Ennendru Solvathu Song Lyrics - Kanna Thorakkanum Saami

Ennendru Solvathu Song Poster

Album: Kanna Thorakkanum Saami

Artists: Jayachandran, P. Susheela

Music by: Ilayaraja/Gangai Amaran

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennendru Solvathu Song Lyrics - English & Tamil


Ennendru Solvathu Song Lyrics in English

Singers : Jayachandran And P. Susheela


Music By : Ilayaraja/Gangai Amaran


Male : Ennendru Solvadhu Ennendru Kaetpadhu
Muthangal Kooradi
Ennendru Solvadhu Ennendru Kaetpadhu
Muthangal Kooradi


Female : Oru Naal Thirunaal Mana Naal Mudhal Naal
Adhai Nee Manam Pol Vazhangalaam


Male : Oru Naal Iru Naal Pala Naal Tharuvaen
Adhil Nee Nedu Naal Mayangalaam


Male : Ennendru Solvadhu Ennendru Kaetpadhu
Muthangal Kooradi


Male : Vaadai Maadhal Vaalai Kannam
Kannil Vandhadhenna
Vaadai Maadhal Vaalai Kannam
Kannil Vandhadhenna


Female : Dhaevan Unnai Paartha Kannil
Maalai Katta Vaendaamo
Dhaevan Unnai Paartha Kannil
Maalai Katta Vaendaamo


Male : Poo Pandhal Idhazhil
Thaen Sindhum Dhinam Dhinam


Female : Irukkattum Enakkum Sandhosham
Varum Varum


Male : Lalala Laa Lalala Laa
Ennendru Solvadhu Ennendru Kaetpadhu
Muthangal Kooradi
Female : Laalaala Laala Lalla Laalaala Laala Lalla
Lallallaa Laala Laa


Female : Eera Megam Kaatril Aadum
Ingum Angum Odum
Eera Maegam Kaatril Aadum
Ingum Angum Odum


Male : Dhooram Dhaesam Pogum Naeram
Paesa Kondu Vaaraadho
Dhooram Dhaesam Pogum Naeram
Paesa Kondu Vaaraadho


Female : Naadengum Namadhu
Raajaangam Amaiyalaam


Male : Naal Thorum Uravil Aanandham Adaiyalaam


Female : Lalala Laa Lalala Laa


Male : Ennendru Solvadhu Ennendru Kaetpadhu
Muthangal Kooradi
Ennendru Solvadhu Ennendru Kaetpadhu
Muthangal Kooradi


Female : Oru Naal Thirunaal Mana Naal Mudhal Naal
Adhai Nee Manam Pol Vazhangalaam


Male : Oru Naal Iru Naal Pala Naal Tharuvaen
Adhil Nee Nedu Naal Mayangalaam


Female : Laalaala Laala Lalla Laalaala Laala Lalla
Lallallaa Laala Laa


Male : Laala Laa
Laalaala Laala Lalla Laalaala Laala Lalla
Lallallaa Laala Laa


Female : Laala Laa



Ennendru Solvathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா / கங்கை அமரன்

ஆண் : என்னென்று சொல்வது என்னென்று கேட்பது
முத்தங்கள் கூறடீ
என்னென்று சொல்வது என்னென்று கேட்பது
முத்தங்கள் கூறடீ

பெண் : ஒரு நாள் திருநாள் மணநாள் முதல் நாள்
அதை நீ மனம் போல் வழங்கலாம்

ஆண் : ஒரு நாள் இரு நாள் பல நாள் தருவேன்
அதில் நீ நெடு நாள் மயங்கலாம்

ஆண் : என்னென்று சொல்வது என்னென்று கேட்பது
முத்தங்கள் கூறடீ

ஆண் : வாடை மாதம் வாலைக் கன்னம்
கண்ணில் வந்ததென்ன
வாடை மாதம் வாலைக் கன்னம்
கண்ணில் வந்ததென்ன

பெண் : தேவன் உன்னைப் பார்த்த கண்ணில்
மாலை கட்ட வேண்டாமோ
தேவன் உன்னைப் பார்த்த கண்ணில்
மாலை கட்ட வேண்டாமோ

ஆண் : பூப் பந்தல் இதழில்
தேன் சிந்தும் தினம் தினம்

பெண் : இருக்கட்டும் எனக்கும் சந்தோஷம்
வரும் வரும்

ஆண் : லலல லா லலல லா
என்னென்று சொல்வது என்னென்று கேட்பது
முத்தங்கள் கூறடீ

பெண் : லாலால லால லல்ல லாலால லால லல்ல
லல்லல்லா லால லா

பெண் : ஈர மேகம் காற்றில் ஆடும்
இங்கும் அங்கும் ஓடும்
ஈர மேகம் காற்றில் ஆடும்
இங்கும் அங்கும் ஓடும்

ஆண் : தூர தேசம் போகும் நேரம்
பேசக் கொண்டு வாராதோ
தூர தேசம் போகும் நேரம்
பேசக் கொண்டு வாராதோ

பெண் : நாடெங்கும் நமது
ராஜாங்கம் அமையலாம்

ஆண் : நாள் தோறும் உறவில்
ஆனந்தம் அடையலாம்

பெண் : லலல லா லலல லா

ஆண் : என்னென்று சொல்வது என்னென்று கேட்பது
முத்தங்கள் கூறடீ
என்னென்று சொல்வது என்னென்று கேட்பது
முத்தங்கள் கூறடீ

பெண் : ஒரு நாள் திருநாள் மணநாள் முதல் நாள்
அதை நீ மனம் போல் வழங்கலாம்

ஆண் : ஒரு நாள் இரு நாள் பல நாள் தருவேன்
அதில் நீ நெடு நாள் மயங்கலாம்

பெண் : லாலால லால லல்ல லாலால லால லல்ல
லல்லல்லா லால லா

ஆண் : லால லா
லாலால லால லல்ல லாலால லால லல்ல
லல்லல்லா லால லா

பெண் : லால லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Arulum Porulum Migave lyrics
  • Arulum Porulum Migave Kanna Thorakkanum Saami Tamil song lyrics
  • Arulum Porulum Migave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Arulum Porulum Migave
  • Arulum Porulum Migave full lyrics
  • Arulum Porulum Migave meaning
  • Arulum Porulum Migave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...