Iruvathu Kodi Song Lyrics - Thulladha Manamum Thullum

Iruvathu Kodi Song Poster

Album: Thulladha Manamum Thullum

Artists: Hariharan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Iruvathu Kodi Song Lyrics - English & Tamil

Watch Iruvathu Kodi Song Lyric Video Thulladha Manamum Thullum



Iruvathu Kodi Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Rururu..rururu….
Rururu..rururu….


Male : {Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho} (2)


Male : Kulaikindra Thangangal
Kannangal Aagatho
Nelikindra Vilrendu
Puruvangal Aagatho


Male & Chorus :
Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae


Male : Oooo… Ohooo
Ooooo…hoooo


Male : Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho


Chorus : Hey Hey Heyyyyy
Hey Hey Heyyyyy
Hey Hey Heyyyyy
Hey Hey Hey……


Male : Thanga Maana Koonthal
Thazhndhu Vanthathenna
Vandhu Unathan Patham Kandu
Vanakam Sollavo


Male : Thaen Mithakkum Uthadu
Sernthu Nirpathenna
Ondrai Ondru Mutham Ittu
Inbam Kollavo


Male : Manida Piravi
Ennadi Mathipu
Un Kal Viral Nagamai
Irupathae Sirapu


Male & Chorus :
Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae


Male : Oooo… Ohooo
Ooooo…hoooo


Male : Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho


Chorus : Rururu..rururu….
Rururu..rururu….


Male : July Matham Pookum
Kondrai Pookal Pola
Selai Konda Pennin Angam
Thotram Kaatuthae


Male : Tajmahalin Vannam
Mara Koodum Pennae
Minnum Unthan Kannam Innum
Vannam Kooduthae


Male : Niram Ulla Malargal
Solaiku Perumai
Nee Ulla Uril
Vasipathu Perumai


Male & Chorus :
Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae


Male : Oooo… Ohooo
Ooooo…hoooo


Male : Iruvathu Kodi Nilavugal Kudi
Penmai Aanatho
En Ethirae Vanthu Punnagai Seiya
Kann Kusutho


Male : Kulaikindra Thangangal
Kannangal Aagatho
Nelikindra Vilrendu
Puruvangal Aagatho


Male & Chorus :
Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiyae
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiyae


Chorus : Hey Hey
Hey Hey Heyyyyy
Hey Hey Heyyyyy
Hey Hey Hey……



Iruvathu Kodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ரூருரூ…. ரூருரூ
ரூருரூ….. ரூருரூ

ஆண் : {இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ} (2)

ஆண் : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ….

ஆண் : தங்கமான கூந்தல்
தாழ்ந்து வந்ததென்ன
வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு
வணக்கம் சொல்லவோ

ஆண் : தேன் மிதக்கும் உதடு
சேர்ந்திருப்பதென்ன
ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு
இன்பம் கொள்ளவோ

ஆண் : மானிடப் பிறவி
என்னடி மதிப்பு
உன் கால் விரல் நகமாய்
இருப்பது சிறப்பு

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழு : ரூருரூ…. ரூருரூ
ரூருரூ….. ரூருரூ

ஆண் : ஜூலை மாதம் பூக்கும்
கொன்றைப் பூக்கள் போல
சேலை கொண்ட பெண்ணின்
அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே

ஆண் : தாஜ்மகாலின் வண்ணம்
மாறக்கூடும் பெண்ணே
மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும்
வண்ணம் கூடுதே

ஆண் : நிறமுள்ள மலர்கள்
சோலைக்கு பெருமை
நீ உள்ள ஊரில்
வசிப்பது பெருமை

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆண் : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Palapalakkudhu lyrics
  • Palapalakkudhu Thulladha Manamum Thullum Tamil song lyrics
  • Palapalakkudhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Palapalakkudhu
  • Palapalakkudhu full lyrics
  • Palapalakkudhu meaning
  • Palapalakkudhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...