeyum Paesuradhu Sariyaa


Male : Ponnazhagae Dhinam Unnidathil Mayakkam
Onna Vittu Manam Eppadi Thaan Irukkum


Female : En Maeniyae Neeyum Vandhaa
Aa… Aa…aa
Un Maeniyil Thaanganum ..mm…


Male : Sevvaayilae Thaenai Kandu
Sindhaama Thaan Vaanganum


Female : Ippodhu Thaan Yaekkam Illa
Koiyaadha Kothaada Kothodu Muthaada


Male : Idhu Thaan Mudhal Iravaa
Illai Idhu Pol Pala Iravaa Hei Hei


Female : Idhu Thaan Mudhal Iravu
Innum Idhu Pol Pala Iravu Haa Haa


Male : Kattiya Thaaramaa…
Konjura Naeramaa…


Female : Kattiya Thaaram Thaan
Konjura Naeram Thaan
Ammam Mammaa


Male : Appap Pappaa Pappap Pappaa
Idhu Thaan Mudhal Iravaa
Illai Idhu Pol Pala Iravaa Hei Hei Hei


Female : Idhu Thaan Mudhal Iravu
Innum Idhu Pol Pala Iravu Haa Haa Haa Haa Hahaa



Ithu Thaan Muthal Irava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா / கங்கை அமரன்

ஆண் : இதுதான் முதல் இரவா
இல்லை இது போல் பல இரவா

பெண் : இதுதான் முதல் இரவு
இன்னும் இது போல் பல இரவு

ஆண் : கட்டிய தாரமா…
கொஞ்சுற நேரமா…

பெண் : கட்டிய தாரம்தான்
கொஞ்சுற நேரம்தான்
அம்மம் மம்மா

ஆண் : அப்பப் பப்பா பப்பப் பப்பா
இதுதான் முதல் இரவா
இல்லை இது போல் பல இரவா ஹெய் ஹெய்

பெண் : இதுதான் முதல் இரவு
இன்னும் இது போல் பல இரவு

ஆண் : என்னடி இந்தக் கரிசனம்
எப்படி அச்சு திருமணம்
பத்தினியாட்டம் நடிக்கிறே
பக்கத்தில் வந்து இடிக்கிறே

பெண் : வண்ண வளை போடு
மல்லியப் பூ கணக்கா
கிள்ளி எடு இன்பவல்லி இடம் வழக்கா

ஆண் : வஞ்சி முகம் என்ன இஞ்சி தின்ன குரங்கா
ஒட்டுறியே கொஞ்சம் எட்டி இரு ஒழுங்கா

பெண் : உம் மேல நான் ஆச வெச்சேன்
ஆ… ஆ…..ஆ….
எம் மேலதான் கோபமா ஆ… ஆ…

ஆண் : எப்போதும் நான் காதலிச்சேன்
எல்லாமே என் பாவமா

பெண் : தொட்டா என்ன கெட்டா போகும்
முந்தான பந்தாட முன்னாடி வந்தாட

ஆண் : இதுதான் முதல் இரவா
இல்லை இது போல் பல இரவா

பெண் : இதுதான் முதல் இரவு
இன்னும் இது போல் பல இரவு

ஆண் : கட்டிய தாரமா…
கொஞ்சுற நேரமா…

பெண் : கட்டிய தாரம்தான்
கொஞ்சுற நேரம்தான்
அம்மம் மம்மா

ஆண் : அப்பப் பப்பா பப்பப் பப்பா
இதுதான் முதல் இரவா
பெண் : ஹா
ஆண் : இல்லை இது போல் பல இரவா
பெண் : ஹா

பெண் : இதுதான் முதல் இரவு
இன்னும் இது போல் பல இரவு

ஆண் : என்னடி நீயும் நெனைக்கிறே
இத்தன பாடு படுத்துறே
பட்டது போதும் ஒதுங்கிக்கோ
பிரியம் உண்டு புரிஞ்சுக்கோ

பெண் : கொண்டவன விட்டு ஓடுவது முறையா
புத்தி கெட்டு நீயும் பேசுறது சரியா

ஆண் : பொன்னழகே தினம் உன்னிடத்தில் மயக்கம்
ஒன்ன விட்டு மனம் எப்படித்தான் இருக்கும்

பெண் : என் மேனியே நீயும் வந்தா
ஆ…..ஆ… ஆ…
உன் மேனியில் தாங்கணும் ம்ம்…

ஆண் : செவ்வாயிலே தேனைக் கண்டு
சிந்தாமத் தான் வாங்கணும்

பெண் : இப்போதுதான் ஏக்கம் இல்ல
கொய்யாத கொத்தாட கொத்தோடு முத்தாட

ஆண் : இதுதான் முதல் இரவா
இல்லை இது போல் பல இரவா ஹெய் ஹெய்

பெண் : இதுதான் முதல் இரவு
இன்னும் இது போல் பல இரவு ஹா ஹா

ஆண் : கட்டிய தாரமா…
கொஞ்சுற நேரமா…

பெண் : கட்டிய தாரம்தான்
கொஞ்சுற நேரம் தான்
அம்மம் மம்மா

ஆண் : அப்பப் பப்பா பப்பப் பப்பா
இது தான் முதல் இரவா
இல்லை இது போல் பல இரவா ஹெய் ஹெய்

பெண் : இதுதான் முதல் இரவு
இன்னும் இது போல் பல இரவு
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Arulum Porulum Migave lyrics
  • Arulum Porulum Migave Kanna Thorakkanum Saami Tamil song lyrics
  • Arulum Porulum Migave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Arulum Porulum Migave
  • Arulum Porulum Migave full lyrics
  • Arulum Porulum Migave meaning
  • Arulum Porulum Migave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...