
Album: 8 Thottakkal
Artists: Padmalatha, Yogisekar
Music by: K. S. Sundaramurthy
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: 8 Thottakkal
Artists: Padmalatha, Yogisekar
Music by: K. S. Sundaramurthy
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Yogisekar And Padmalatha
Music By : K. S. Sundaramurthy
Chorus : ……………………
Male : Anthi Saayura Neram
Mandhaara Chedi Oram
Oru Ammavai Paathu
Ayyaa Adicharaam Kannu
Ava Sirichalaam Ponnu
Female : Anthi Saayura Neram
Vaikaa Varapporam
Eera Pudavaiya Paarthu
Kaayuthu Un Kannu
Pakkatha Ninnu
Chorus : ……………………
Male : {Kokkaka Kokkaka
Kokkaka Kovena
Kuyila Pola Paadinaa} (2)
Male : {Kuyila Pola Paadinaa
Ava Kuyila Pola Paadinaa} (2)
Male : {Kokkara Kokkara Ko
Koraa Kokkara Kokkara Ko} (4)
Male : Pudhu Sambaa Nellapola
Thala Thalavendru Maarina
Ava Thala Thalavendru Maarina
Ava Maama Endru Kooruvaa
Female : Meesha Vacha Machaan
Neethaan Achaaram Onnu Podanum
Ada Achchaaram Onnu Podanum
Pinna Aattam Aadi Theekanum
Male : {Rathinamae
Muthinamae
Aththai Peththa
Arpudhamae} (2)
Male : {Kokkara Kokkara Ko
Koraa Kokkara Kokkara Ko} (4)
Male : Anthi Saayura Neram
Mandhaara Chedi Oram
Oru Ammavai Paathu
Ayyaa Adicharaam Kannu
Ava Sirichalaam Ponnu
Male : Kokkaka Kokkaka
Kokkaka Kovena
Kuyila Pola Paadinaa
Male : {Kuyila Pola Paadinaa
Ava Kuyila Pola Paadinaa} (2)
Male : {Kokkara Kokkara Ko
Koraa Kokkara Kokkara Ko} (4)
Female : Anthi Saayura Neram
Mandhaara Chedi Oram
Oru Ammavai Paathu
Ayyaa Adicharaam Kannu
Ava Sirichalaam Ponnu
பாடகி : பத்மலதா
பாடகர் : யோகிசேகர்
இசையமைப்பாளர் : கே.எஸ். சுந்தரமூர்த்தி
குழு : …………………………
ஆண் : அந்தி சாயுற
நேரம் மந்தார செடி
ஓரம் ஒரு அம்மாவை
பாத்து அய்யா அடிச்சாராம்
கண்ணு அவ சிரிச்சாலாம்
பொண்ணு
பெண் : அந்தி சாயுற
நேரம் வாய்க்கா வரப்போரம்
ஈர புடவைய பார்த்து காயுது
உன் கண்ணு பாக்காத நின்னு
குழு : …………………………
ஆண் : { கொக்காக
கொக்காக கொக்காக
கூவேனா குயில போல
பாடினா } (2)
ஆண் : { குயில போல
பாடினா அவ குயில
போல பாடினா } (2)
ஆண் : { கொக்கர
கொக்கர கோ கோரா
கொக்கர கொக்கர கோ } (4)
ஆண் : புது சம்பா நெல்ல
போல தல தளவென்று
மாறினா அவ தல
தளவென்று மாறினா
அவ மாமா என்று கூறுவா
பெண் : மீசை வச்ச
மச்சான் நீதான் அச்சாரம்
ஒன்னு போடணும் அட
அச்சாரம் ஒன்னு போடணும்
பின்ன ஆட்டம் ஆடி தீக்கணும்
ஆண் : { ரத்தினமே
முத்தினமே அத்தை
பெத்த அற்புதமே } (2)
ஆண் : { கொக்கர
கொக்கர கோ கோரா
கொக்கர கொக்கர கோ } (4)
ஆண் : அந்தி சாயுற
நேரம் மந்தார செடி
ஓரம் ஒரு அம்மாவை
பாத்து அய்யா அடிச்சாராம்
கண்ணு அவ சிரிச்சாலாம்
பொண்ணு
ஆண் : கொக்காக
கொக்காக கொக்காக
கூவேனா குயில போல
பாடினா
ஆண் : { குயில போல
பாடினா அவ குயில
போல பாடினா } (2)
ஆண் : { கொக்கர
கொக்கர கோ கோரா
கொக்கர கொக்கர கோ } (4)
பெண் : அந்தி சாயுற
நேரம் மந்தார செடி
ஓரம் ஒரு அம்மாவை
பாத்து அய்யா அடிச்சாராம்
கண்ணு அவ சிரிச்சாலாம்
பொண்ணு