
Album: 8 Thottakkal
Artists: Sathya Prakash
Music by: K. S. Sundaramurthy
Lyricist: Kutti Revathy
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 8 Thottakkal
Artists: Sathya Prakash
Music by: K. S. Sundaramurthy
Lyricist: Kutti Revathy
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Sathya Prakash
Music By : K. S. Sundaramurthy
Male : Ithu Pol Ithu Pol
Inimelum Vaaratha
Kanuvum Kanavum
Nijamaaga Neelaatha
Male : Idhayam Thathumbi
Engho Vazhiya
Uyiril Unarvil
Ethuvo Asaiyaa..
Male : Idhu Pothum Pothumae
Ini Sogam Theerumae
Puthu Vaasam Veesuthae
Ithu Pothum Pothumae
Male : Perumegam Vaanilae
Siru Saaral Kannilae
Peranbu Thonuthae
Ithu Pothum Pothumae
Male : Pesakooda Aal Ilaamal
Aayulthan Ponathu
Aasaikoodi Aanaimeeri
Kaalgal Thaan Poguthu
Male : Muthalmurai Vaanam Paarkiren
Nilavudan Kooda Pogiren
Ivaludan Poga Poga
Pesa Pesa Paathai Neelaatha
Male : Idhu Pothum Pothumae
Ini Sogam Theerumae
Puthu Vaasam Veesuthae
Ithu Pothum Pothumae
Male : Perumegam Vaanilae
Siru Saaral Kannilae
Peranbu Thonuthae
Ithu Pothum Pothumae
Male : Ithu Pol Oru Naal
Inimelum Thaaraya
Methuvaai Melithaai
Udaipola Aavaya
Male : Thanimai Siraiyil
Thavam Pol Kidanthen
Kathavai Thiranthaai
Oliyal Vilithen
Male : {Ithu Pothum Pothumae
Ithu Pothum Pothumae
Ithu Pothum Pothumae
Ithu Pothum Pothumae} (2)
பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : கே.எஸ். சுந்தரமூர்த்தி
ஆண் : இது போல்
இது போல் இனிமேலும்
வாராதா கணுவும் கனவும்
நிஜமாக நீளாதா
ஆண் : இதயம் ததும்பி
எங்கோ வழிய உயிரில்
உணர்வில் எதுவோ
அசையா
ஆண் : இது போதும்
போதுமே இனி சோகம்
தீருமே புது வாசம் வீசுதே
இது போதும் போதுமே
ஆண் : பெருமேகம்
வானிலே சிறு சாரல்
கண்ணிலே பேரன்பு
தோணுதே இது போதும்
போதுமே
ஆண் : பேசக்கூட ஆள்
இல்லாமல் ஆயுள்தான்
போனது ஆசைகூடி
ஆணைமீறி கால்கள்
தான் போகுது
ஆண் : முதல்முறை
வானம் பார்க்கிறேன்
நிலவுடன் கூட போகிறேன்
இவளுடன் போக போக
பேச பேச பாதை நீளாதா
ஆண் : இது போதும்
போதுமே இனி சோகம்
தீருமே புது வாசம் வீசுதே
இது போதும் போதுமே
ஆண் : பெருமேகம்
வானிலே சிறு சாரல்
கண்ணிலே பேரன்பு
தோணுதே இது போதும்
போதுமே
ஆண் : இது போல்
ஒரு நாள் இனிமேலும்
தாராயா மெதுவாய்
மெலிதாய் உடைபோல
ஆவாயா
ஆண் : தனிமை சிறையில்
தவம் போல் கிடந்தேன்
கதவை திறந்தாய் ஒளியால்
விளித்தேன்
ஆண் : { இது போதும்
போதுமே இது போதும்
போதுமே இது போதும்
போதுமே இது போதும்
போதுமே } (2)